#เห็นแล้วน้ำตาจะไหล 10 ภาพถ่ายน่าสะเทือนใจ!!!! ในประวัติศาสตร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง (ชมคลิป)
ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และเหตุการณ์เหล่านั้นก็ถูกบันทึกไว้ได้จากภาพถ่าย และมีบางเหตุการณ์ที่ช่างภาพได้ถ่ายไว้ ซึ่งดูแล้วก็สะเทือนใจสุดๆ และนี่คือภาพถ่ายในประวัติศาสตร์แม้ว่าบางภาพจะผ่านมานานแล้ว แต่มันกลับยังคงซึ่งเหตุการณ์และความรู้สึกต่างๆ ได้มากมาย

1. ผู้หญิงคนนี้ถูกขังอย่างไร้ความปราณีและสุดท้ายเธอต้องเสียชีวิตเพราะความหิวโหย2. เด็กทารกได้รับบาดเจ็บนั่งร้องไห้รอแม่หลังจากเมืองถูกทิ้งระเบิด3. ภาพของชายหนุ่มกับหญิงสาวในโรงงานบังกลาเทศหลังจากเกิดเหตุแผ่นดินไหวถล่ม4. เด็กชายแบกน้องของเขาไว้ที่หลัง แม้ว่าน้องชายของเขาจะตายแล้วก็ตามจากเหตุการณ์ระเบิดโจมตีที่นางาซากิ5. Mass Grave 3 เป็นหนึ่งในหลุมฝังศพขนาดใหญ่ โดยหลุมนี้มีศพคนถูกฆ่าตายมากถึง 50,000 คน6. ภาพก่อน – หลังเมืองฮิโรชิมา7. ภาพการตายหมู่ของชาวยิวที่ถูกทหารนาซียิงตาย8. ภาพของคนอดอยากในยูเครนสมัย Holodomor ในช่วงที่โซเวียตปิดล้อมยูเครนทำให้คนยูเครนจำนวนมากอดอยากและพากันล้มตาย9. ขณะที่ Peter Fechter กำลังจะปีนรั้วข้ามไปยังเยอรมันตะวันตกเขาก็ถูกยิงตายจนร่างตกใส่รั้วถูกลวดหนามเกี่ยวพันร่างกายอย่างโหดร้ายและทารุณ10. ภาพของเรือค้าทาสในมหาสมุทรแอตแลนติก(ชมคลิป)


ที่มา:ho.upyim
#เห็นแล้วน้ำตาจะไหล 10 ภาพถ่ายน่าสะเทือนใจ!!!! ในประวัติศาสตร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง (ชมคลิป) #เห็นแล้วน้ำตาจะไหล 10 ภาพถ่ายน่าสะเทือนใจ!!!! ในประวัติศาสตร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริง (ชมคลิป) Reviewed by on 5:22:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.