#สลดใจ!!! โรงพยาบาลชุ่ย ตู้อบเด็กขัดข้อง ไหม้ทารกอายุแค่ 10 วันเสียชีวิต !!!โทรทัศน์ข่าว CCTV News รายงานข่าวเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ว่าเกิดเหตุทารกวัยแค่ 10 วัน เสียชีวิต ในโรงพยาบาล กวานสู มณฑลฝูเจี้ยน

สภาพศพทารกมีรอยแผลไหม้ทั่วร่างกาย ตามแผ่นหลัง ก้น และที่ขา เหตุเนื่องมาจาก อุณหภูมิในตู้อบร้อนมากเกินไป ทำให้เผาไหม้ทารกจนเสียชีวิต

แม่ของเด็กเล่าว่า เธอคลอดลูกก่อนกำหนด จึงต้องนำตัวเด็กเข้าตู้อบ หลังจากที่พยาบาลนำลูกของเธอเข้าตู้อบแล้ว ก็ไม่ใครมาดูแล มันเป็นเพราะความสะเพร่าของโรงพยาบาล จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

มีคลิปเผยแพร่ออกมาแต่ภายหลังได้ถูกลบทิ้งไป อย่างไรก็ตาม กระแสในโลกอินเตอร์เน็ตต่างวิจารณ์โจมตีโรงพยาบาลดังกล่าวอย่างดุเดือด เนื่องจากทางโรงพยาบาลแจ้งว่า เด็กทารกคนดังกล่าวเสียชีวิตจากอาการติดเชื้อ ซึ่งขัดแย้งกับภาพรอยแผลไหม้บนร่างเด็กทารก

ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้ตั้งคณะกรรมตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของกรณีดังกล่าวแล้ว และทางครอบครัวของเด็กจะดำเนินคดีกับทางโรงพยาบาล ให้ถึงที่สุด

แปลและเรียบเรียงโดย: ธนาซ่า,thanaza
#สลดใจ!!! โรงพยาบาลชุ่ย ตู้อบเด็กขัดข้อง ไหม้ทารกอายุแค่ 10 วันเสียชีวิต !!! #สลดใจ!!! โรงพยาบาลชุ่ย ตู้อบเด็กขัดข้อง ไหม้ทารกอายุแค่ 10 วันเสียชีวิต !!! Reviewed by on 3:15:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.