Loading...
#บ้าไปแล้ว!!!! หนุ่มกตัญญู นำเงินเดือนเดือนแรกไปให้พ่อ น่าเศร้า!!!!!... พ่อถูกสิบล้อชนเสียชีวิต ต่อสู้หาความเป็นธรรม แต่ตำรวจบอกกล้องเสีย 10 ตัวรวด (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #บ้าไปแล้ว!!!! หนุ่มกตัญญู นำเงินเดือนเดือนแรกไปให้พ่อ น่าเศร้า!!!!!... พ่อถูกสิบล้อชนเสียชีวิต ต่อสู้หาความเป็นธรรม แต่ตำรวจบอกกล้องเสีย 10 ตัวรวด (รายละเอียด)

#บ้าไปแล้ว!!!! หนุ่มกตัญญู นำเงินเดือนเดือนแรกไปให้พ่อ น่าเศร้า!!!!!... พ่อถูกสิบล้อชนเสียชีวิต ต่อสู้หาความเป็นธรรม แต่ตำรวจบอกกล้องเสีย 10 ตัวรวด (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Thursday, March 2, 2017 | 4:46:00 AMเมื่อวันที่20 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้มีการโพสข้อความบนเฟสบุกบนโลกโซเชียล ” Pale Sakbordin ” อย่างสุดเศร้าถึงเรื่องราวของตนผู้เสียพ่อจากการที่ รถสิบล้อได้ชนรถจักรยานต์แถมเหยียบซ้ำแล้วขับหนีไป ชายหนุ่มวอนทุกคนให้ช่วยตามหาผู้กระทำผิดมารับโทษ

ซึ่ง นายศักดิ์บดินทร์ หล่ายแปด ได้กล่าวว่า มีผู้พบเห็นเหตุการณ์แจ้งว่า รถสิบล้อที่ได้บรรทุกหินได้เบียดรถของพ่อตน ทำให้เสียหลัก แถมเหยียบซ้ำทำให้เสียชีวิตทันที โดยมีพลเมืองดีได้พยายามขับรถตามเพื่อให้สิบล้อหยุดแต่ไม่เป็นผล ตนจึงได้แชร์เรื่องราวนี้ผ่านโลกโซเชียลเพื่อวอนผู้พบเห็นเหตุการณ์ที่อยู่ในละแวกนั้น หากมีใครบันทึกภาพไว้ได้วอนส่งให้เจ้าหน้าที่หรือทางตน เพื่อตามหาผู้กระทำผิดรายนี้และล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ “นายศักดิ์บดินทร์ หล่ายแปด” ซึ่งเป็นลูกชาย ได้เล่าว่า ขณะนี้ตนกลับมาทำงานที่กทม.แล้ว หลังเสร็จพิธีทางศาสนา ฌาปนกิจศพของพ่อไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์.ที่ผ่านมา ตนและพยานที่เห็นเหตุการณ์ในวันดังกล่าว ได้เข้าพบตำรวจเมื่อวันที่ 25 ก.พ. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งว่ากล้องวงจรปิดบริเวณนั้น ดูไม่ได้เสียหมดเลย และเมื่อตรวจสอบไปที่ด่านชั่งน้ำหนัก รถบรรทุกคันที่ต้องสงสัยวิ่งเข้าด่านในช่วงเช้า แต่ในช่วงเย็นกลับไม่ปรากฎข้อมูล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานไปยังตำรวจบางประกง แต่ไม่ยืนยันว่า จะมีกล้องวงจรปิดจับภาพรถบรรทุกไว้ได้หรือไม่ ตนจึงสอบถามไปว่าในวันเกิดเหตุพยานได้โทรแจ้งให้สกัดจับ “ตำรวจบอกผมว่าได้แค่วอ ไปประสานงานตำรวจบางนา” พร้อมกับย้ำว่าคดีลักษณะนี้ “มันอยู่ที่คุณต้องช่วยดำเนินการเอง”

ส่วนทางด้าน “ร.ต.ท.ณัฐพล พ่อสาร” พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.ชลบุรี กล่าวให้ข้อมูลว่า ตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้งความ ตนได้ลงพื้นที่ไปขอดูภาพจากกล้องด้วยตัวเอง แต่ปรากฎว่ากล้องใช้ไม่ได้ ขณะนี้เร่งทำหนังสือขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง อาทิ อบจ. ด่านชั่งน้ำหนัก เป็นต้น ขณะที่โลกออนไลน์ก็ยังไม่มีผู้ใดนำคลิปมาเผยแพร่ พอที่จะสืบหาได้ว่ารถสิบล้อคันดังกล่าววิ่งไปเส้นทางใด ขอยืนยันว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะเจ้าหน้าที่ต้องการตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายด้วยเช่นกันที่มา: FB”Pale Sakbordin”,ที่มา:politic.zocialx