Loading...
#งานเข้าใหญ่!!!! "โจ๋เจ้าถิ่น" มีเรื่องเฉี่ยวชนจยย.กับ "หนุ่ม23" พอเคลียร์กันไม่ลงตัว!!! ยกพวก10คนรุมกระทืบยับ!! เหยื่อโร่แจ้งตร.ด่วน พอรู้เขาเป็นใครเท่านั้น! ถึงกับสตั๊นผวาบัญชีดำ!!??? | SarakNew
Home » » #งานเข้าใหญ่!!!! "โจ๋เจ้าถิ่น" มีเรื่องเฉี่ยวชนจยย.กับ "หนุ่ม23" พอเคลียร์กันไม่ลงตัว!!! ยกพวก10คนรุมกระทืบยับ!! เหยื่อโร่แจ้งตร.ด่วน พอรู้เขาเป็นใครเท่านั้น! ถึงกับสตั๊นผวาบัญชีดำ!!???

#งานเข้าใหญ่!!!! "โจ๋เจ้าถิ่น" มีเรื่องเฉี่ยวชนจยย.กับ "หนุ่ม23" พอเคลียร์กันไม่ลงตัว!!! ยกพวก10คนรุมกระทืบยับ!! เหยื่อโร่แจ้งตร.ด่วน พอรู้เขาเป็นใครเท่านั้น! ถึงกับสตั๊นผวาบัญชีดำ!!???

Written By Best Newsth on Wednesday, March 15, 2017 | 4:05:00 AMเกิดเป็นประเด็นแชร์ทั่วโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง" ได้แชร์ภาพหนุ่มถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นยำเละ หลังเกิดเฉี่ยวชนมอเตอร์ไซค์กันแล้วเคลียร์ไม่ลงตัว! ก่อนจะเกิดเรื่องน่าตกใจเมื่อ "เหยื่อ" ที่ถูกรุมสะกำนั้นเป็น "ทหารพราน 44 ปัตตานี" !!

รายงานระบุว่า เมื่อวันที่ 13 มี.ค.60 เวลา 21.30 น. นายดำรงค์ พาพิรมณ์ อายุ 23 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อสารวัตรเวรสอบสวนสภ.หนองขาม ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คนรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก เหตุเกิดบริเวณสี่แยกดีพร้อม ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สภาพใบหน้าบวมปูด มีเลือดคลั่งในดวงตา ดั้งจมูกหัก ปากแตก รวมทั้งหมดต้องเย็บกว่า 30 เข็มผู้เสียหาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ได้ไปออกกำลังกายกับเพื่อน พอวิ่งเสร็จก็ชักชวนกันไปนั่งดื่มเบียร์ที่ขอบสระน้ำในสวนสาธารณะเครือสหพัฒน์ จึงได้ขี่จักรยานยนต์ไปซื้อเบียร์ แต่รถเกิดเฉี่ยวชนกับวัยรุ่นคนหนึ่งอายุประมาณ 15-16 ปี จึงได้พูดคุยตกลงกัน โดยวัยรุ่นชายคนดังกล่าวได้โทรตามพี่ชายมาพูดคุย และบอกให้ชดใช้ค่าเสียหายเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเรื่องถึงจะจบ จึงได้พยายามเคลียร์ แต่พี่ชายของวัยรุ่นคนดังกล่าวไม่รับฟังและโทรตามพวกของตัวเองมาราว 10 คน จึงได้บอกไปว่าให้ไปตกลงกันที่โรงพัก พอพูดจบกลุ่มวัยรุ่นก็รุมกันเข้ามาประเคนกำปั้นหมัด เตะต่อยจนน่วมลงไปกองกับพื้น แล้วสลบไป จนมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลอย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า นายดำรงค์เป็นทหารพรานที่ 44 ปัตตานี และจะต้องกลับไปรายงานสิ้นเดือนนี้อีกด้วย ทั้งนี้หลังจากมีการโพสต์ข่าวดังกล่าว ได้มีคอมเม้นท์จากฝั่งของกลุ่มวัยรุ่น ออกมาชี้แจงแย้งว่า น้องของตนพูดดีๆกับผู้เสียหายก่อน แต่กลับได้รับคำตอบที่ไม่เป็นธรรม จึงเกิดเรื่องดังกล่าว และอยากให้ฟังความสองข้างขอบคุณที่มา ข้อมูลและภาพจาก FB กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง

ที่มา:tsood