Loading...
#ใจสลายชั่วพริบตา!!!! "เก๋งปาเจโร่" ขับพุ่งตกคลอง! ตาย 3 เจ็บ 4 จมมิดทั้งคัน!! ชาวบ้านผวา!! แห่มาดู -รู้ตัวคนขับเท่านั้น? เศร้าใจสั่น น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !!!! (มีภาพ) | SarakNew
Home » » #ใจสลายชั่วพริบตา!!!! "เก๋งปาเจโร่" ขับพุ่งตกคลอง! ตาย 3 เจ็บ 4 จมมิดทั้งคัน!! ชาวบ้านผวา!! แห่มาดู -รู้ตัวคนขับเท่านั้น? เศร้าใจสั่น น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !!!! (มีภาพ)

#ใจสลายชั่วพริบตา!!!! "เก๋งปาเจโร่" ขับพุ่งตกคลอง! ตาย 3 เจ็บ 4 จมมิดทั้งคัน!! ชาวบ้านผวา!! แห่มาดู -รู้ตัวคนขับเท่านั้น? เศร้าใจสั่น น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !!!! (มีภาพ)

Written By Best Newsth on Sunday, March 5, 2017 | 5:29:00 AMวันนี้ (5 มี.ค. 2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุสุดสลดเมื่อเวลาราว 13.00 น.ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกคลองที่สะพานโหนดการ้อง ถ.ไชยา - ท่าชนะสายล่าง หมู่ 1 ต.ตลาดไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี จึงลงพื้นที่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบเสาป้ายชื่อคลองที่เชิงสะพานถูกชนหักล้ม ขณะที่รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆด 8941 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกหน้าแตกยับ จมน้ำทั้งคัน มีคนติดอยู่ในรถ 7 คน จึงรีบช่วยเหลือนำออกจากรถ พบว่าเสียชีวิต 3 ราย ได้แก่
นายกษิดิ์เดช ฉิมสุข อายุ 17 ปี (คนขับ)
น.ส.จิตตินันท์ ไหมดำ อายุ 17 ปี
น.ส.สุภาวดี เพ็ชรรมย์ อายุ 17 ปีขณะที่ ผู้บาดเจ็บ 4 ราย ได้แก่
น.ส.วิภาวี มาสวัสดิ์ อายุ 16 ปี
น.ส.ขวัญฤดี บุญจริง อายุ 17 ปี
น.ส.รสสุคนธ์ หิ้นเจ็ก อายุ 16 ปี เป็นนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนท่าชนะ อ.ท่าชนะ
และนายเอกลักษณ์ โพธิสาร อายุ 17 ปี เป็นนักเรียน กศน.อ.ท่าชนะ
ทั้งหมดมีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.ท่าชนะ และ ต.วัง อ.ท่าชนะ โดยได้นำส่งโรงพยาบาลและประสานผู้ปกครองของเด็กให้ทราบเบื้องต้นทราบว่า นายกษิดิ์เดชเป็นคนขับรถคันดังกล่าว พาเพื่อนไปเรียนกวดวิชา ซึ่งขากลับเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่า รถเกิดเสียหลักพุ่งออกข้างทาง ชนเสาป้ายชื่อคลองก่อนตกลงไปในคลอง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหลักฐานด้านอื่นๆอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวนับว่าเป็นเรื่องสร้างความสลด -สะเทือนใจให้กับบรรดาผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอยู่ในวัยนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นวัยที่อยากรู้อยากลอง กล้าได้กล้าเสีย ซึ่งอาจไม่คิดว่าอุบัติเหตุเช่นนี้จะอันตรายถึงชีวิต นอกจากนี้ยังมีผู้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากว่า เด็กอายุเพียง 17 ปีนั้น พ่อแม่อนุญาตให้ขับรถตามลำพังได้อย่างไร เนื่องจากกฏหมายไทยระบุไว้ว่า ผู้ที่ได้รับอนุญาตให้มีใบขับขี่ประเภทรถยนต์ส่วนบุคคลต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ เทียบไม่ได้เลยกับความสูญเสียที่เกิดขึ้น และอยากฝากถึงผู้ปกครองทุกคนช่วยเป็นหูเป็นตาดูแลบุตรหลานซึ่งจะเป็นอนาคตของชาติในภายภาคหน้าด้วย!ที่มา ต้นคอม โมบาย,ที่มา:tsood