Loading...
#เมาแอ๋ได้ที่!!!! โผล่คลิปที่ 4 ข้าราชการยศใหญ่ซัดเหล้ากลางวันแสกๆบนสถานที่ราชการใครถ่ายคลิปยังไงไม่สน แถมส่งท้ายคลิปมีฮาสนั่น!!!(ชมคลิป) | SarakNew
Home » » #เมาแอ๋ได้ที่!!!! โผล่คลิปที่ 4 ข้าราชการยศใหญ่ซัดเหล้ากลางวันแสกๆบนสถานที่ราชการใครถ่ายคลิปยังไงไม่สน แถมส่งท้ายคลิปมีฮาสนั่น!!!(ชมคลิป)

#เมาแอ๋ได้ที่!!!! โผล่คลิปที่ 4 ข้าราชการยศใหญ่ซัดเหล้ากลางวันแสกๆบนสถานที่ราชการใครถ่ายคลิปยังไงไม่สน แถมส่งท้ายคลิปมีฮาสนั่น!!!(ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, March 15, 2017 | 4:30:00 AMหลังจากที่เฟซบุ๊ก ไชยยศ ไชยพฤกษ์ ได้ลงคลิปวิดีโอ ข้าราชการรายหนึ่งกำลังนั่งดื่มสุราในห้องทำงาน โดยข้อความระบุว่า แบบนี้ได้ไง ตอนที่ 1 .......เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 13 มีนาคม 2560 ขณะที่ผมมีความประสงค์เข้าพบนายไพบูลย์ สงค์จันทร์ ท้องถิ่นอำเภออาจสามารถ กรณีนิติกร อบต.โหรา โดนกลั่นแกล้งจากนักการเมืองคนหนึ่ง โดยผมเป็นพยานฝ่ายนิติกร ซึ่งนายไพบูลย์ฯได้อ้างกับนิติกรท่านนี้ว่า"การสอบสวนข้อเท็จจีง มีการสอบปากคำพยานทุกปากแล้ว และได้สรุปสำนวนการสอบสวนแล้ว"ผมในฐานะพยานก็ไม่พอใจ เนื่องจากพยานปากเอกของคดีนี้คือผม ดังนั้นเมื่อยังไม่มีการสอบปากึคำผม จะไปสรุปสำนวนได้อย่างไร สิ่งที่ผมพบเจอ ก็ตามคลิปนั่นแหละครับ มีทั้งหมด 4 คลิป นี่เป็นคลิปตอนที่ 1 ครับ โดยจากการตรวจสอบนั้นคลิปนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13/03/2560 ที่ผ่านมา พบว่าได้มีการแชร์คลิปมาจาก นายไชยยศ ไชยพฤกษ์ ที่ได้ทำงานที่เดียวกับนายไพบูลย์ สงค์จันทร์ โดยจากการตรวจที่ตั้งของราชการดังกล่าวนั้นอยู่ที่ ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

โดยทางสำนักข่าวทีนิวส์ได้มีการตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในคลิปอย่างมากมาย โดยมีข้อความหนึ่งระบุว่า ถามไปยังเฟซบุ๊คของ ไชยยศ ไชยพฤกษ์ ได้ถามว่าเป็นการกล่าวหาหรือฟังความข้างเดียวหรือไม่


หลังจากนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์คลิปต่อกันอีกทั้งหมดรวม 4 คลิป ซึ่งเป็นคลิปการพูดคุยกันในห้องทำงานทั้งสิ้น โดยได้ระบุข้อความว่า...
แบบนี้ได้ไง ตอนที่ 4 .......เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 13 มีนาคม 2560 ขณะที่ผมมีความประสงค์เข้าพบนายไพบูลย์ สงค์จันทร์ ท้องถิ่นอำเภออาจสามารถ กรณีนิติกร อบต.โหรา โดนกลั่นแกล้งจากนักการเมืองคนหนึ่ง โดยผมเป็นพยานฝ่ายนิติกร ซึ่งนายไพบูลย์ฯได้อ้างกับนิติกรท่านนี้ว่า"การสอบสวนข้อเท็จจีง มีการสอบปากคำพยานทุกปากแล้ว และได้สรุปสำนวนการสอบสวนแล้ว"ผมในฐานะพยานก็ไม่พอใจ เนื่องจากพยานปากเอกของคดีนี้คือผม ดังนั้นเมื่อยังไม่มีการสอบปากึคำผม จะไปสรุปสำนวนได้อย่างไร สิ่งที่ผมพบเจอ ก็ตามคลิปนั่นแหละครับ มีทั้งหมด 4 คลิป นี่เป็นคลิปตอนที่ 4 ครับ

โดยภายในคลิปที่ 4 นี้ยังคงเผยให้เห็นการสนทนากันระหว่างข้าราชการ 2 คน ที่คนหนึ่งยศใหญ่กว่าเมาแทบไม่ได้สติ แม้กระทั่งโดนอัดคลิปวิดีโอ ก็ไม่มีทีท่าว่าโมโหแต่อย่างใด แถมท้ายคลิป ข้าราชการยศใหญ่ยังพยายามที่จะลุกขึ้นเดินไปส่งผู้ถ่ายคลิปอีกด้วย จนผู้ถ่ายคลิปต้องเอ่ยปากว่า ไม่ต้องไปส่ง ลำพังตัวเองก็ลำบากแล้ว กลัวจะตกบันไดแล้วเรื่องจะใหญ่กว่าเดิม

(ชมคลิป)ขอบคุณคลิปจากไชยยศ ไชยพฤกษ์