Loading...
#ช็อกทั้งแมนชั่น !!! พบศพ "หนุ่มใหญ่" นอนตาย! คาลานจอดรถ-เลือดท่วม! กลางเมืองอุดรฯ นึกว่าฆ่าตัวตาย!! ก่อนมองไปชั้น 4 เห็นบางอย่างเต็มๆ รู้ทันทีเกิดอะไร?? สะเทือนใจหนักมาก??! (มีภาพ) | SarakNew
Home » » #ช็อกทั้งแมนชั่น !!! พบศพ "หนุ่มใหญ่" นอนตาย! คาลานจอดรถ-เลือดท่วม! กลางเมืองอุดรฯ นึกว่าฆ่าตัวตาย!! ก่อนมองไปชั้น 4 เห็นบางอย่างเต็มๆ รู้ทันทีเกิดอะไร?? สะเทือนใจหนักมาก??! (มีภาพ)

#ช็อกทั้งแมนชั่น !!! พบศพ "หนุ่มใหญ่" นอนตาย! คาลานจอดรถ-เลือดท่วม! กลางเมืองอุดรฯ นึกว่าฆ่าตัวตาย!! ก่อนมองไปชั้น 4 เห็นบางอย่างเต็มๆ รู้ทันทีเกิดอะไร?? สะเทือนใจหนักมาก??! (มีภาพ)

Written By Best Newsth on Wednesday, March 15, 2017 | 7:17:00 AM
วันที่15 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.กิรโยธิน ทรัพย์สิน ร้อยเวรสอบ สวนสภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีชาวต่างชาติ นอนเสียชีวิต บริเวณลานจิดรถ ของหอพักแห่งหนึ่ง ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือนายSTUART RAILTON ชาวอังกฤษอายุ54ปี สวมเสื้อยืดลายขวางแขนสั้น สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นลานจอดรถ และบริเวณศีรษะมีกองเลือดจำนวนมาก โดยตกลงมาจากชั้น 4

นายพิชิต บุระวัตร อายุ44 ปี รปภ. เผยว่า ผู้ตายเข้ามาพักอยู่ชั้น 4 ตั้งแต่ 4 มี.ค. ที่ผ่านมา และชอบไปเที่ยวสถานบริการในซอยสัมพันธมิตร วันนี้ช่วงเวลาประมาณ 03.20 น. ผู้ตาย ได้กลับจากไปเที่ยวมาแล้วได้ขึ้นไปห้องพักของตนเองตามปกติ ซึ่งไม่มีใครมาด้วย จากนั้นตนก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บ จึงได้ถามเจ้าหน้าที่ประจำเค้าเตอร์ ว่าเสียงอะไร ในตอนแรกตนคิดว่าป้ายหน้าแมนชั่นล้ม เมื่อเดินออกไปดูด้านหน้าตึกก็ไม่เห็นว่ามีอะไร พอเดินไปที่ลานจอดรถเห็นชาวต่างชาตินอนจมกองเลือดเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาทำการตรวจสอบร.ต.ท.กิรโยธิน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบดูบนห้องพัก ห้องไม่ได้ล็อคประตู ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ โดยทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบทุกอย่าง ในตู้เย็นพบยา2ขวด ส่วนที่ระเบียงพบน้ำปัสสาวะของผู้ตาย คาดว่าผู้ตายไปเที่ยวดื่มกินจนเมาแล้วเดินมาปัสสาวะ ที่ระเบียงแล้วพลัดตกลงมาเสียชีวิต ดังกล่าว

แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพพบว่าผู้ตายศีรษะแตก คอหัก แขนซ้ายหัก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบยาของผู้ตายว่าเป็นยาอะไรพร้อมกับจะตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่รพ.ศูนย์อุดรธานีและแจ้งทางสถานฑูตอังกฤษ เพื่อติดต่อญาติให้ทราบต่อไป

ที่มา:tsood