Loading...
#โอ้โห!!!!! งานนี้หนุ่มๆถึงกับเลือดกำเดาไหลแน่นอน เมื่อ '' จียอน '' หันมาดูแลตัวเองจน '' หุ่นแซ่บ '' ขนาดนี้ ต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆแน่นอน | SarakNew
Home » » #โอ้โห!!!!! งานนี้หนุ่มๆถึงกับเลือดกำเดาไหลแน่นอน เมื่อ '' จียอน '' หันมาดูแลตัวเองจน '' หุ่นแซ่บ '' ขนาดนี้ ต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆแน่นอน

#โอ้โห!!!!! งานนี้หนุ่มๆถึงกับเลือดกำเดาไหลแน่นอน เมื่อ '' จียอน '' หันมาดูแลตัวเองจน '' หุ่นแซ่บ '' ขนาดนี้ ต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆแน่นอน

Written By Best Newsth on Friday, March 3, 2017 | 4:08:00 AMตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวลูกครึ่งไทย-เกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ยมันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปทีคือรู้ตัวเลย จียอนเป็นสายเป ตามใจปากสุดๆ!!!

อันนี้ต้องโทษครีเอทีฟรายการ เค้ากวน…!ม๊ากไปค้นหาบรรดาสุดยอดร้านอาหาร ทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ขนมหวาน ผลไม้ สารพัดร้านเด็ดในประเทศไทย พาเดินสายตะลุยกิน กินทุกอย่าง จนระบบเผาผลาญทำงานไม่ทัน

ช่วงนั้นต้องยอมรับเลยว่าถึงจุดต่ำสุด(หัวเราะ) เป็นปัญหาระดับจักรวาลของผู้หญิงทั่วโลก ที่ไขมันไปอยู่ในรูปแบบของเหนียงมหาภัย ย่นคอทีไรขึ้นชัดเป็นชั้นๆ ตลาดใกล้วาย หนุ่มๆ จะหนีหมดแล้วทำยังไงดี จะเอาเวลาที่ไหนไปลดให้ทัน จียอนอารมณ์เสีย!ล่าสุดช่วงปลายปี 2559 นั่งถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ ในกองถ่าย ควีนจียอนก็ถึงกับกรีดร้องเป็นสำเนียงเกาหลี บ้าจริง อปป้า!!! ไอ้ชั้นๆ ที่คอ ไอ้บวมๆ ที่ต้นขา ไอ้ยานๆ ที่ใต้แขน มันเรียกภาษาไทยว่าอะไร ทำไมจียอนถึงมีมากกว่าคนอื่นมันน่ากลัว น่ากลัวมาก

และแล้วก็ถึงบางอ้อ คอสตูมเดินมาเฉลย มันเรียกว่าเหนียงและเซลลูไลท์ค่ะ !!!ก็เล่นตะลุยกินอาหาร ทั้งในรายการและชีวิตจริงแบบนี้ ไม่มีเวลาออกกำลังกายจีจี ร้อนถึงพี่ๆ ในวงการที่ต้องส่งผู้ช่วยมากำจัดไขมัน !

จากวันนั้นปฏิบัติการกำจัดเซลลูไลท์ด้วยการออกกำลังกายและพกตัวช่วยเร่งด่วนคือ ทานบล็อกและเบิร์นยี่ห้อแกลโล ต้องติดสปีดเพราะมีงานแสดง พิธีกรคิวแน่นเอี๊ยด!เริ่มต้นด้วยการหาวิธีออกกำลังกายแบบไม่น่าเบื่อไม่จำเจ เช่น วันแรกวิ่งลู่ วันที่สองเล่นโยคะ สลับกันไป จัดท่าพิเศษกระชับเฉพาะส่วน อันนี้สูตรสำหรับคนขี้เกียจและท้อแท้โดยเฉพาะ 555

แล้วก็ที่สำคัญคืออย่าลืมกินแกลโลก่อนอาหารมื้อหนัก 15 นาทีช่วยบล็อกและเบิร์นจียอนเป็นคนตรงๆ กล้ายืนยัน ว่าแกลโลโอเคเลยคร้าาา ลดน้ำหนักได้จริง กินแล้วไม่หน้าดำมืด ไม่ปวดหัว ไม่อดนอนเหมือนบางยี่ห้อ จียอนกินแกลโลไปชั่งน้ำหนักไปเกือบทุกวันเลย (หัวเราะ)

เพราะมีสารสกัดที่มาจากสมุนไพรธรรมชาติล้วนๆ นำเข้ามาไกลจากอเมริกา มั่นใจ ปลอดภัยได้มาตรฐานสากลเก็บไว้นะคะสาวๆ เอาไว้เป็นตัวช่วยบล็อกแป้งและดักจับไขมันในวันที่เรากินแบบจัดหนัก ไขมันใหม่จะได้ไม่เข้าไปสะสม ทานแกลโลควบคู่กับการออกกำลังกาย เผลออีกทีก็มีซิกแพคมาให้เห็น

ตอนนี้จะออกกองรายการอาหารวันละกี่เทปก็ไม่หวั่น ควีนจียอนยังกินเยอะเหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือมีแกลโลมาช่วยเสริมระบบเผาผลาญ สาวๆ คนไหนกินเยอะ กินจุกจิก น้ำหนักขึ้นง่ายแต่ลงยาก ไขมันออกตามก้น และ ต้นแขนต้นขา อย่าลืมพกแกลโลไว้เป็นตัวช่วยนิงายยย