Loading...
#น้ำตาชายชาติทหาร!!!! "บิ๊กยักษ์" ปล่อยโฮกลางวงนักข่าว สุดกลั้น "เจ๊ยุ" ผู้เป็นภรรยาอาการโคม่า !!!!! | SarakNew
Home » » #น้ำตาชายชาติทหาร!!!! "บิ๊กยักษ์" ปล่อยโฮกลางวงนักข่าว สุดกลั้น "เจ๊ยุ" ผู้เป็นภรรยาอาการโคม่า !!!!!

#น้ำตาชายชาติทหาร!!!! "บิ๊กยักษ์" ปล่อยโฮกลางวงนักข่าว สุดกลั้น "เจ๊ยุ" ผู้เป็นภรรยาอาการโคม่า !!!!!

Written By Best Newsth on Sunday, March 5, 2017 | 2:34:00 AMเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2560 ที่เพจเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้เปิดเผยภาพ และเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก โดยเป็นภาพขณะที่ พลเอกสิริชัย ธัญญสิริ หรือ "บิ๊กยักษ์" อดีตปลัดกลาโหม ได้หลั่งน้ำตาแห่งความเสียใจของชายชาติทหาร ออกมากลางวงนักข่าว สุดกลั้นความเสียใจหลังได้เห็นสภาพของ "เจ๊ยุ" หรือ ยุวดี ธัญญสิริ ผู้เป็นภรรยา อยู่ในอาการโคม่า
โดยที่เพจของ Wassana Nanuam ได้โพสต์เผยข้อความ ที่ระบุว่า ...

ร้องไห้ .....เถอะพี่

"เหนื่อย ไม่ไหว ขอนั่งพักแป๊ปนึงก่อน" ประโยค สุดท้าย ที่เจ๊ยุ บอกกับ พี่ยักษ์ พลเอกสิริชัย ธัญญสิริ อดีตปลัดกลาโหม สามี เจ๊ ...ระหว่างที่จะเดินออกจากตัวบ้าน มาขึ้นรถ เพื่อไปรพ. เมื่อ เย็นวันศุกร์ ที่ผ่านมา....แป้ปเดียว เจ๊ ก็ตัวอ่อน เดินขึ้นรถไม่ไหว ต้องช่วยกันประคอง ขึ้นรถ....เจ๊ นอนหนุนตักพี่ยักษ์ ที่เบาะหลัง นอนนิ่งเงียบ ไม่มีแรงพูดใดๆ

"เค้านอนหนุนตัก ผมก็พยายามคุยกับ ยุเค้า เพื่อให้เค้ารู้สึกตัว แต่เค้าก็ไม่พูดอะไรเลย คงเหนื่อย จนถึงรพ. หมอบอกว่า หัวใจหยุดเต้นไปแล้ว เพราะเลือดออกในกระเพาะ จนหมดสติ สมองขาดออกซิเจนชั่วขณะ. และตัองปั้มหัวใจขึ้นมา แต่นี่หมอบอกว่า อย่ายื้อ แค่นั้น รักษาตามอาการ เพราะถ้า ยุ เค้าฟื้น ขึ้นมา เค้าคงรับตัวเองไม่ได้. เค้าเหนื่อยมาเยอะ เราก็ทำใจแล้ว....อยู่กันมา45 ปี เหมือนเพื่อนกัน จะครบรอบแต่งงาน 9 มีนาคม นี้แล้ว"

ร้องไห้ เหอะ พี่ยักษ์. ไม่ว่ากัน....แม้จะเป็นลูกผู้ชายชาติทหาร ก็เถอะ ร้องให้กับคนที่เรารักนะ

#ร้องไห้กันทั้งวงนักข่าวในวันนักข่าว5มีนา60

สำหรับ "เจ๊ยุ" หรือ ยุวดี ธัญญสิริ เป็นอดีตผู้สื่อข่าวอาวุโส ประจำทำเนียบรัฐบาล ได้ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาในห้องไอซียู ของโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยแพทย์ผู้ดูแลระบุเบื้องต้นพบว่า นางยุวดี มีอาการถ่ายเป็นเลือดจนช็อคหมดสติ ก่อนญาติจะนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ต้องทำการปั้มหัวใจ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้น และให้ยากระตุ้นความดันเพื่อรักษาสัญญาณชีพไว้ ส่วนการทำงานของสมองหลังกู้ชีพขึ้นมา มีอาการกระตุกเป็นระยะ แสดงถึงภาวะสมองขาดออกซิเจนอย่างรุนแรง ที่ขณะนี้อาการโดยรวมยังน่าเป็นห่วง และทำได้เพียงรักษาตามอาการเท่านั้น ..

ขอบคุณที่มาจาก : FB Wassana Nanuam


ที่มา:tsood