Loading...
#สุดสลด !!! เจอแล้วร่างไร้วิญญาณ "น้องรัน" นักศึกษาหายตัวไปนาน 18 วัน พอรู้ถึงสาเหตุการตาย ทำเอาครอบครัวใจสลาย ร่ำไห้ไปตามๆกัน !! (ชมคลิป) | SarakNew
Home » » #สุดสลด !!! เจอแล้วร่างไร้วิญญาณ "น้องรัน" นักศึกษาหายตัวไปนาน 18 วัน พอรู้ถึงสาเหตุการตาย ทำเอาครอบครัวใจสลาย ร่ำไห้ไปตามๆกัน !! (ชมคลิป)

#สุดสลด !!! เจอแล้วร่างไร้วิญญาณ "น้องรัน" นักศึกษาหายตัวไปนาน 18 วัน พอรู้ถึงสาเหตุการตาย ทำเอาครอบครัวใจสลาย ร่ำไห้ไปตามๆกัน !! (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Tuesday, April 25, 2017 | 7:40:00 PM
กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนและเศร้าสลดเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ “กู้ภัยสว่างคุณธรรม (Sawangkunnatum)” ได้มีการโพสต์ภาพคลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า…ชัยภูมิ เช้านี้เรื่องเศร้าพบแล้วร่างไร้วิญญาณน้องรันหลังจากหายไปเมื่อวันที่8เมษาที่ที่ผ่านมาล่างถูกฝังดินมีรอยเผาไหม้ลักษณะการยืนยัน 1.พบป้ายทะเบียนรถ 2.เอกสารยืนยันว่าเป็นน้องรัน สถานที่ที่พบ หลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ มีคนพบศพชายคนหนึ่ง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “กู้ภัยสว่างคุณธรรม (Sawangkunnatum)” โดยระบุข้อความว่า…ตามหาคนหายจาก ซึ่งระบุถึงการหายตัวไปของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 24 ปี ภายหลังจากเดินทางไปกรุงเทพมหานคร และกำลังจะกลับบ้านที่ อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ แต่กลับขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา จนในเวลาต่อมาชาวโลกออนไลน์ต่างแชร์โพสต์ดังกล่าว หวังมีผู้พบเห็น และแจ้งเบาะแสแก่ครอบครัวของบุคคลที่หายตัวไป


ก่อนหน้านั้นเมื่อ วันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา นางบัวลี สร้อยสูงเนิน มารดาของ นายนิรันดร์ หรือ รัน ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ทางครอบครัวอยากให้น้องรันได้เป็นทหาร แต่เมื่อจับได้ใบดำไม่ได้รับการคัดเลือก ลูกชายจึงขอเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อคืนชุดครุยรับปริญญา จนเมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ลูกชายเดินทางกลับบ้านได้โทรศัพท์มาหาตน บอกจะกลับมาทานข้าวเย็นที่บ้าน ซึ่งก็ได้ติดต่อกันเป็นระยะ จนเวลา 20.37 น. ลูกชายแจ้งว่าเดินทางใกล้ถึง อ.จตุรัส แล้ว และก็ได้ขาดการติดต่อไปโดย นางบัวลี กล่าวอีกว่า ตนได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกับลูกชายตลอด แต่ก็ไม่มีสัญญาณใดๆ ทั้งตน ญาติๆ และชาวบ้านจึงได้นำร่างทรงไปช่วยค้นหา จนพบเสื้อและกระเป๋าสะพายของลูกชายที่แยกบ้านหนองสะแก ต.บ้านขาม อ.จัตุรัส ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่สัญญาณขาดหายไป จึงได้นำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองบัวโคก เพื่อขอให้ติดตามหาลูกชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับ อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ออกตามหาลูกชาย ร่างทรงกลับมีเสียงและอาการที่เปลี่ยนไป พร้อมแทนตัวเองว่า “รัน” และพูดจาตอบโต้ได้เป็นช่วงๆ ซึ่งพอจะจับใจความได้ว่า ลูกชายไม่สามารถบอกได้ว่าอยู่ที่ไหน เพราะมีผ้าคลุมหัวอยู่ รู้สึกหายใจไม่ออก แต่อยู่ห่างจากถนนพอสมควร ซึ่งเป็นถนนลูกรังบนเนินสูงใกล้กอไม้คล้ายไผ่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวยังมีความหวังว่า น้องรัน ยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่อาจจะตกอยู่ในอันตรายจนไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งตนมั่นใจว่าลูกชายเป็นเด็กน่ารัก พูดจาไพเราะ ไม่เคยมีศัตรูที่ไหน แต่ก็ไม่ทราบว่าเหตุใดจึงหายไปจนไม่สามารถติดต่อได้เช่นนี้ สำหรับหัวอกคนเป็นแม่ เมื่อลูกหายตัวไป ยังไงก็จะค้นหาจนกว่าจะเจอ

ชมคลิป


ขอขอบคุณที่มาจาก กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum), DR.K v.3