#ช็อกสติแตก ??! ใช้รถไถดึง "วัชพืชสระร้าง 20 ปี" หวังได้งูเหลือม !! แต่กลับเจอจังๆสิ่งนี้ ?! พีคกว่าทำชาวบ้านอยู่เฉยไม่ได้ วิ่งเต้นกันยกใหญ่ !(ชมคลิป)
ภาพในเหตุการณ์เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่น่าตื่นเต้นและหาชมได้ยากอีกคลิปหนึ่งสำหรับภูมิปัญญาชาวบ้านการหาสัตว์เพื่อประกอบอาหารของทางแชเนล Youtube ชื่อ วัชรกร สร้อยจิตร ที่ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา

ซึ่งคลิปนี้ทางชาวบ้านได้กล่าวว่าตั้งใจหา "งู" กันโดยเฉพาะเพราะที่นี้เรียกได้ว่าเป็นดงงูเลยก็ว่าได้ โดยการหางูครั้งนี้มีอุปกรณ์หลักคือ รถไถคูเบอร์ต้า และเครื่องมือตามภูมิปัญญาชาวบ้าน

ภาพจากในเหตุการณ์จากในคลิปจะเห็นว่าชาวบ้านรวมกันหางูจากหน้าดิน - วัชพืชที่รถไถดึงขึ้นมา ซึ่งส่วนใหญ่เจอแต่งูตัวเล็ก ตัวใหญ่เต็มไปหมดตามที่ต้องการ ทว่าระหว่างนั้นกลับเจอ "ปลาไหล" มาเป็นของแถม งานนี้ทุกคนต่างฮือฮาและตื่นเต้นกันยกใหญ่เรียกได้ว่าคุ้มกว่าที่คาดฝันไว้เสียอีก

ภาพขณะหางูเหลือมเจอเต็มๆปลาไหลจับกันใหญ่คนนี้เจองูด้วยได้ทั้งปลา ทั้งงู
เทียบกันให้เห็นชัดๆสภาพหลังจากใช้รถไถรกกว่า 20 ปี
(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณที่มา : วัชรกร สร้อยจิตร
#ช็อกสติแตก ??! ใช้รถไถดึง "วัชพืชสระร้าง 20 ปี" หวังได้งูเหลือม !! แต่กลับเจอจังๆสิ่งนี้ ?! พีคกว่าทำชาวบ้านอยู่เฉยไม่ได้ วิ่งเต้นกันยกใหญ่ !(ชมคลิป) #ช็อกสติแตก ??! ใช้รถไถดึง "วัชพืชสระร้าง 20 ปี" หวังได้งูเหลือม !! แต่กลับเจอจังๆสิ่งนี้ ?! พีคกว่าทำชาวบ้านอยู่เฉยไม่ได้ วิ่งเต้นกันยกใหญ่ !(ชมคลิป) Reviewed by on 1:38:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.