Loading...
#กว่า2ล้านคนอึ้ง !!!! เมื่อ "ลำไย ไหทองคำ" มาเยือน "ซูเปอร์หม่ำ" ทำเสียอาการตั้งแต่พิธีกร ยันตากล้อง ถึงขั้นเอ่ยปากเป็นเทปที่เสี่ยงบ้านแตกสุดๆ (ชมคลิป) | SarakNew
Home » » #กว่า2ล้านคนอึ้ง !!!! เมื่อ "ลำไย ไหทองคำ" มาเยือน "ซูเปอร์หม่ำ" ทำเสียอาการตั้งแต่พิธีกร ยันตากล้อง ถึงขั้นเอ่ยปากเป็นเทปที่เสี่ยงบ้านแตกสุดๆ (ชมคลิป)

#กว่า2ล้านคนอึ้ง !!!! เมื่อ "ลำไย ไหทองคำ" มาเยือน "ซูเปอร์หม่ำ" ทำเสียอาการตั้งแต่พิธีกร ยันตากล้อง ถึงขั้นเอ่ยปากเป็นเทปที่เสี่ยงบ้านแตกสุดๆ (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, April 20, 2017 | 1:20:00 AM
เรียกได้ว่ากำลังโด่งดัง และเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมีเดียอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับน้องสุพรรณษา เวชกามา หรือ "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งหมอลำซิ่งสาววัย 18 ปี ภายใต้สังกัด "ไหทองคำ เร็คคอร์ด" จากข่าวคราวที่เธอได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่จังหวัดสระแก้ว แต่เคราะห์ดีที่สามารถผ่านพ้นเหตุการณ์ระทึกนั้นมาได้ และไม่ได้รับอันตรายทางร่างกายแต่อย่างใด

ซึ่งก่อนหน้านี้ ลำไย ไหทองคำ ได้เคยตกเป็นกระแสในโซเชียลฯ ทำหนุ่มๆใจสั่นระรัวไปทั่วบ้านทั่วเมือง จากท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ที่มีทั้งท่าแหวก แหก และโยก ในการแสดงสด ขึ้นคอนเสิร์ตตามงานต่างๆ จนกลายเป็นประเด็นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงเรื่องความไม่เหมาะสม เกี่ยวกับท่าเต้นและการแต่งตัวของหมอลำสาว ที่ส่อไปในทางล่อแหลมอนาจารจนดูเกินงาม แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ในด้านลบที่เกิดขึ้น ก็ยังคงมีบางส่วนที่มองว่าเป็นเรื่องของการทำงาน โดยเธอทำไปก็เพื่อหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ จุนเจือครอบครัว ที่ก็ถือเป็นเรื่องน่าชื่นชมในด้านเป็นสาวที่มีความกตัญญูและจากกระแสความฮอตของเธอ ก็ทำเอารายการต่างๆ จำนวนไม่น้อย ที่ต่างติดต่อให้เธอไปร่วมรายการ หนึ่งในนั้นก็คือรายการซูเปอร์หม่ำ ( Super Mum) ของพิธีกร ตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กมก" ที่งานนี้เอง เมื่อ ลำไย ไหทองคำ ได้ปรากฎตัวพร้อมแดนเซอร์คู่ใจเพียง 2 คน โชว์ท่าเต้นแซ่บๆ เล็กๆ น้อยๆ ไป 1 โชว์ แค่นั้นก็ทำเอาทีมงานตั้งแต่โปรดิวเซอร์ ยันตากล้องไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว เดินสวนสนามเทียวขึ้น-ลงเวทีกันเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะพิธีกรของรายการ ที่ถึงกับออกปากว่าเป็นเทปที่เสี่ยงบ้านแตกสาแหรกขาด สุดๆ จริงๆ !!!รายการซูเปอร์หม่ำเมื่อ "หม่ำ" ต้องมาเจอกับ "ลำไย ไหทองคำ"ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ไม่เว้นแม้แต่ทีมงานที่หลังจากปล่อยคลิปย้อนหลังรายการลงในเว็บไซต์ยูทูบไปเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ผ่านไปเพียงข้ามคืน มีผู้สนใจเข้าชมย้อนหลังแล้วกว่า 2 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งอะไรที่ทำให้มีคนแห่เข้าชมเยอะขนาดนั้น ตามไปฮาด้วยตากันเลย!!

(ชมคลิปด้านล่าง)ที่มา:tsood