#ขนลุก !!! นางสงกรานต์สยอง โหรดังถอดรหัส คำทำนายสั่น 3 ราศีระวังอันตราย ถึงชีวิต !!!




ถอดรหัส 'นางสงกรานต์' กาฬกิณีเทวี ถือปืนสยอง ดุจริงหรือ หมอดูดังชี้ สงครามโลกไม่มีในปีนี้ ปีหน้าไม่แน่ เตือน ม.44 ใช้ช่วงนี้ไม่ขลัง ภิญโญ ผ่าดวง 5 ราศีต้องระวัง....

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง หลังมีคนแชร์มากมายถึงชื่อและอาวุธ 'ปืน' ของนางสงกรานต์ที่ชื่อว่า 'นางกาฬกิณีเทวี' ซึ่งหลายคนอ่านออกเสียงผิดว่าจะมีความรุนแรงและเกิดสงคราม คำถามก็คือเชื่อแบบนี้ถูกต้องไหม คำทำนายที่แท้จริงเป็นอย่างที่แชร์ๆ จริงหรือไม่

เก่งกาจ จงใจพระ โหรการเมืองชื่อดัง กล่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่ากระแสข่าวนางสงกรานต์ปีนี้ อย่าเพิ่งตื่นตกใจกับการออกเสียงชื่อ และอาวุธของนางสงกรานต์ปีนี้ตามที่ลือๆ กัน

"นางกิริณีเทวี หรือ นางกาฬกิณีเทวี (อ่านว่า กาฬ-กิ-ณี-เท-วี) แต่คนนิยมเรียกนาง 'กิริณีเทวี' มากกว่า ประเด็นปีอยู่ตรงที่บางคนเข้าใจว่าอ่านออกเสียงพ้องกับคำว่า 'กาลกิณี' แปลว่า อัปมงคล ซึ่งไม่ใช่ ชื่อนางสงกรานต์ปีนี้มาจาก 'นางสงกรานต์' วันพฤหัสกลางดึก (วันมหาสงกรานต์ ตรงกับ วันศุกร์ที่ 14 เมษายน เวลา 2 นาฬิกา 49 นาที 12 วินาที ทั้งนี้จันทรคติ ตรงกับ วันพฤหัสบดี แรม ๒ ค่ำ เดือนห้า (๕) ปีระกา) อิริยาบถจึงหลับบนหลังช้าง อาวุธคู่กายมือขวาถือขอช้าง มือซ้ายถือปืน แม้จะถือปืนแต่หลับมาจึงไม่ดุอย่างที่คิด เพราะนอนหลับมา"

โหรการเมืองบอกว่า การเกษตรจะไม่ดี ข้าวในนาจะเสียหาย จึงเป็นปีที่ข้าวของราคาแพง เศรษฐกิจไม่ดี ค่าครองชีพจะสูงขึ้น พระสงฆ์อยู่ลำบาก แต่ว่าทหาร กษัตริย์จะรุ่งเรือง

"ดวงสถานการณ์การเมืองหลังปีใหม่ไทย รัฐบาลต้องระวังเรื่องการใช้อำนาจให้มากๆ โดยเฉพาะการใช้ ม.44 ต้องดูจังหวะ อย่างตอนนี้ก็เพิ่งโดนเรื่องใช้ ม.44 กับรถกระบะมาเสียศูนย์มาก ซึ่งตอนนี้ดาวพุธเสีย พุธคือเลข 4 ไป ดังนั้น การใช้ ม.44 ไม่มีพลัง โดยพฤษภาคมนี้ดาวพุธถึงจะย้ายออก ย้ำอีกทีระหว่างนี้ห้ามใช้ ม.44 จนกระทั่งเดือนพฤษภาคม ม.44 บวกกันเป็น 8 ย้อนกลับไปสมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ก็มี ม.17 บวกได้ 8 เช่นกัน แต่ 17 มันดุกว่า 44 ที่เป็นดาวพุธซึ่งนิ่งกว่า"

สถานการณ์ดังกล่าวเกิดจากอิทธิพลวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา เนื่องเพราะดาวเสาร์ยกเข้าราศีธนู ทำมุมตรีโกณกับดาวอังคาร ดาวมฤตยูอยู่ที่ราศีเมษ และหลังวันที่ 23 เมษายนนี้ดาวจะถอยคลี่คลาย ดังนั้นปีนี้ไม่น่ามี แต่ปลายปีหน้า 2561 อาจจะเกิดสงครามโลกก็ได้

"ถามว่าสิ่งที่น่ากลัวกว่าสงครามโลกก็คือ ภัยก่อการร้าย ซึ่งตามดวงประเทศไทยจะได้รับผลกระทบนี้มากกว่า ในปีหน้าตามดวงดาวแล้ว กรุงเทพฯ ถือว่าอันตราย โดยเฉพาะดาวมฤตยูจะอยู่ในดวงเมืองนานถึง 7 ปี ส่วนเรื่องที่ลือๆ กันว่าจะมี 'สึนามิ' ตามดวงนี้ไม่มีในปีนี้แน่นอน ซึ่งการเดินทางในภาคอีสานและใต้ ถือว่าเป็นอันตรายมาก อยากให้ระวัง"

สุดท้ายโหรเก่งกาจ ย้ำด้วยว่า ช่วงสงกรานต์ในหมวดตัวอักษรที่ถือว่าเป็นอันตรายคือหมวด 'ดาวพฤหัส' ได้แก่ คนที่มีชื่ออักษร บ - ป - ผ - ภ - ม และคนในหมวดอักษร 'ดาวเสาร์' ได้แก่ ศ - ษ - ส - ฬ - อ ให้ระวังอุบัติเหตุให้ดีๆ

ผ่า 3 ราศีดวงไม่ดี - สงครามโลก นายกฯ คนใหม่ กับอาอรรณ์นางสงกรานต์



ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวว่า เนื่องจากดวงในเมษายนนี้ 'พระอาทิตย์' กุม 'ดาวมฤตยู' ทับ 'ราศีเมษ' อีกทั้งมี 'ดาวอังคาร' อยู่ด้วย ซึ่งอังคารย้ายจาก 'ราศีเมษ' เข้าสู่ 'ราศีพฤษภ' ในวันที่ 13 ตรงนั้นต้องระมัดระวังอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ โดยเฉพาะทั้ง 3 ราศีที่ต้องมีสติ และผ่านไปให้ได้ มีอิทธิพลหลังจากสงกรานต์นาน 45 วัน



'ราศีพฤษภ' เนื่องจากอังคารจะเข้าไปที่ราศีพฤษภทับลัคนากำเนิด ในตำราบอกให้ชาวราศีนี้ ระวังเรื่องไฟ เรื่องภัยเกี่ยวกับพิษต่างๆ ที่เกิดจากคน พืช สัตว์ ให้ระวังจะมีศัตรูปองร้าย ให้ระวังมีเกณฑ์จะถูกของแหลมคม การผ่าตัด ดังนั้น พฤษภต้องรักษาอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ



'ราศีสิงห์' คนเกิดในราศีนี้ต้องระวังเพราะมีพระราหูอยู่ ซึ่งเป็นดาวลุ่มหลง มัวเมา มีโมหะ ไม่รู้เห็นความเป็นจริง ราหูเข้ามาในราศีเกิดทับพระอาทิตย์ ทำให้ทรัพย์สินเงินทอง ขัดลาภ มีคนหรือว่ามีเหตุการณ์ทำให้เกิดอันตราย เรื่องการทะเลาะวิวาทจากครอบครัว เปลี่ยนแปลงชีวิต ที่สำคัญระวังเรื่องอุบัติเหตุ ฟืนไฟ 




'ราศีธนู' ดาวเสาร์อยู่ตรงราศีธนู เป็นดาวแห่งความตึงเครียดโคจรถอยหลัง ราศีธนูได้รับอิทธิพลจากพระอังคาร ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุเพศภัย และการควบคุมอารมณ์ให้ดีๆ ที่สำคัญอาจจะเกิดการสูญเสียชีวิต ทรัพย์สิน

ท้ายที่สุด นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวทิ้งท้ายว่า เมื่อพูดถึงดวงและตัวนายกฯ มีการเปลี่ยนแปลงหลังจากวันสงกรานต์ไหม ตามดวงทำนายว่าต้องเปลี่ยนตอนเสาร์ย้ายวันที่ 1 ธ.ค.ไปแล้ว เมื่อพระเสาร์ย้ายไปราศีธนู 1 ปีครึ่ง การเปลี่ยนแปลงน่าจะมีหลังจาก 1 ธ.ค. 2560 เป็นต้นไป

"ถามว่านายกฯ คนใหม่ เป็นทหารไหม เมื่อดูจากเครื่องทรงนางสงกรานต์ประดับอาภรณ์แก้วมรกต มรกต คือ สีเขียว ดังนั้น สีเขียวยังมีอิทธิพล มีบทบาท ซึ่งไม่ว่าใครจะเป็นนายกฯ แต่ผู้มีบทบาทก็อยู่ภายใต้กองทัพ กองกำลัง คสช. ยังคงเป็นเช่นนั้น" หมอดูชื่อดังกล่าวในที่สุด

ขณะที่ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.กาญจนา นาคสกุล ราชบัณฑิตสำนักศิลปกรรม ประเภทวรรณศิลป์ สาขาภาษาไทย เป็นผู้เชี่ยวชาญภาษาและวรรณคดีไทย กล่าวถึงชื่อนางสงกรานต์ปีนี้ ชื่อ 'นางกิริณีเทวี' หรือชื่อ 'กาฬกิณีเทวี' ซึ่งชื่อนี้บางคนออกเสียงว่า กา-ฬะ-กิ-ณี พ้องเสียงกับคำที่แปลว่า เสนียดจัญไร, ลักษณะที่เป็นอัปมงคล ซึ่งไม่ใช่ เป็นคนละคำกัน โดยคำนี้อ่านออกเสียงว่า กาฬ-กิ-ณี ซึ่งเป็นคำเฉพาะ

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต
#ขนลุก !!! นางสงกรานต์สยอง โหรดังถอดรหัส คำทำนายสั่น 3 ราศีระวังอันตราย ถึงชีวิต !!! #ขนลุก !!! นางสงกรานต์สยอง โหรดังถอดรหัส คำทำนายสั่น 3 ราศีระวังอันตราย ถึงชีวิต !!! Reviewed by on 5:06:00 AM Rating: 5

5 comments:

 1. ดีวันประชาชนของฉันในประเทศไทย

  ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ฉันได้รับเงินกู้เพื่อซื้อบ้านจาก บริษัท สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่แท้จริงและเป็นหนี้แท้เรียกว่า JOSE LUIS Loan company ฉันมีความสุขมากวันนี้และพระเจ้าอวยพร JOSE LUIS Loan Company
  ,
  ฉันชื่ออาลีซาวาฉันมาจากเมืองกรุงเทพ
   ในประเทศไทยฉันแต่งงานแล้วฉันกำลังค้นหา บริษัท เงินกู้ที่แท้จริงในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมาเพื่อซื้อบ้าน
  ทั้งหมดที่ฉันได้เป็นกลุ่มของการหลอกลวงที่ทำให้ฉันไว้วางใจพวกเขาและในตอนท้าย
  ในวันนั้นพวกเขาเอาเงินของฉันไปโดยไม่ให้อะไรตอบแทน
  ความหวังของฉันหายไปฉันสับสนและผิดหวังฉันไม่ต้องการมีอะไรเกี่ยวข้องกับ บริษัท เงินกู้บนอินเทอร์เน็ตดังนั้นฉันไปยืมเงินจาก
  เพื่อนฉันบอกเธอทั้งหมดที่เกิดขึ้นและเธอบอกว่าเธอสามารถช่วยฉันว่า
  เธอรู้ว่า บริษัท เงินกู้ที่สามารถช่วยฉันด้วยจำนวนเงินใด ๆ ของเงินให้กู้ยืม
  ต้องการโดยฉันกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก 2% ว่าเธอเพิ่งได้ a
  เงินกู้จากพวกเขาเธอสั่งฉันเกี่ยวกับวิธีการใช้สำหรับการกู้ยืมเงินที่ฉันไม่
  เช่นเดียวกับที่เธอบอกฉันฉันใช้กับพวกเขาในอีเมล: (joseluisloans@gmail.com) ฉันไม่เคยเชื่อ แต่ฉันพยายามและของฉัน
  ฉันประหลาดใจมากที่สุดที่ได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง, ฉันไม่สามารถเชื่อ,
  ฉันมีความสุขและร่ำรวยอีกครั้งและฉันขอบคุณพระเจ้าที่เงินกู้ดังกล่าว
  บริษัท เช่นนี้ยังคงอยู่เมื่อ scams นี้ทั่วสถานที่,
  ขอแนะนำให้ทุกคนออกมีผู้ที่ต้องการกู้ไป
  (joseluisloans@gmail.com) พวกเขาจะไม่ทำให้คุณล้มเหลวและ
  ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปตามที่ฉันได้ทำอย่างรวดเร็วติดต่อ บริษัท JOSE LUIS Loan ในวันนี้และรับเงินกู้จากพวกเขาพระเจ้าอวยพร บริษัท เงินกู้ JOSE LUIS สำหรับข้อเสนอเงินกู้จริงของพวกเขา
   ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดต่อ JOSE LUIS Loan สำหรับเงินกู้ของคุณเนื่องจากได้รับเงินกู้จาก บริษัท นี้โดยไม่เครียด;LL;

  ReplyDelete
 2. ขอให้เป็นวันที่ดี ,
  คุณกำลังมองหาเงินกู้กำลังมองหาเงินกู้ของ บริษัท บุคคลหรือไม่
  สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อนักศึกษา, สินเชื่อรวม,
  สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน, เงินร่วมลงทุนเป็นต้นคุณเป็นเงินกู้ธนาคารหรือการเงิน
  การปฏิเสธเนื่องจากเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่จะได้รับ
  เงินกู้! ฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนฉันให้กู้ยืมแก่ บริษัท และ
  บุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  ติดต่อเราทาง e-mail: albakerloanfirm@gmail.com

  ReplyDelete
 3. คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนทางการเงินหรือไม่?
  * โอนเงินจากบัญชีธนาคารของคุณอย่างรวดเร็วและรวดเร็ว
  * การชำระคืนเริ่มต้น 8 เดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
  บัญชีธนาคาร
  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
  * ชำระคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี)
  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
  * * * * ใช้เงินนานแค่ไหน? หลังจากยื่นใบสมัครสินเชื่อแล้ว
  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นได้ภายใน 24 ชั่วโมง
  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
  จากคุณ.

  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับอนุญาตนี้ได้รับอนุญาต
  ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ทุกคน
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มขอสินเชื่อ

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com


  ด้วยความเคารพ
  เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
  บริษัท เงินทุนหมุนเวียน
  ผู้บริหารสูงสุด
  โทรศัพท์: +601111850392
  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com
  Webisite: cashfirmarena.wordpress.com

  ReplyDelete
 4. ผู้สมัครกู้เงินที่รัก

  คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ ? คุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ บริษัท เงินกู้นี้ได้ก่อตั้งองค์กรสิทธิมนุษยชนขึ้นทั่วโลกโดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยผู้ยากไร้และคนที่มีปัญหาทางการเงิน ถ้าคุณต้องการสมัครกู้เงินโปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างอีเมล: elenanino0007@gmail.com

  ชื่อ:
  จำนวนเงินกู้ที่ต้องใช้:
  ระยะเวลาเงินกู้:
  เบอร์มือถือ:

  ขอบคุณพระเจ้าและอวยพร
  ความมั่นใจ
  เอเลน่า

  ReplyDelete
 5. Ofrecemos variedad de finanzas que incluyen: préstamos personales, préstamos hipotecarios, préstamos para la consolidación de la deuda, préstamos para automóviles, préstamos agrícolas, préstamos comerciales y préstamos para empresas con una tasa de interés del 3% anual y es fija. Correo electrónico: willianloanfirm6@gmail.com, whatsapp +1(214)305-8945

  ReplyDelete

Powered by Blogger.