Loading...
#ฆ่าโหดอย่างเลือดเย็น!!!! สารภาพแล้ว "มือฆ่าเผาพ่อแม่ลูก 3 ศพยกครัว" ลั่น จ่อยิงเรียงคน "ทารกน้อยก็ไม่ใยดี" พอรู้เหตุผลที่ทำ คนด่าทั้งประเทศ!??? | SarakNew
Home » » #ฆ่าโหดอย่างเลือดเย็น!!!! สารภาพแล้ว "มือฆ่าเผาพ่อแม่ลูก 3 ศพยกครัว" ลั่น จ่อยิงเรียงคน "ทารกน้อยก็ไม่ใยดี" พอรู้เหตุผลที่ทำ คนด่าทั้งประเทศ!???

#ฆ่าโหดอย่างเลือดเย็น!!!! สารภาพแล้ว "มือฆ่าเผาพ่อแม่ลูก 3 ศพยกครัว" ลั่น จ่อยิงเรียงคน "ทารกน้อยก็ไม่ใยดี" พอรู้เหตุผลที่ทำ คนด่าทั้งประเทศ!???

Written By Best Newsth on Friday, April 21, 2017 | 6:54:00 AM
สารภาพแล้ว มือฆ่าเผา 3 ศพ เผยสุดโหดจ่อยิงหัวพ่อ แม่ และลูกทารก อ้างแค้นไม่ได้เงินเดือน 3 เดือน ตร.พาไปขอขมาศพหวิดโดนชาวบ้านประชาทัณฑ์

เวลา 13.30 น. วันนี้ 21 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่าเผาอำพราง 3 ศพที่สามร้อยยอด ล่าสุดพลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 พร้อมคณะได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ อ.สามร้อยยอด เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง โดยเรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีเพื่อสรุปความคืบหน้าอย่างเคร่งเครียด หลังจากที่เมื่อวานที่ผ่านมา ได้ลงไปตรวจยังจุดเกิดเหตุ จนพบหลักฐานสำคัญเพิ่มเติมทั้ง กองเลือด, ปลอกกระสุนปืน 11มม. และถังน้ำมัน ขนาด 5 ลิตร
ทั้งนี้ พลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา ได้สอบปากคำนายนิพนธ์ ช้างแก้ว อายุ 38 ปี หรือใหญ่ กุยบุรี ผู้ต้องสงสัย ด้วยตนเอง โดยใช้เวลาในการสอบเครียดกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่ง นายใหญ่ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือจ่อยิงยกครัว

นายใหญ่ให้การว่า มีศักดิ์เป็นหลานชายของผู้เสียชีวิต หลังเกิดความไม่พอใจและโกรธแค้นที่ทำงาน 3 เดือนแรกไม่ได้เงินเดือน และอีก 5เดือนก็ได้เงินเดือนๆละ 8 พันบาทแบบไม่ตรงเวลา ทำให้ต้องอยู่อย่างยากลำบาก อดๆอยากๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้นตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปจุดธูปขอขมาศพทั้ง 3 ศพ ที่วัดดอนยายหนู อ.กุยบุรี ท่ามกลางความโกรธแค้นของญาติๆกว่า 50 คน ที่พาประณามสาบแช่ง หลังขอขมาเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ได้รีบพาตัวนายใหญ่ขึ้นรถ กลับออกไปในทันที เพราะเกรงจะถูกประชาทัณฑ์ โดยได้พาผู้ต้องหาไปค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุที่นำไปแอบซ่อนไว้ด้วย

พลตำรวจเอกสุวิระ กล่าวว่า ผลการตรวจพิสูจน์ทาวนิติวิทยาศาสตร์ อออกมาแล้ว ปรากฎว่า พบหัวกระสุน ขนาด 11มม.ในร่างผู้เสียชีวิตที่บริเวณศีรษะของทั้ง 3ราย ซึ่งพบหัวกระสุนที่ พ่อ 5 นัด แม่ 2 และลูกสาวขวบครึ่งอีก 1นัด โดยได้นำหัวกระสุน และปลอกกระสุนที่พบไปตรวจเปรียบเทียบเกลียวกับอาวุธปืนเถื่อน ขนาด 11มม.ที่ยึดได้ก่อนหน้านี้ว่าเป็นหัวกระสุนที่ยิงออกมาจากปืนกระบอกเดียวกันหรือไม่
พลตำรวจเอกสุวิระ กล่าวว่า ในเบื้องต้นนายใหญ่รับเพียงว่าโกรธแค้นเรื่องเงินเดือนเท่านั้น ส่วนจะมีประเด็นอื่น หรือมีผู้เกี่ยวข้องร่วมด้วยหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ต้องรอสอบสวนเพิ่มเติมอีก