Loading...
#เกิดอะไรขึ้น!!!! ทำ "นายทหารหนุ่ม" ต้องคุกเข่ากราบขอโทษ "ป้าคนนี้" กลางถนนทั้งน้ำตา เผยทำอะไรลงไป?? แทบสะเทือนใจ จุกอกพูดไม่ออก-อุทาหรณ์ชีวิต!!!! | SarakNew
Home » » #เกิดอะไรขึ้น!!!! ทำ "นายทหารหนุ่ม" ต้องคุกเข่ากราบขอโทษ "ป้าคนนี้" กลางถนนทั้งน้ำตา เผยทำอะไรลงไป?? แทบสะเทือนใจ จุกอกพูดไม่ออก-อุทาหรณ์ชีวิต!!!!

#เกิดอะไรขึ้น!!!! ทำ "นายทหารหนุ่ม" ต้องคุกเข่ากราบขอโทษ "ป้าคนนี้" กลางถนนทั้งน้ำตา เผยทำอะไรลงไป?? แทบสะเทือนใจ จุกอกพูดไม่ออก-อุทาหรณ์ชีวิต!!!!

Written By Best Newsth on Sunday, April 16, 2017 | 8:17:00 PMเมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสื่อสาร 191 บก.ภ.จว.ตรัง รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนบริเวณถนนบายพาส สายบ้านโพธิ์-คลองเต็ง ม.1 บ้านแผ่นดินลุม ต.บ้านโพธิ์ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย หลังได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองตรัง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ตรัง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางเปลี่ยว ห่างจากชุมชน พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีชมพู ทะเบียน ขมย 430 ตรัง สภาพด้านหน้ารถพังยับล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กท 4998 ตรัง จอดอยู่สภาพด้านหน้าซ้ายยุบกระโปรงรถหน้าเปิด กระจกด้านซ้ายคนขับแตก พบเศษกระจกและชิ้นส่วนอะไหล่รถกระจายเกลื่อนบนพื้นถนนห่างออกไปประมาณ 40 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นางละม้าย คงหาเพชร อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/3 ม.6 ต.นาท่วมเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง เป็นลูกจ้างร้านขายข้าวแกงโกแพะ อยู่ข้างแขวงทางหลวงตรัง สภาพศพคอ , ต้นขาซ้ายหัก มีแผลถลอกตามตัว นอนจมกองเลือดเสียชีวิตขณะเดียวกันพบ ส.อ.ภาณุวัฒน์ ยินดียม อายุ 30 ปี สังกัดหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 นราธิวาส อยู่บ้านเลขที่ 140/39 ม.2 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส ได้ออกมาแสดงตัวยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองเป็นคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ

โดยส.อ.ภาณุวัฒน์ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาจากค่ายพื้นที่จ.นราธิวาส ตั้งแต่เวลา 23.00 น. คืนวันก่อนเกิดเหตุและได้แวะไปส่งเพื่อนทหารที่ค่ายวชิราวุธ กองทัพภาคที่ 4 จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างเดินทางกลับบ้านที่อ.ปะเหลียน จ.ตรัง จนมาถึงที่เกิดเหตุพบมีหมอกหนาทำให้วิสัยทัศน์ไม่ดี ผนวกกับว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายมีเพียงไฟฉายส่องทางแต่ไม่มีไฟหน้ารถขับสวนมาจึงไม่สามารถบังคับควบคุมรถได้ในระยะกระชั้นชิด จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าวนายทหารหนุ่ม กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก และเข้าใจความรู้สึกของญาติผู้ต้องสูญเสียเนื่องจากวันนี้(14 เม.ย.) เป็นวันครอบครัว ที่ตนเองก็ตั้งใจลากลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมญาติ เยี่ยมบ้านเช่นกัน แต่มาประสบอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น ก่อนที่ส.อ.ภาณุวัฒน์ จะคุกเข่าก้มลงกราบขออโหสิญาติผู้เสียชีวิตทั้งน้ำตาทั้งนี้ในส่วนคดีความ เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวส.อ.ภาณุวัฒน์ เพื่อไปตรวจสอบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์หรือไม่ และดำเนินการตามกระบวนสอบสวนในการตรวจสอบพยานหลักฐานต่อไป

ขอบคุณที่มาภาพ/ข้อมูลจาก วิเวก ภาพข่าวทันเหตุการณ์ ( FB : การเชื่อมต่อล้มเหลว เรียนรู้เพิ่มเติม),ที่มา:tsood