#สาปแช่งทั้งแผ่นดิน !!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ "ยัดใส่ถุงกระสอบ" ทุบตบตี - กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป??? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!! (คลิป)
เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจอย่างมากในโลกโซเชียล ที่ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสลดหดหู่ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ในคลิปนั้น หญิงวัยกลางคนนำเด็กน้อยยัดไปในถุงกระสอบแล้วหมัดปากถุง จากนั้นก็ได้ทุบตีเตะอย่างหดหู่ ท่ามกลางเสียงร้องของเด็กที่น่าสงสารอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นป้า

นอกจากนี้ยังมีภาพของหญิงที่คาดว่าเป็นป้าของหนูน้อยกระหน่ำฟาดไม้เรียวใส่เธอ ในขณะที่คนเป็นยายยืนถ่ายวีดีโออยู่ข้างๆ พอคลิปวิดีโอที่เผยออกไปทำให้ชาวเน็ตนั้นต่างเข้ามารุมด่าคอมเม้นท์สนั่นโซเชียล ถึงเด็กจะดื้อหรือทำผิดอะไรมาก็ไม่ควรที่กระทำแบบนี้ โดยงานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน


(คลิป)ขอบคุณ :: Mirror.co.uk,tsood
#สาปแช่งทั้งแผ่นดิน !!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ "ยัดใส่ถุงกระสอบ" ทุบตบตี - กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป??? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!! (คลิป) #สาปแช่งทั้งแผ่นดิน !!! ป้าใจโหด จับหลานแท้ๆ "ยัดใส่ถุงกระสอบ" ทุบตบตี - กระทืบยับ พอรู้ว่าใครเป็นคนยืนถ่ายคลิป??? อึ้งหน้าชา จิตใจทำด้วยอะไร!! (คลิป) Reviewed by on 12:09:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.