Loading...
#ทนไม่ไหวแล้วเว้ย!!! เมียสุดทน ขอหย่าผัวทันที หลังก้มลงไปเก็บของใต้โต๊ะและเห็นภาพอุบาทว์ต่อหน้าต่อตา ที่เค้าทำกับ "น้องสะใภ้" ขยะแขยง!!! | SarakNew
Home » » #ทนไม่ไหวแล้วเว้ย!!! เมียสุดทน ขอหย่าผัวทันที หลังก้มลงไปเก็บของใต้โต๊ะและเห็นภาพอุบาทว์ต่อหน้าต่อตา ที่เค้าทำกับ "น้องสะใภ้" ขยะแขยง!!!

#ทนไม่ไหวแล้วเว้ย!!! เมียสุดทน ขอหย่าผัวทันที หลังก้มลงไปเก็บของใต้โต๊ะและเห็นภาพอุบาทว์ต่อหน้าต่อตา ที่เค้าทำกับ "น้องสะใภ้" ขยะแขยง!!!

Written By Best Newsth on Saturday, April 29, 2017 | 5:42:00 AMปัญหาในชีวิตคู่เชื่อว่าทุกครอบครัวต้องมีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะน้อยหรือมากก้จะต้องมีให้เราเห็นเสมอ เพราะว่าบางทีชีวิตหลังแต่งงานอาจะไม่ได้สวยงามอย่างที่เราวาดฝันไว้ ตอนแรกมันอาจะดีสวยงาม แต่เวลาผ่านมันก็อาจจะเปลี่ยนไป ดังเช่นเรื่องราวของ "หญิงสาวคนนี้" เะอตัดสินใจแต่งงานกับ "แฟนหนุ่ม" เพราะมั่นใจแล้วว่าเค้าจะดูแลเธอได้ แต่ทุกอย่างกลัยเปลี่ยนไปหลังแต่งงาน และมีหลายอย่างเกิดขึ้น จนเธอรับไม่ได้เลยตัดสินใจหย่าทันที !

เรื่องราวนี้ถือว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าพอสมควรถ้าใครได้อ่าน เพราะเธอคงไม่สามารถจะรับได้กับสิ่งที่ "สามี" ทำกับเธอแบบนี้ โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า

" สามีของฉันตอนเป็นวัยรุ่นเป็นคนเกเร ดื่มเหล้าสูบบุหรี่เก่งมาก ฉันไม่รู้ว่าอะไรทำให้ฉันตาบอดยอมแต่งงานกับเขาได้ วันหนึ่งเขาขอฉันแต่งงานและสาบานว่าจะเลิกนิสัยที่ไม่ดีทั้งหมด ทำให้ฉันใจอ่อน แต่เขาก็ไม่เคยสูบบุหรี่ต่อหน้าฉันอีกเลย ทำให้ฉันดีใจมาก ฉันชมสามีว่าเป็นคนพูดจริงทำจริง จึงตัดสินใจยอมตกลงแต่งงานกับเขา "

"คิดไม่ถึงหลังจากแต่งงานได้ไม่กี่เดือน สามีของฉันทั้งดื่มเหล้าและสูบบุหรี่หนักกว่านั้นคือยังเล่นการพนันอีก ตอนนั้นฉันได้ตั้งครรภ์แล้วจึงไม่อยากคิดที่จะหย่า พ่อแม่สามีก็ดีกับฉันมาก ฉันจึงใจอ่อนไม่อยากให้ลูกเกิดมาไม่มีพ่อทำให้ยอมทน แต่แล้วกลางดึกคืนหนึ่งขณะที่ฉันกำลังนอนหลับ(ตอนนั้นฉันท้องได้ 9 เดือน) สามีกลับมากลิ่นตัวเหม็นเหล้าและบุหรี่ เดินเข้าห้องด้วยอาการไม่ได้สติลากขาฉันทำให้ตัวฉันตกลงกระแทกกับพื้นอย่างแรง ฉันปวดท้องอย่างมาก พ่อแม่สามีได้ยินเสียงร้องโอดครวญ จึงเดินมาดูที่ห้องปรากฎว่าเห็นฉันเลือดไหลออกมาเต็มขา พวกเขาจึงรีบเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินทันที"

" ลูกชายของฉันคลอดก่อนกำหนดดีที่ฉันบำรุงร่างกายอย่างดี ทำให้เด็กไม่มีปัญหาออกมาสมบรูณ์แข็งแรง พ่อแม่สามีให้สามีมาคุกเข่าขอโทษข้างเตียงที่ฉันนอน และสาบานอีกว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ฉันชินชากับคำขอโทษและคำสาบานของเขาแล้ว ตอนนั้นฉันจึงทำได้เพียงรีบรักษาตัวและเลี้ยงลูกให้แข็งแรง ! "

" เหตุการณ์ที่ทำให้เราทั้งสองต้องหย่ากันเกิดขึ้น เมื่อสามีจัดงานเลี้ยงครบเดือนให้ลูกชาย เพื่อนๆและญาติพี่น้องของเขาเต็มไปหมด ฉันแปลกใจที่สามีไม่นั่งกับฉัน แต่กลับไปนั่งข้างน้องสะใภ้ทั้งสองดูสนิทสนมกันมาก "

" ตอนนั้นฉันก้มลงไปเก็บของที่ตกใต้โต๊ะ กลับต้องอึ้งเมื่อเห็นมือของสามีวางไว้ที่ตักของน้องสะใภ้ เมื่อฉันเงยหน้าขึ้นมา น้องสะใภ้ยังมองฉันด้วยสายตาที่เหยียดหยามมาก (เหมือนว่าทั้งสองจะมีอะไรกันมานานแล้ว) ทำให้ฉันแทบทนไม่ไหว แต่เพราะไม่อยากให้เป็นที่ขายขี้หน้าต่อหน้าแขกที่มาร่วมงาน ฉันจึงได้แต่ทนจนเลิกงาน น้องสะใภ้คนนี้ก่อนหน้าที่จะแต่งเข้ามา พ่อแม่สามีคัดค้านอย่างหนัก บอกว่าเธอมีพฤติกรรมที่แปลกๆและไม่มีมารยาท ไม่เคารพผู้ใหญ่ แต่เพราะน้องสามีรักเธอมาก ยืนยันที่จะแต่งงานกับน้องสะใภ้ให้ได้ ทำให้พ่อแม่สามีจำใจทนยอมให้เธอได้แต่งงานเข้ามาเป็นสะใภ้บ้านนี้ แต่เนื่องจากน้องสามีทำงานต่างถิ่นนานๆจะกลับบ้านครั้งหนึ่ง นึกไม่ถึงว่าเธอจะมาเล่นชู้กับสามีฉัน!"

" หลังเลิกงงานเลี้ยงฉันรีบกลับบ้านเพื่อไปเก็บข้าวของและพาลูกชายออกจากบ้านหลังนั้น วันต่อมาฉันได้ส่งข้อความบอกกับสามีว่า ให้เซ็นใบหย่า ฉันจะไม่ยอมทนอยู่กับคนแบบนี้อีกต่อไป! "

ข้อมูลจาก : liekr