#ช็อกคาตา !!! แม่ยืนขาสั่น เห็นลูกสาว "ดับอนาถต่อหน้าต่อตา" หลังลงจากรถโรงเรียน!! อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าว...แต่ช่วยไม่ได้ !! หัวใจแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ !!
สะเทือนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ แม่ใจสลายหัวใจแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อต้องมาเห็นเต็มๆตาลูกน้อยดั่งดวงใจดับอนาจคาที่อยู่ตรงหน้า

โดยล่าสุด(27 เม.ย 60) เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย เวลาประมาณ 15.40 ตามเวลาท้องถิ่น โดยเด็กหญิงวัย 5 ขวบ เคราะห์ร้ายนั้นพึ่งเลิกเรียนหลังจากเปิดเทอมวันแรก และกำลังลงจากรถตู้รถรับส่งนักเรียนซึ่งแม่ของเธอนั้นได้ยืนรออยู่อีกฝั่งกำลังจะข้ามไปรับลูก แต่ทันใดนั้นเองเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดมีรถบรรทุกวิ่งสวนมาพุ่งชนเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาคนเป็นแม่ คนเป็นแม่ได้แค่ยืนดูแต่ช่วยไม่ได้ ช็อกคาตา ทำอะไรไม่ถูก วิ่งไปกอดศพ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยและหน่วยรถพยาบาลรุดมายังที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือนำตัวหนูน้อยซานานำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันกาล เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายจุด เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ขอบคุณ :: ภาพจาก เฟซบุ๊ก Salafai Loimata, 7NEWS,ที่มา:tsood
#ช็อกคาตา !!! แม่ยืนขาสั่น เห็นลูกสาว "ดับอนาถต่อหน้าต่อตา" หลังลงจากรถโรงเรียน!! อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าว...แต่ช่วยไม่ได้ !! หัวใจแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ !! #ช็อกคาตา !!! แม่ยืนขาสั่น เห็นลูกสาว "ดับอนาถต่อหน้าต่อตา" หลังลงจากรถโรงเรียน!! อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าว...แต่ช่วยไม่ได้ !! หัวใจแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ !! Reviewed by on 10:44:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.