Loading...
#คนรักทั้งประเทศ!!!! เมื่อ "เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศชัดอยากทำตามความฝัน "กลับไปพัฒนาบ้านเกิด" พร้อมลั่นประโยคนี้!! ไม่ให้รักได้ไง!?? (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #คนรักทั้งประเทศ!!!! เมื่อ "เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศชัดอยากทำตามความฝัน "กลับไปพัฒนาบ้านเกิด" พร้อมลั่นประโยคนี้!! ไม่ให้รักได้ไง!?? (รายละเอียด)

#คนรักทั้งประเทศ!!!! เมื่อ "เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศชัดอยากทำตามความฝัน "กลับไปพัฒนาบ้านเกิด" พร้อมลั่นประโยคนี้!! ไม่ให้รักได้ไง!?? (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Thursday, April 20, 2017 | 3:51:00 AM
หลังจากไปลุ้นจับใบดำ-ใบแดง สุดท้ายได้ใบแดง ก็ได้เวลานับวันถอยหลังเข้าไปในค่ายทหารแล้ว สำหรับ นักร้องดังร้อยล้านวิว จากค่ายอาร์สยาม “เบิ้ล ปทุมราช” ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็แอบห่วงและเสียดายที่รายได้การเป็นนักร้องต้องหดหายไปเยอะ แต่อีกหลายคนก็ร่วมยินดีด้วยกับหน้าที่ใหม่ ไปรับใช้ชาติเป็นทหารเกณฑ์ ผลัด 2 โดยจะเข้าไปฝึก และประจำการ มทบ.12 จังหวัดปราจีนบุรี
หนุ่มเบิ้ล เผยถึงความฝันว่าอยากกลับมาอยู่บ้านเกิด คนเราได้ดีแล้วสักวันหนึ่ง ก็ต้องกลับไปสู่สิ่งที่เราเคยอยู่มา กลับไปพัฒนาบ้านเกิด จากที่เคยทำมาแล้วรู้สึกว่ามันคือความสุขเพราะทำด้วยใจ เช่นการไปเปิดวิกร้องเพลง พานักร้องหลายคนในค่ายอาร์สยามไปด้วยหลายคน หาเงินได้ 4 แสน นำเงินส่วนหนึ่งเข้าวัดป่าเพื่อที่จะทำโบสถ์ และช่วยล้างห้องน้ำ ดูแลความสะอาด และนำเงินอีกส่วนหนึ่งไปให้กองทุนผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ
ความเป็นคนที่จิตใจดีเป็นเพราะคุณพ่อคุณแม่ คุณครูสั่งสอนมาดี แต่ก็อยู่ที่ว่าตัวของเบิ้ลเองจะทำหรือไม่ ส่วนเรื่องงานแต่งเพลงยังเป็นงานที่เรารัก มักจะออกมาดี เราทำแล้วมีความสุข จึงยังอยากจะทำ

เป็นที่รู้กันดีว่า เมื่อวันที่ 2 เม.ย.60 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ นักร้องชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม วัย 21 ปี เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีบรรดาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม แถมนักร้องดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ยังได้โชว์ร้องเพลงให้กับแฟนคลับ และผู้ที่เข้ามารับการเกณฑ์ทหารฟังด้วย
จนทั่งเมื่อเวลา 17.00 น. เบิ้ล ปทุมราช ได้ทำการจับใบดำใบแดง ซึ่งมีเหล่าบรรดาแฟนคลับกว่า 100 เข้ามานั่งลุ้นรอฟังผลการเกณฑ์ทหารของเบิ้ล ปทุมราช จนแน่นหอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา ซึ่งผลการจับนั่น “เบิ้ล ปทุมราช” จับได้ใบแดง สังกัด ทบ.2 ม.12 ผลัดที่ 2 พร้อมทั้งก้มลงกราบเท้าพ่อและแม่ที่มารอฟังผลอยู่ในขณะนั้น

หลังจากจับได้ใบแดง ทางผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความรู้สึกของเบิ้ล ซึ่งเบิ้ล ปทุมราช ได้บอกกับผู้สื่อข่าว ตนไม่ได้ซีเรียส หรือกังวลในการจับอยู่แล้ว เพราะตนคิดไว้ในใจอยู่แล้วว่าถ้าจะจับได้ขอให้จับได้ทหารบก ซึ่งเวลาจับได้เลยทำให้ตนไม่ซีเรียสหรือวิตกอะไร และรู้สึกภูมิที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับใช้ชาติ ได้ทำหน้าที่ของลูกผู้ชายเต็มตัว

และเจ้าตัวได้เผยแพร่ข้อมูลลงในเฟสบุ๊คว่า…
ขณะที่ทางด้านนายทวี สมน้อย อายุ 46 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่าตนไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และรู้ว่าลูกชายตนเป็นคนดี และดีใจที่ลูกได้ไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ