Loading...
#รู้มั๊ย??? หลังได้รับ "เครื่องรางของขลัง" สิ่งแรกที่ต้องทำคือสิ่งนี้??? แล้วของจะดี จะแรงขึ้น!!! | SarakNew
Home » » #รู้มั๊ย??? หลังได้รับ "เครื่องรางของขลัง" สิ่งแรกที่ต้องทำคือสิ่งนี้??? แล้วของจะดี จะแรงขึ้น!!!

#รู้มั๊ย??? หลังได้รับ "เครื่องรางของขลัง" สิ่งแรกที่ต้องทำคือสิ่งนี้??? แล้วของจะดี จะแรงขึ้น!!!

Written By Best Newsth on Thursday, April 20, 2017 | 9:13:00 PM
หลายคนที่มีความเชื่อในเรื่องของไสยศาสตร์ คงมีความเชื่อในเรื่องของเครื่องรางของขลังด้วย เพราะเชื่อกันว่าเครื่องรางของขลังจะช่วยให้โชคให้ประโยชน์กับผู้ที่บูชา ตามความเชื่อทางไสยศาสตร์ว่ากันว่า เมื่อได้รับเครื่องรางของขลังมา ควรจะตั้งขันธ์ 5 เพื่อบูชาครูบาอาจารย์ ในสายเครื่องรางนั้นๆ แล้วจะช่วยให้เครื่องรางของขลังมีความแรงกล้ายิ่งขึ้นเฟซบุ๊กเพจ ข่าวสารและวัตถุมงคลหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ได้ให้ความรู้ในเรื่องของการจัดขันธ์ 5 บูชาครู เอาไว้ ดังนี้

จัดขันธ์ 5 บูชาครู
พระหรือวัตถุมงคลที่เราใส่ทำไมไม่ส่งผล เนื่องจากว่าเราไม่เคยบอกกล่าววัตถุมงคล ครูบาอาจารย์ และ เทวดาที่คอยดูแลวัตถุมงคล อย่างเป็นทางการเลย ได้มาก็เลี่ยมห้อยเลย บางทีได้มาจากศูนย์พระ เช่าพระ ก็เช่าต่อๆ กันมา จำเป็นต้องตั้งขันธ์5ขันธ์8 เพื่อเป็นการบูชาครู แบบง่ายๆ ทั้งพระเครื่อง พระเหรียญ พระผง ตะกรุด เครื่องราง

1. 


เทียนขาว 5
2. ธูป 5
3. ดอกมะลิ 1 พวง
4. เงิน24 บาท
5. ถาด1ใบ
6. วัตถุมงคล
7. ธูป 16 ดอก (จุดด้วย)
ขั้นตอน
1. ให้นำเทียน5เล่มวางเรียงเป็นแพ (ไม่ต้องจุด)
2. ธูปวางเรียง (ไม่ต้องจุด)
3. นำดอกมะลิวาง
4. เงิน24 บาท
5 วัตถุมงคลวาง

 
จุดธูป 16 ดอก แล้วยกพานขึ้น ตั้งนะโม 3 จบ
บอกกล่าวครูบาอาจารย์ต้นสาย ที่หลวงปู่ หลวงพ่อ ทั้งหลาย ที่ท่านได้สร้างวัตถุมงคลทั้งหลาย ได้อาราธนาคาถา อักขระ เลขยันต์ มา สร้างวัตถุมงคล ขอครูต้นสาย และที่สืบทอดวิชานี้มา ที่ล่วงลับไปแล้ว ลงมาประสิทธิ์ วัตถุมงคลทั้งหลายเหล่านี้
ข้าแต่หลวงปู่............. ข้าพเจ้าชื่อ....… นามสกุล............ วันเดือนปีเกิดเวลาตกฟาก...........,,, อาศัยอยู่บ้านเลขที่.................ที่อยู่.........
ลูกได้นำวัตถุมงคลของหลวงปู่มาบูชามาห้อยคอเพื่อเป็นมิ่งขวัญ มิ่งมงคลในชีวิต ขอให้หลวงปู่ช่วยอุดหนุนค้ำชูดวงชะตา การงาน การเงินและส่งเสริมให้ลูกเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ปราศจากโรคภัย อันตรายใดๆ ปัดเป่าคุณไสย์ เสนียดจัญไร ทุขก์โศกโรคภัย ด้วยเทอญ (หรือแล้วแต่ ว่าผู้สร้างเก่งด้านใด วัตถุมงคลนั้นดีด้านใด ก็ขอเดี่ยวๆ เช่น ขุนแผน ก็ขอให้นับแต่ นี้จะขอบูชาขุนแผนนี้ ขอให้มีเสน่ห์เมตตา ไปไหน คนก็เมตตา รักใคร่ )

 

พอธูปหมดดอก เอา

พระมาใส่ได้เหมือนหลวงพ่อหลวงปู่มอบให้กับมือ อย่าลืมเอาเงิน24 บาทไปใส่ตู้บริจาคอะไรก็ได้ ถ้าเป็นบุญใหญ่ยิ่งดีแล้วอุทิศบุญให้หลวงปู่ด้วยAdvertisement
หลวงปู่ ครูบาอินถา วัดยั้งเมิน เคยเมตตาสอนลูกศิษย์ในการบูชาวัตถุมงคล เหมือนกันในการจัดขันธ์ 5 ว่าครูบาอาจารย์ ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหน ท่านก็จะมาให้
Cr: อภินิหาร พระเครื่อง

ใครที่มีเครื่องรางของขลัง แชร์เก็บเอาไว้เลยค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

ที่มา:kaijeaw