Loading...
#แชร์สนั่นโซเชียล!!!! สาวเจอ "ยาย" เข็นรถ"ขายขนม"กลางแดดร้อนจ้า เลยเรียกซื้อ นึกว่าไม่มีอะไร? แต่พอยายพูดออกมาเท่านั้น ต้องรีบถ่ายรูปแชร์ด่วน!!!! | SarakNew
Home » » #แชร์สนั่นโซเชียล!!!! สาวเจอ "ยาย" เข็นรถ"ขายขนม"กลางแดดร้อนจ้า เลยเรียกซื้อ นึกว่าไม่มีอะไร? แต่พอยายพูดออกมาเท่านั้น ต้องรีบถ่ายรูปแชร์ด่วน!!!!

#แชร์สนั่นโซเชียล!!!! สาวเจอ "ยาย" เข็นรถ"ขายขนม"กลางแดดร้อนจ้า เลยเรียกซื้อ นึกว่าไม่มีอะไร? แต่พอยายพูดออกมาเท่านั้น ต้องรีบถ่ายรูปแชร์ด่วน!!!!

Written By Best Newsth on Friday, April 21, 2017 | 7:47:00 PM
กลายเป็นภาพที่มีคนแชร์ส่งต่อกันจำนวนมาก สำหรับภาพของ "ยาย" แม่ค้ารถเข็นขายขนม ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Noon S. Wongyuen" ได้ไปเจอมา และนำเรื่องราวมาบอกเล่าต่อ ที่ระบุว่า ตนได้ไปเจอยายขายขนม พิกัดแถววัดกำแพงบางแวก 32 เข็นรถขายขนมไทย มีขนมต้ม ,ถั่วแปบ ,มันเชื่อม ไปตามริมถนน ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ เมื่อถามว่า เข็นรถขายขนมแบบนี้ยายคงจะร้อนมากเลย?? แต่ยายกลับตอบว่า ร้อนแล้วจะทำอะไรได้ล่ะลูก ก็ต้องอดทน ที่เมื่อตนได้ฟังแล้วก็รู้สึกมีพลังขึ้นมาทันที และได้ขอเบอร์ติดต่อไว้ เผื่อจะมีใครอยากช่วยยายสั่งขนม จะได้ไม่ต้องออกมาเข็นรถขายให้ร้อนสักวันนึง พร้อมกับการันตีว่า "รสชาติขนม" ของคุณยายนั้นอร่อยมากเลยทีเดียว โดยมีข้อความทั้งหมดระบุว่า"วันนี้มาฝากร้านยายคนนี้ค่ะ ลืมถามชื่อแก ดูจากภาพก็รู้ว่าแกแก่มากแล้วแถมตัวเล็กมากค่ะ ขนมแกมีขนมต้ม ถั่วแปป และมันเชื่อม ขนมต้มแกอร่อยไส้เยอะมากค่ะมะพร้าวไม่มีหวง ทุกอย่างอร่อยและสะอาดมีที่คีบและฝาปิดผ้าขาวบางปิดอีกชั้นนึง ทำใหม่สดทุกวันจะเห็นยายออกจากบ้านมาขายแถวๆวัดกำแพงบางแวก32 เข็นไปเรื่อยๆจนกว่าขนมที่เตรียมมาจะหมด

แค่ลองนึกถึงอากาศตอนนี้นะคะพวกเราอยู่ในร่มยังบ่นว่าร้อนจัง ร้อนมาก ร้อนสุดๆ ประเทศไทยจะร้อนไปไหน แต่ยายแกต้องเข็นรถเข็นบนถนนร้อนๆตากแดดช่วงเที่ยงวัน และยังต้องเสี่ยงมากกับรถหลายๆคันที่ขับแบบประมาทบนท้องถนนอีก คุยกับแกว่าร้อนเนอะยายยิ่งยายเข็นตากแดดแบบนี้คงจะร้อนมากเลย แกตอบว่าร้อนจะไปทำยังไงได้ล่ะลูก ก็ต้องอดทน ค่ะยายเห็นยายแล้วมีพลังเลย เลยขอเบอร์ยายไว้เผื่อโทรถามว่าอยู่ตรงไหน หรือโทรสั่งแกทำขนมเผื่อมีงานไหนอยากใช้ขนมไทย ขนมแกอร่อยมากๆจริงๆค่ะตื่นมาทำแต่เช้ากว่าจะได้ออกมาขายก็ช่วงพักกลางวัน ยายเก่งมากๆเลยถ้าใครอยากกินหรืออยากสั่งแกทำขนมมาทำบุญ จัดงาน หรือวันไหว้ต่างๆโทรสั่งแกหรือไปหาแกได้นะคะ อร่อย สด สะอาดมาก เผื่อจะทำให้แกได้นั่งทำที่บ้านไม่ต้องออกมาเดินเข็นตากแดดได้สักวันนึงก็ยังดี #0929644722 เบอร์ของยายนะคะใครอยู่แถวนี้หรืออยากกินขนมแบบนี้ที่อร่อยจริงๆโทรถามโทรสั่งแกได้นะคะ หวังว่าจะทำให้คนที่กำลังท้อๆอยู่มีพลังขึ้นมาได้บ้างยายแก่ขนาดนี้ยังสู้และอดทนเลย สู้ สู้"ขอบคุณที่มาจาก FB : Noon S. Wongyuen , YouLike(คลิปเด็ด),ที่มา:tsood