#ป๊าดคือมาใหญ่คักแท้ !!! "ตุ๊กแก" ค่าตัวหลักล้าน "เสริมโหงวเฮ้ง" รูปร่างแบบนี้เอง ไม่อยากจะเชื่อจะมันอยู่จริง !!! (ชมคลิป)
"ตุ๊กแก" เป็นสกุลของสัตว์เลื้อยคลานสกุลหนึ่ง จะอาศัยอยู่ในเขตร้อนของทวีปเอเชีย ส่วนใหญ่มีสีสันและลวดลายบนลำตัว วางไข่ครั้งละ 2 - 7 ฟอง ถูกพบได้ทั้งในบ้านเรือนของมนุษย์และในป่าดิบ ด้วยความที่มีรูปร่างหน้าตาชวนให้ขยะแขยงจนพองขน บวกกับเท้าของมันที่สามารถยึดเกาะติด จนแกะออกยากนั้น ทำให้มนุษย์ต่างหวาดกลัว ตั้งแต่ได้ยินเสียงของมันร้อง เพราะถ้าหากโดนมันกัดเข้าก็เป็นอันตรายได้เช่นกัน แต่กลับไม่น่าเชื่อว่า ยังมีคนกล้าเลี้ยงตุ๊กแก เพื่อเอาไว้เสริมโหงวเฮ้งให้กับครอบครัว แถมยังมีค่าตัวเงินล้านอีกด้วย ซึ่งตุ๊กแกตัวดังกล่าวเป็นสายพันธุ์ที่หายาก และก็มีขนาดตัวใหญ่จนดูน่ากลัวทีเดียว ลองไปชม "ตุ๊กแกค่าตัวเงินล้าน" เพื่อเสริมโหงวเฮ้ง จะมีลักษณะแบบไหนกันแน่

(ชมคลิป)


#ป๊าดคือมาใหญ่คักแท้ !!! "ตุ๊กแก" ค่าตัวหลักล้าน "เสริมโหงวเฮ้ง" รูปร่างแบบนี้เอง ไม่อยากจะเชื่อจะมันอยู่จริง !!! (ชมคลิป) #ป๊าดคือมาใหญ่คักแท้ !!! "ตุ๊กแก" ค่าตัวหลักล้าน "เสริมโหงวเฮ้ง" รูปร่างแบบนี้เอง ไม่อยากจะเชื่อจะมันอยู่จริง !!! (ชมคลิป) Reviewed by on 6:05:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.