Loading...
#ช็อคตาค้าง !!! "คนขับแบ็กโฮ" ขุดดินสร้างสวนสุขภาพอยู่ดีๆ จู่ๆ! รู้สึกเหมือนมีบางอย่างฝังอยู่ ถึงกับผงะ! กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แถมยิ่งขนลุกเมื่อได้รู้ที่มาที่ไป !!?? | SarakNew
Home » » #ช็อคตาค้าง !!! "คนขับแบ็กโฮ" ขุดดินสร้างสวนสุขภาพอยู่ดีๆ จู่ๆ! รู้สึกเหมือนมีบางอย่างฝังอยู่ ถึงกับผงะ! กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แถมยิ่งขนลุกเมื่อได้รู้ที่มาที่ไป !!??

#ช็อคตาค้าง !!! "คนขับแบ็กโฮ" ขุดดินสร้างสวนสุขภาพอยู่ดีๆ จู่ๆ! รู้สึกเหมือนมีบางอย่างฝังอยู่ ถึงกับผงะ! กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แถมยิ่งขนลุกเมื่อได้รู้ที่มาที่ไป !!??

Written By Best Newsth on Thursday, April 27, 2017 | 11:45:00 PM
เมื่อวานนี้ ( 27 เม.ย. 60) เวลาประมาณ 11:30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุจาก คนงานขับรถแบ็กโฮจากโครงการปรับปรุงพื้นที่ทางหลวงสาย 34 (บางนา-ตราด) ใต้สะพานคลองอ้อม เพื่อสร้างสวนสุขภาพ ต้องผงะ! เมื่อขุดพบเจอกะโหลกศีรษะมนุษย์โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินที่บริเวณใต้สะพานข้ามแยกถนนสุขุมวิทเชื่อมตัดกับถนนสาย 314 ฉะเชิงเทรา-บางปะกง จึงรีบไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบหัวกะโหลกศีรษะของมนุษย์ลักษณะรูปร่างเล็ก ห่างจากโรงพัก สภ.บางปะกง มาประมาณ 400 เมตร บริเวณใกล้ร่องทางน้ำใต้สะพานเก่า เชื่อว่าเป็นศีรษะของสตรีเพศ ชาวบ้านต่างพากันเข้ามาดู พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ ว่ากะโหลกศีรษะที่พบในครั้งนี้ น่าจะเป็นกะโหลกของ นางพิน อายุ 52 ปี ที่หายตัวไปนานแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปี 2559 ที่ผ่านมานอกจากนี้ ชาวบ้านหลายคน เล่าเหตุการณ์ว่า หัวกะโหลกดังกล่าวเป็นของนางพินอย่างแน่นอน เพราะชาวบ้านทุกคนจำเสื้อผ้าที่นางพิน สวมใส่เป็นประจำที่ถูกขุดพบขึ้นมาพร้อมกับหัวกะโหลกใบนี้ได้ รวมทั้งฟันหน้าของหัวกะโหลกที่ขุดพบยังหักหลอ เหมือนกับนางพิน ที่มักถูกสามีซ้อมทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำจนฟันหน้าหักหลังจากนางพิน ได้หายตัวไป เมื่อช่วงกลางปี 2559 ที่ผ่านมา ยังคงมาเข้าฝันเพื่อนที่เคยร่วมวงดื่มสุราด้วยกันเป็นประจำ ซึ่ง เพื่อนของนางพิณทั้ง 3-4 คน ฝันเหมือนกันว่า นางพิณถูกนายฟูสามีตีแล้วเอาไปฝังทิ้งพร้อมกับที่นอน โดยนายฟูได้เอาที่นอนวางทับไว้ก่อนฝังกลบในบริเวณพื้นที่ใกล้กับทางน้ำไหลข้างๆกับกอกล้วย แล้วก็นำมาเล่าสู่กันฟังและทำการออกค้นหาแต่ก็ยังไม่พบศพนางพินแต่อย่างใด จนมาในวันนี้ได้มีรถแบ็กโฮมาขุดดินเพื่อปรับปรุงพื้นที่ จึงพบกับหัวกะโหลกดังกล่าวดังนั้นชาวบ้านจึงได้ให้ นายฟู จุดธูปสาบานว่าไม่ได้ลงมือฆ่านางพิน หากมีผู้ใดกระทำขอให้ภายใน 3 วัน 7 วัน ต้องมีอันเป็นไป หลังจากผ่านไป 7 วันเท่านั้น นายฟู ได้ถูกรถบรรทุกสิบล้อชนตายอย่างไม่ทราบสาเหตุโดยมีคนพบเห็นว่านายฟูได้เดินไปเดินกลับอยู่หลายครั้ง จนในที่สุดก็ถูกรถชนตายในเบื้องต้น จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบเพียงแค่หัวกะโหลกศีรษะของผู้เสียชีวิต ส่วนจะถูกฆาตกรรมตามที่ชาวบ้านเล่ากันจริงหรือไม่นั้น ตนยังไม่ขอตอบ แต่จะนำหัวกะโหลกศีรษะส่งไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อทำการชันสูตรหาหลักฐานต่อไป

ซึ่งต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้คนขับรถแบ็กโฮ ช่วยทำการตักเกลี่ยค้นหาในบริเวณจุดพบกะโหลกศีรษะอีกครั้ง เพื่อหากระดูกเพิ่มเติม จนพบ กระดูกท่อนแขน 2 ชิ้น กระดูกลิ้นปี่ 1 ชิ้น กระดูกกาม 1 ชิ้น และกระดูกซี่โครงอีก 1 ชิ้น