Loading...
#มันจี๊ดใจจริงๆ!!!! "หนุ่ม" สั่งตาย เพื่อนร่วมงาน นอนจมกองเลือด ขณะนั่งเล่นมือถือ ก่อนรู้ชนวนเหตุสุดช้ำใจ เป็นใครก็ต้องแค้น!!!! | SarakNew
Home » » #มันจี๊ดใจจริงๆ!!!! "หนุ่ม" สั่งตาย เพื่อนร่วมงาน นอนจมกองเลือด ขณะนั่งเล่นมือถือ ก่อนรู้ชนวนเหตุสุดช้ำใจ เป็นใครก็ต้องแค้น!!!!

#มันจี๊ดใจจริงๆ!!!! "หนุ่ม" สั่งตาย เพื่อนร่วมงาน นอนจมกองเลือด ขณะนั่งเล่นมือถือ ก่อนรู้ชนวนเหตุสุดช้ำใจ เป็นใครก็ต้องแค้น!!!!

Written By Best Newsth on Friday, April 21, 2017 | 4:51:00 AM
เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 20 เมษายน 2560 ร.ต.อ.รัฏฐพงศ์ ศรีนอก รองสารวัตรเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าหอพักรุ่งเรือง เลขที่ 44/ 72-91 หมู่ 3 ซอยตรากบ หรือ เรวัต ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสามูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าหอพักดังกล่าวได้พบรถจักรยานยนต์ ยีห้อ คาวาซากิ ER6N สีเหลือง ทะเบียน อฬล- 6 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่หน้าห้องพักชั้นล่าง ใกล้ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตก จำนวน 4 ปลอก ในที่เกิดเหตุ พบร่างของนายอรรณพ หรือโก้ ดีวันไชย อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 หมู่ 2 ต.บะหว้า อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กลางหน้าอกทะลุหลังและตามลำตัวรวม 4 นัด ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นหน้าหอพักดังกล่าวในสภาพ สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนสั้นของ บริษัท C K เอ็นจิเนียริ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้รีบให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ แต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายสุรศักดิ์ แจ่มใส อายุ 34 ปี ซึ่งทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีเขียวคาดขาว มาทราบทะเบียน หลบหนีไปจากการสอบสวนนายเดี่ยว นวนด่านกลาง อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตายที่ทำงานด้วยกันเล่าว่า ซึ่งวันนี้ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายร่วมทั้งผู้ก่อเหตุ ได้ออกไปทำงานรับเหมาทำห้องเย็นที่พัทยาจังหวัดชลบุรีมาด้วยกันและเพิ่งกับมาถึงหอพัก เมื่อมาถึงตนได้ชวนผู้ตายจะไปเล่นสนุกเกอร์กัน แต่ตนขออาบน้ำก่อน ขณะที่ตนเดินเข้าไปในห้อง เพื่อจะอาบน้ำ ส่วนนายสุรศักดิ์ ผู้ตายนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ด้านล่าง พักใหญ่ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 4 นัด จึงได้รีบวิ่งออกมาดูพบว่านายอรรณพ ถูกยิงนอนฟุบอยู่กับพื้นหน้าหอพัก ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสุรศักดิ์ แจ่มใส เพื่อนร่วมงานหลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หนีออกไป ตนจึงได้รีบวิ่งลงมาดูพบนายอรรณพ ถูกยิงเข้าที่หน้าอกและลำตัวรวม 4 นัดอาการสาหัสจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาให้การช่วย ส่วนสาเหตุคาดว่านายอรรณพ ผู้ตาย และ นายสุรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ ได้เรื่องไม่พอใจกันอยู่ เนื่องจากที่ผู้ตายชอบมาเกาะแกะแฟนสาวของนายสุรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่านายสุรศักดิ์ เป็นคนคิดมาก จนกระทั่งในวันนี้นายสุรศักดิ์ ได้มาก่อเหตุดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่านายสุรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุน่าจะเกิดอาการหึงหวงที่ผู้ตายชอบมาเกาะแกะกับแฟนสาวของตนเอง จึงได้เก็บความแค้นสะสมเอาไว้ในใจ จนกระทั่งในวันนี้คาดว่านายสุรศักดิ์ น่าจะเตรียมการเอาไว้ก่อนแล้วสบโอกาสที่นายอรรณพ กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่และปลอดคน จึงได้ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธที่เตรียมมากระหน่ำยิงผู้ตายจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวนายสุรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก:clicknews-tv