Loading...
#แม่ช็อคใจสลาย!!!! หลังเห็นไลน์ที่เพื่อนเปิดให้ดู ผงะน้ำตาทะลักไม่คิดฝัน เจอลูกสาวตัวเองอยู่ในสถานะนี้ โร่ขอความช่วยเหลือเพจดังทั้งน้ำตา!!!! | SarakNew
Home » » #แม่ช็อคใจสลาย!!!! หลังเห็นไลน์ที่เพื่อนเปิดให้ดู ผงะน้ำตาทะลักไม่คิดฝัน เจอลูกสาวตัวเองอยู่ในสถานะนี้ โร่ขอความช่วยเหลือเพจดังทั้งน้ำตา!!!!

#แม่ช็อคใจสลาย!!!! หลังเห็นไลน์ที่เพื่อนเปิดให้ดู ผงะน้ำตาทะลักไม่คิดฝัน เจอลูกสาวตัวเองอยู่ในสถานะนี้ โร่ขอความช่วยเหลือเพจดังทั้งน้ำตา!!!!

Written By Best Newsth on Thursday, April 20, 2017 | 10:05:00 PMกลายเป็นประเด็นร้อนเกิดขึ้นในโลกสังคมออนไลน์ทันที เมื่อล่าสุดวันที่ 21 เมษายน 2560 ที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาตีแผ่เรื่องราวความเจ็บปวดของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่กำลังเป็นทุกข์อย่างหนัก หลังต้องเห็นภาพของลูกสาวตัวเอง ไปข้องเกี่ยวอยู่ในกลุ่มผู้หญิงขายบริการ หนำซ้ำมาทราบภายหลังว่าผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้เป็นดาบตำรวจนายหนึ่ง ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีสถานะร่ำรวยผิดปกติ โดยคุณแม่เชื่อว่าที่ลูกสาวต้องไปตกอยู่ในที่นั่งลำบากเช่นนี้ เป็นเพราะถูกคนมีสีรายดังกล่าว ล่อลวงด้วยยาเสพติด บังคับเธอไปค้าประเวณีทั้งนี้ ที่เพจดังได้เผยแพร่ข้อมูลที่ระบุว่า ..

#แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ #รูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว #แท้จริงดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับเด็กค้าประเวณี #ล่อลวงด้วยยาเสพติด #เหยื่อคนนึงถูกรุมโทรม6ต่อ1 #ถ่ายรูปแบล็คเมล์ #ส่งเด็กให้ข้าราชการและผู้มีอิทธิพลภาคเหนือ #ผ่านมาครึ่งปีตำรวจไม่รับแจ้งความ #วอนท่านศรีวราห์ช่วยด้วย

ปวดใจอีกแล้วว่ะ คดีด่านช้างยังไม่ซา มาต่อกันด้วยคดีน้ำเพียงดินค่ะ มีดาบตำรวจร่ำรวยผิดปกติคนนึงล่อลวงเด็กด้วยยาเสพติด และบังคับให้เด็กขายบริการ สุดท้ายทางแม่รับรู้รีบแจ้งความจับแต่ไม่เห็นผล ถูกคุกคามจนต้องพิทักษ์พยาน ตำรวจผู้ร่วมขบวนการถูกย้ายออกจากพื้นที่หน้าตาเฉย ผ่านมานานแต่คดีไม่เดิน เลยออกจากโครงการ และขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาวด้วยตนเอง เหยื่อที่เหลือยังมีเด็กอีกสองคนซึ่งอายุต่ำสุด 14 ปี บางคนรับแขกจนป่วยหนัก บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ
#ความจากแม่
"เพื่อนนำรูปเด็ก ที่ขายบริการมาให้เราดู ว่า เจ๊อยากให้ดูรูป เด็กที่ขายบริการ ที่เพื่อนส่งมาใฟ้ทางไลน์พอเราดู ปรากฏว่ามีรูปลูกสาว อยู่ด้วย เราตกใจมาก เราไม่เชื่อว่าลูกเราจะขายตัว เพราะ ครอบครัวเรามีฐานะดี และลูกเราไม่ได้ร้อนเงิน หัวหน้าทีมดูแลเลยให้คำปรึกษาว่า ต้องทดสอบโดย สั่งซื้อเด็ก จริง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ลูกสาวขายตัวจริงไหม ถ้าขายจริง เราต้องหาสาเหตุว่า ขายตัวเพราะอะไร พอล่อซื้อก็ปรากฎว่าเป็นลูกจริงๆ
ภายหลังพบว่าคนที่บังคับลูกคือดาบตำรวจในพื้นที่ ตำรวจที่นั่นเก็บหลักฐานไว้หมดแล้วแต่กลับเลือกไม่ดำเนินคดี

** แม่ต้องการคำตอบ ว่า ทำไมตำรวจท้องที่ และ ปคม. (กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์) ทำไมไม่ดำเนินการใด ๆ ทั้งที่พยานหลักฐานแม่มีครบ รับแจ้งความแล้วเงียบ #หรือเพราะต้องการปกป้องดาบตำรวจคนนั้น ไม่ยอมออกเลขคดี ตำรวจบอก มีผู้เสียหายคือลูกสาวแม่คนเดียว แต่ลูกสาวยืนยันมีผู้เสียหายเยอะมาก เขากลัวแม่เล้าทำร้าย มีเด็กแค่ 2 คนที่เป็นผู้เสียหาย ยอมแจ้งความ แม่ก็พาเข้าไป ปคม. แจ้งความวันที่ 2 มีนาคม 2560 และ เรื่องก็เงียบอีก คุณควีนช่วยแม่ด้วยนะคะ"ขอบคุณที่มาจาก : FB แหม่มโพธิ์ดำ,ที่มา:tsood