Loading...
#เลือดเย็นขนาดไหนถึงทำได้ !!! ลำดับเหตุการณ์แก๊งเหี้ยมฆ่าโหดหั่นศพ "น้องแอ๋ม" กับ 10 ปมสู่เส้นความตาย !!! (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #เลือดเย็นขนาดไหนถึงทำได้ !!! ลำดับเหตุการณ์แก๊งเหี้ยมฆ่าโหดหั่นศพ "น้องแอ๋ม" กับ 10 ปมสู่เส้นความตาย !!! (รายละเอียด)

#เลือดเย็นขนาดไหนถึงทำได้ !!! ลำดับเหตุการณ์แก๊งเหี้ยมฆ่าโหดหั่นศพ "น้องแอ๋ม" กับ 10 ปมสู่เส้นความตาย !!! (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Tuesday, May 30, 2017 | 6:58:00 PM
เรียกได้ว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญ โหดเหี้ยมอำมหิต เเละสังคมยังติดตามกันอย่างต่อเนื่อง กับกรณีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม-น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย" อายุ 22 ปี ชาว จ.ชัยนาท ทำงานอยู่ที่คาราโอเกะแห่งหนึ่ง ยัดถังน้ำขนาด 30 ลิตร ฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยในเวลาต่อมาสามารถออกหมายจับแก๊งเหี้ยม 4 รายที่เป็นผู้ลงมือฆ่าโหดในครั้งนี้ เเละล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัว นายวศิน นามพรม 1 ใน ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม ซึ่งถูกจับที่เกสเฮ้าท์แห่งหนึ่งที่นครเวียงจันทน์ ส่วนอีก 3 คนยังหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปเเล้วนั้น

สำหรับลำดับเหตุการณ์ในการฆ่าโหด น้องแอ๋ม ประมวลจากคำให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนของ พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์, พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 และพล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น สรุปได้เบื้องต้นดังนี้

1. เรื่องเริ่มต้นจาก น.ส.เปรี้ยว กับ น้องแอ๋มทำงานอยู่ที่เดียวกัน เคยทะเลาะกันในหลายเรื่อง และแค้นถึงขีดสุด เมื่อน้องแอ๋มได้ให้ข้อมูลให้ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น ไปจับแฟนของน.ส.เปรี้ยว ซึ่งเป็นคนลักลอบค้ายาเสพติดจนถูกดำเนินคดี

2. น.ส.เปรี้ยวกับพวก ประกอบด้วย นายวศิน น.ส.เอิร์น และน.ส.แจ้ (เพิ่งถูกออกหมายจับ) นัดวางแผนกันที่ร้านลาบลอฟต์ จ.ขอนแก่น พร้อมกับให้น.ส.เอิร์น เป็นคนโทรศัพท์แจ้งให้ผู้ตายมาพบ อ้างว่ามีลูกค้าสนใจ จากนั้นทั้งหมดขับรถฮอนด้าซีอาร์วีที่เช่าโดยน.ส.เปรี้ยว ไปรับผู้ตายหน้าปากซอยหอพัก ริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง โดยนายวศินเป็นคนขับ

3. น.ส.เปรี้ยว ลงมือ "บีบคอ" น้องแอ๋มจนเสียชีวิต (ยังไม่ชัดเจนว่าได้ใช้ถุงพลาสติกครอบศีรษะจนขาดอากาศด้วยหรือไม่ ต้องรอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง)

4. เมื่อน้องแอ๋มสิ้นใจคารถไปแล้ว กลุ่มผู้ต้องหาได้ขับรถวนไปเรื่อย ๆ ในตัวเมืองขอนแก่น เพื่อซื้ออุปกรณ์ตามร้านต่าง ๆ มาอำพรางหวังทำลายหลักฐานการฆาตกรรม อาทิ ถุงพลาสติก มีด เลื่อย และของมีคม

5. ทั้งหมดขับรถเข้ามาเปิดห้องที่รีสอร์ทในพื้นที่บ้านหัวถนน ม.5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

6. จากนั้นกลุ่มผู้ต้องหานำร่างน้องแอ๋มเข้าไปในห้องน้ำ นายวศินสารภาพอ้างว่าเห็น น.ส.เปรี้ยวเป็นคนจัดการหั่นศพน้องแอ๋ม แล้วยัดใส่ถัง 2 ใบที่ห้อง โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วผู้ต้องหาหญิงทั้ง 3 คน ได้อาบน้ำแต่งตัวออกมาจากห้องพัก ก่อนนำกุญแจห้องไปด้วย และยังไม่จ่ายเงินค่าห้อง

7. น.ส.เปรี้ยวให้ยกศพที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้วเอาขึ้นรถ

8. ภายหลังขับรถจากออกจากรีสอร์ท นำศพไปฝังดินทิ้งไว้ที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง

9. ในส่วนของน.ส.เบนซ์ แฟนนายวศินนั้นถูกจับกุมที่บ้านพักญาติในอุบลราชธานี โดยทำหน้าที่นำทรัพย์สินของผู้ตายไปจำหน่าย

10. ตำรวจเข้าเก็บหลักฐานต่าง ๆ ในห้องรีสอร์ทที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจดีเอ็นเอของผู้ตายและผู้ต้องหาในคดีนี้