Loading...
#ห๊าอะไรนะ!!! ‘แจ๊ค’ เปิดใจเรื่องรัก บอกมีแฟนมากว่า 10 คน แต่พอเจอผู้ชายแนวนี้กลับบอกว่าน่ารัก มารับชมแบบเต็มๆกันเลย(ชมคลิป) | SarakNew
Home » » #ห๊าอะไรนะ!!! ‘แจ๊ค’ เปิดใจเรื่องรัก บอกมีแฟนมากว่า 10 คน แต่พอเจอผู้ชายแนวนี้กลับบอกว่าน่ารัก มารับชมแบบเต็มๆกันเลย(ชมคลิป)

#ห๊าอะไรนะ!!! ‘แจ๊ค’ เปิดใจเรื่องรัก บอกมีแฟนมากว่า 10 คน แต่พอเจอผู้ชายแนวนี้กลับบอกว่าน่ารัก มารับชมแบบเต็มๆกันเลย(ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Monday, May 22, 2017 | 6:54:00 PMจากเด็กชายรูปร่างอ้วนๆ ผิวคล้ำๆ วันนี้ แจ๊ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ พัฒนาตัวเองมาไกลทั้งฝีมือการแสดง และรูปร่างหน้าตา โดยออกกำลังกายควบคุมอาหาจนกลายเป็นหนุ่มสุขภาพดีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากลดน้ำหนัก

และที่น่าอิจฉากว่านั้น เขายังมีแฟนสาวสวยนามว่า คุณ คุณัญญา ที่รักหวานชื่นสุดๆล่าสุด แจ็ค ได้มาเปิดใจในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ถึงเรื่องราวทุกแง่มุมในชีวิต

แจ็ค เล่าว่า ช่วงที่เข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ มีคนเข้ามาทักว่า “อ้วนดำๆ” เป็นประจำ โดยเฉพาะตอนเข้ามหาวิทยาลัยเป็นช่วงที่มีคนชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ทำให้มีผู้หญิงเข้ามาหามากมาย โดยตอนนั้นเปลี่ยนแฟนไปประมาณ 11 คน แต่สุดท้ายก็มาหยุดอยู่กับคนปัจจุบัน“กับคนที่ผมคบอยู่ด้วยตอนนี้ เหมือนมีบางอย่างที่ทำให้เค้าสามารถเปลี่ยนผมได้มากถึงขนาดนี้ โดยเฉพาะกับเรื่องการมีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน ซึ่งผมขอสารภาพเลยว่า ทุกวันนี้ผมก็ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนคนนี้ เพราะตัวน้องเค้าก็พูดกับผมตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าเธอคบกับเราเพราะต้องการเรื่องนั้น เธอก็เลิกกับเราไปเลยเพราะว่าเราให้ไม่ได้ และเพราะข้อยกเว้นข้อนี้ที่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันท้าทาย มันรู้สึกแบบ เฮ้ย…เจ๋งหว่ะ!”“จริงๆ วันนี้ผมก็มีปัญหาที่อยากจะมาปรึกษาพี่ฉอดและพี่อ้อย เพราะผมรู้สึกว่าผมเหมือนจะเป็น….คือมันพอจะมีจุดสังเกตุบ้างมั้ยที่จะฟันธงว่า คุณชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ เพราะทุกวันนี้เวลาที่ผมอยู่กับแฟน ผมกลับเฉยๆ และเริ่มไม่รู้สึกอะไร แต่ทำไมเวลาผมเจอผู้ชาย ยิ่งมีเหงื่อไหลลงมาตามร่าง ผมยิ่งรู้สึกว่าเค้าน่ารักจัง”

แล้วบทสรุปความรักของแจ็คจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.30- น. ทางช่อง GMM25

(ชมคลิป)ขอบคุณคลิปจาก GMM25 Thailand