Loading...
#จิตใจทำด้วยอะไร!!! แม่ใช้ให้ลูกชายวัย 12 ปีปั่นจักรยานไปซื้อของ จู่ๆตำรวจบุกจู่โจมรวบตัวทันควัน หลักฐานชัดๆคาตา หมดอนาคตเลยลูกเอ๊ย!!! | SarakNew
Home » » #จิตใจทำด้วยอะไร!!! แม่ใช้ให้ลูกชายวัย 12 ปีปั่นจักรยานไปซื้อของ จู่ๆตำรวจบุกจู่โจมรวบตัวทันควัน หลักฐานชัดๆคาตา หมดอนาคตเลยลูกเอ๊ย!!!

#จิตใจทำด้วยอะไร!!! แม่ใช้ให้ลูกชายวัย 12 ปีปั่นจักรยานไปซื้อของ จู่ๆตำรวจบุกจู่โจมรวบตัวทันควัน หลักฐานชัดๆคาตา หมดอนาคตเลยลูกเอ๊ย!!!

Written By Best Newsth on Saturday, May 20, 2017 | 11:36:00 PMผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ (21 พ.ค. 60) นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงและชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติด จับกุมเอเยนต์สาว คือ น.ส.สมพิศ หรือ แอน อายุ 47 ปี ข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ของกลางยาบ้า 4 เม็ด และธนบัตรล่อซื้อ 900 บาท บริเวณหน้าบ้าน ชุมชนธรรมวิทยา ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า มีการขยายผลจากผู้เสพยาบ้ารายหนึ่งให้การซัดทอดว่าซื้อมาจาก น.ส.แอน ซึ่งเคยถูกทางเจ้าหน้าที่จับกุม เข้าไปรับโทษในเรือนจำแล้วหลายครั้ง แต่ไม่เข็ดหลาบ หลังพ้นโทษออกมาก็หวนวงจรเดิมๆ อย่างซ้ำซาก ล่าสุดได้ส่งสายลับซึ่งเป็นลูกค้าในเครือข่าย เข้าไปทำการล่อซื้อยาบ้า 4 เม็ด ในราคา 900 บาท

ระหว่างรอสัญญาณการซื้อขายจากสายลับ ได้มีหนุ่มน้อยวัย 12 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายของ น.ส.แอน ปั่นจักรยานนำเงินของสายลับออกไปซื้อยาบ้าจากเอเยนต์ชื่อ นายโก้ ซึ่งอยู่ในชุมชนเดียวกัน ห่างออกไปเพียง 200 เมตร ก่อนนำมามอบให้กับผู้เป็นแม่ เพื่อส่งขายต่อให้กับสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมกับลูกชายที่ในมือถือธนบัตรที่ใช้ในการล่อซื้อ 100 บาท ซึ่งผู้เป็นแม่ให้เป็นค่าตอบแทนนำไปเล่นเกมอินเทอร์เน็ตอย่างไรก็ตาม หลังการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้จู่โจมเข้าจับกุมตัว นายโก้ อายุประมาณ 27 ปี เกิดไหวตัวทันเพราะมีคนโทร.แจ้ง ให้หนีออกจากบ้านพักไปก่อนหน้าเพียง 5 นาที

เบื้องต้น เตรียมออกมาหมายจับ ความผิดฐานค้ายาเสพติด ส่วนลูกชายของผู้ต้องหาที่ถูกผู้เป็นแม่เสี้ยมสอนให้ขายยาบ้า ได้ทำการอบรมปรับทัศนคติ พร้อมให้ญาติรับตัวกลับไปเล่าเรียนหนังสือ เพื่อกลับตัวเป็นคนดีของสังคม

ด้าน น.ส.แอน ให้การรับสารภาพว่า เหตุที่ต้องหวนกลับสู่วงจรค้ายาบ้าซ้ำซาก เพราะต้องหาเงินมาประทังชีวิต และเป็นวิธีที่ง่ายโดยไม่ต้องออกแรง ระยะหลังตนเองรู้ตัวว่าถูกทางการเพ่งเล็ง จึงได้ใช้ลูกชายเป็นเครื่องมือ ในการวิ่งไปซื้อยาบ้าจากเอเยนต์ ก่อนนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า เพื่อตบตาป้องกันการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ส่วนเงินกำไรจะได้เม็ดละ 50 บาท จำนวนหนึ่งจะถูกแบ่งเป็นค่าจ้างให้กับลูก เอาไว้ซื้อขนมและเล่นเกมอินเทอร์เน็ต