Loading...
#ไม่ธรรมดา!!! เปิดรายได้ "แพท ณปภา" 14 ปี ในวงการ ทั้งอีเว้นท์และค่าตัวกว่าจะมีวันนี้ บอกเลยโคตรสู้ชีวิต!!! | SarakNew
Home » » #ไม่ธรรมดา!!! เปิดรายได้ "แพท ณปภา" 14 ปี ในวงการ ทั้งอีเว้นท์และค่าตัวกว่าจะมีวันนี้ บอกเลยโคตรสู้ชีวิต!!!

#ไม่ธรรมดา!!! เปิดรายได้ "แพท ณปภา" 14 ปี ในวงการ ทั้งอีเว้นท์และค่าตัวกว่าจะมีวันนี้ บอกเลยโคตรสู้ชีวิต!!!

Written By Best Newsth on Monday, May 15, 2017 | 5:44:00 AMจากกรณีที่ แพท ณปภา ตันตระกูล ได้เดินทางมาพร้อมทนายรับทราบข้อกล่าวหาสมคบคิดกันฟอกเงินตาม พ.ร.บ. ยาเสพติด และร่วมกันฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ. ฟอกเงิน พร้อมจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะยื่นขอประกันตัวในชั้นฝากขัง พร้อมยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมโดยให้เหตุผลว่าจะต้องดูแลมารดา

มาวันนี้ เราจะมาทำความรู้จัก แพท ณปภา กันให้มากขึ้น โดยเฉพาะรายได้ของเธอในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาว่า เธอมีรายได้รายรับอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

แพท ณปภา ตันตระกูล เดิมมีชื่อจริงว่า ศุลีพร ตันตระกูล เกิดวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2529 ภูมิลำเนาอยู่แขวงบางโคล่ เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรคนเล็กจากทั้งหมด 5 คนของมิตร ตันตระกูล กับจุฑาพัชร์ ฤกษ์เกษมสันต์ มีพี่ชายและพี่สาว ได้แก่ ณรงค์พล (เชษฐ์), อนุชา (ชา), นพฉวี (น้อง) และฟารีดา (ดา)

แพท ณปภา มีเชื้อสายปากีสถานมาจากปู่และเชื้อสายจีนไหหลำมาจากมารดา และเป็นญาติกับจิรายุ ตันตระกูล ที่เป็นนักแสดงเช่นกัน ส่วนตัวนับถือศาสนาอิสลาม แต่ก็พบว่าเธอตักบาตรแบบชาวพุทธด้วยเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยเรียนในชั้นมัธยมศึกษาขณะมีอายุราว 11-12 ปี โดยรับการสนับสนุนจากมารดา เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสแควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา ประเดิมด้วยโฆษณาน้ำอัดลมแฟนต้าและผลงานที่สร้างชื่อให้เธอคือมิวสิกวิดีโอของ “TAXI” ในเพลง “คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...”

หลังเรียนจบจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "ณปภา" และเข้าสู่วงการละครโดยได้เล่นละครเรื่องแรกคือ "ลิขสิทธิ์หัวใจ" ทางช่อง 3 คู่กับทฤษฎี สหวงษ์ ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และทั้งสองได้แสดงละครร่วมกันหลายเรื่องหลังจากนั้นแพท ณปภา นอกจากจะมีงานละครแล้ว เธอยังมีรายได้มาจากการรับงานอีเว้นท์ โดยในช่วงก่อนปี 2559 งานอีเว้นท์ของแพทจะเฉลี่ยอยู่ที่ 1-3 งานต่อสัปดาห์ ด้วยอัตราเรทค่าตัวจะอยู่ที่ 50,000-80,000 บาทต่องาน

ขณะที่ในปี 2559 ซึ่งถือได้ว่าเป็นปีทอง ของแพท ณปภา การรับงานอีเว้นท์ เฉลี่ยอยู่ที่วันละ 3-5 งานต่อวัน ด้วยอัตราเรทรับค่าตัวอยู่ที่ 80,000-100,000 บาท

และนอกจากการรับงานอีเว้นท์แล้ว แพทยังมีรายได้จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์บนโลกโซเชียลอีกด้วย โดยคิดเป็นการโพสต์ 1 ครั้ง เฉลี่ยอยู่ที่ 10,000-50,000 บาทต่อครั้ง