#พอแล้ว !!! "ต่าย อรทัย" ประกาศชัด!ไม่ต่อสัญญา "แกรมมี่ โกลด์" หลังทำงานร่วมกันมา 16 ปี! มันมีเหตุผลที่ลึกซึ้งมากกว่านั้น !!!
เป็นอีกหนึ่งศิลปินของค่าย "แกรมมี่ โกลด์" ที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานถึง 16 ปีสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวดอกหญ้า "ต่าย อรทัย" ที่อยู่กันมาเหมือนครอบครัวและเติบโตมาด้วยกัน แต่ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นให้น่าสงสัย เมื่อนักร้องสาวได้ออกมายอมรับว่า "ไม่ต่อสัญญากับค่ายเพลงลูกทุ่งยักษ์ใหญ่แล้ว" หลังจากที่ฉบับล่าสุดจะหมดลงในวันที่ 30 มิ.ย. 60 เป็นต้นไปต่าย อรทัย

โดยสร้างความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นทำไม "สาวต่าย" ถึงไม่ต่อสัญญาทั้งๆที่ทำงานกับค่ายด้วยกันมากนานถึง 16 ปี โดยราชินีลูกทุ่งสาวดอกหญ้า ได้ออกมาเปิดเผยเหตุผลนี้ว่านักร้องสาวดอกหญ้า

"ตนเป็นนักร้องในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ มา16 ปีแล้ว เมื่อสัญญากระดาษฉบับล่าสุดหมดแล้ว จะขอร่วมงานกันด้วยสัญญาใจต่อไป เชื่อว่าผู้ใหญ่จะเข้าใจ และยังรักและเมตตาเหมือนเดิม "ต่าย อรทัย

"ตัดสินใจแล้วว่าไม่ต่อค่ะ แต่ไม่ได้ไปไหน ต่ายอยู่ที่นี่มา 16 ปี ก็นานพอสมควร ได้รับสิ่งดีๆ มากมาย ได้ทำงานที่รัก มีรายได้ยกระดับครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ประมาณหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่มีการพูดคุยกันอย่างเป็นทางการ คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะที่ผ่านมาอยู่ในระบบระเบียบการทำงานของค่ายมาโดยตลอด ไม่เคยผิดกฏเกณฑ์ ไม่เคยดื้อกับค่าย มั่นใจในตัวเรา แม้เป็นสัญญาใจก็สามารถรับผิดชอบงานตามที่ได้รับมอบหมายได้ เชื่อว่าผู้ใหญ่จะเข้าใจกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต ยังเมตตารักและเอ็นดูกันเหมือนเดิม"ต่าย อรทัยขวัญใจประชาชนต่าย อรทัย


ข้อมูลจาก:siamdara,ที่มา:tsood
#พอแล้ว !!! "ต่าย อรทัย" ประกาศชัด!ไม่ต่อสัญญา "แกรมมี่ โกลด์" หลังทำงานร่วมกันมา 16 ปี! มันมีเหตุผลที่ลึกซึ้งมากกว่านั้น !!! #พอแล้ว !!! "ต่าย อรทัย" ประกาศชัด!ไม่ต่อสัญญา "แกรมมี่ โกลด์" หลังทำงานร่วมกันมา 16 ปี! มันมีเหตุผลที่ลึกซึ้งมากกว่านั้น !!! Reviewed by on 10:58:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.