Loading...
#พีคหัวใจแรง!!!! คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ทับสาวเซเว่นดับคาที่ ก่อนนั่งสองแถวออกไปเฉย แต่พอรู้ไปโผล่ที่ไหนทำทึ่งหนัก ได้แต่อึ้งด่าไม่ออก!!! | SarakNew
Home » » #พีคหัวใจแรง!!!! คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ทับสาวเซเว่นดับคาที่ ก่อนนั่งสองแถวออกไปเฉย แต่พอรู้ไปโผล่ที่ไหนทำทึ่งหนัก ได้แต่อึ้งด่าไม่ออก!!!

#พีคหัวใจแรง!!!! คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ทับสาวเซเว่นดับคาที่ ก่อนนั่งสองแถวออกไปเฉย แต่พอรู้ไปโผล่ที่ไหนทำทึ่งหนัก ได้แต่อึ้งด่าไม่ออก!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 10, 2017 | 12:48:00 AMกลายเป็นเหตุการณ์ที่ได้สร้างความเศร้าสลดตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่เลยทีเดียว สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณปากทางเข้าวัดบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทับร่างสาวเซเว่นเสียชีวิตคาที่

โดยเมื่อเวลา 07.00 น. ของวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 รองสารวัตรสอบสวนสภ.สำโรงใต้ได้รับแจ้งจาก นายกระบวน อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บอกว่าตนเองได้ขับรถประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง พบศพของนางสาว สุภาพรอายุ 21 ปี เป็นชาวตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่ในชุดยูนิฟอร์มพนักงานเซ่เว่น จมกองเลือดในลักษณะศีรษะถูกล้อรถทับจนสมองแตกมันสมองกระจายเต็มพื้น ข้างศพพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีเขียว หมายเลขทะเบียนป้ายเหลือง กขท 277 สมุทรปราการ ล้มคว่ำอยู่ข้างแบริเออร์กลางถนนส่วนรถคู่กรณีพบว่าเป็นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่สีขาวหมายเลขทะเบียน หัวลาก 70—0704 สมุทรสงคราม หางพ่วง 70-0801 สมุทรสงคราม ซึ่งจอดชิดซ้ายห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คือนาย สำรวม อายุ 64 ปี คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง โดยเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ด้านคนขับรถบรรทุก ให้การว่าตนเองขับรถลงมาจากสะพานภูมิพลกำลังมุ่งหน้าไปย่านสำโรงใต้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีฝนตกลงมาปอยๆเป็นจังหวัดที่รถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขับขี่และซ้อนท้ายออกมาจากซอยดังกล่าว โดยจะเลี้ยวขวาตัดหน้ารถตนเองและเสียหลักเฉี่ยวชนแบรีเออร์กลางถนน ทำให้รถล้มส่งผลทำให้ผู้เสียชีวิตซึ่งนั่งซ้อนท้ายมาหล่นมาใส่ล้อรถตนเองจนถูกทับคาที่ ส่วนตนเมื่อตั้งสติได้ จึงรีบจอดรถข้างทาง และโบกรถสองแถวเดินทางมายังสภ. เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่อง

โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันแล้วส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวชรพ.ตร. และจะสอบปากคำผู้ขับขี่ทั้งสองเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป ..พ่วง 18 ล้อทับสาวเซเว่นดับคาที่ก่อนคนขับรถพ่วงโบกรถสองแถวเข้าแจ้งความต่อเจ้าที่ตำรวจสารภาพผิด
ขอบคุณที่มาจาก : FB Nonthawat Wisutthipat / ประพันธ์ แสงมาน,ที่มา:tsood