Loading...
#ใจนายหล่อมาก !!! "บอล เชิญยิ้ม" ไม่เอาเรื่องลุงขับรถ18ล้อ ขนคานเหล็กทิ่มรถหรู พร้อมบอกเหตุผล ทำเอาโซเชียลแห่ชื่นชมรัวๆ (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #ใจนายหล่อมาก !!! "บอล เชิญยิ้ม" ไม่เอาเรื่องลุงขับรถ18ล้อ ขนคานเหล็กทิ่มรถหรู พร้อมบอกเหตุผล ทำเอาโซเชียลแห่ชื่นชมรัวๆ (รายละเอียด)

#ใจนายหล่อมาก !!! "บอล เชิญยิ้ม" ไม่เอาเรื่องลุงขับรถ18ล้อ ขนคานเหล็กทิ่มรถหรู พร้อมบอกเหตุผล ทำเอาโซเชียลแห่ชื่นชมรัวๆ (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Sunday, May 21, 2017 | 10:06:00 PMภายหลังทำเอาเเฟนคลับใจหายใจคว่ำ กับกรณี "บอล เชิญยิ้ม" ถูกรถบรรทุก 18 ล้อ ทะเบียน 81-8970 นนทบุรี บรรทุกคานสะพานรถไฟฟ้า ชนเข้ากับกระจกหลังด้านขวาของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นเวลไฟร์ สีขาว ทะเบียน 4 กศ 9222 เเต่เคราะห์ดีเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ต่อมา "บอล เชิญยิ้ม" ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า " ปลอดภัยดีเเละขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

ล่าสุด “บอล เชิญยิ้ม” ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นอะไรที่ตกใจ รถก็เหมือนบ้านเรา หันไปรถเราลอยไปแล้ว เขาลากไปแล้ว เหล็กประมาณ 10 ตัน แทงเข้ารถและลากตั้งแต่ท้ายรถเข้ามา เรารู้สึกเสียดาย แต่ทำอะไรไม่ได้ “ถ้าเราอยู่บนรถ ตรงนั้นบอกเลยว่าไม่รอดแน่” ส่วนตัวได้คุยกับคุณลุงที่ขับรถหลังจากเกิดเหตุ ลุงเขาขับวันแรกและเขาหลงมา เพิ่งเข้ามาทำงานในกรุงเทพด้วย และกลับรถในที่ห้ามกลับ แต่คันหน้าบอกกลับได้คุณลุงเลยกลับ คือ ผมไม่รู้จะเอาผิดไรลุง ค่าปรับผมยังจ่าย ให้ลุงเลย 1,000 บาท ผมสงสารลุงเขา เขาได้วันละ 450 เอง และลุงพึ่งมาทำงานวันแรกด้วย แต่ถ้าพูดตามตรงลุงก็ผิด ที่กลับรถในที่ห้ามกลับ ส่วนตัวไม่ได้ติดใจอะไรลุง เพราะลุงไม่ได้มีเจตนาทางด้านบริษัทเจ้าของรถก็ติดต่อมาแล้ว และชี้แจงว่า จะรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด จนกว่าจะพอใจ ส่วนตัวผมก็แค่อยากได้รถ เพราะมันคือชีวิตผม ผมก็จะขอได้รถให้กลับมาแบบที่ผมพอใจ ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากให้เขาเปลี่ยนรถให้ใหม่ ราคาประมาณ 3,500,000 บาท

ถ้าซ่อมแล้วมันไม่เหมือนเดิมผมจะรู้ได้ไง ก็ต้องรอเจรจา ต้องรอคุยเยอะเลย ก็ต้องแฟร์ๆต่อกัน ผมก็ไม่ได้เรียกค่าทำขวัญอะไรเลย แค่ต้องการรถกลับมาสู่สภาพเดิมแค่นั้นเองส่วน รถขณะนี้จอดอยู่ที่ศูนย์พระราม 9 ต้องรอบริษัทประกันภัยดำเนินการในวันนี้