Loading...
#หัวใจขาดสะบั้น !!!! "พ่อแม่" ร่ำไห้หนัก! ทำงานหาเช้ากินค่ำ-เลี้ยง "ลูกชายวัย 19" !! แต่พอกลับมา-เจอสิ่งที่เขามอบให้?? น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !! รีบแจ้ง ตร.ทันที! | SarakNew
Home » » #หัวใจขาดสะบั้น !!!! "พ่อแม่" ร่ำไห้หนัก! ทำงานหาเช้ากินค่ำ-เลี้ยง "ลูกชายวัย 19" !! แต่พอกลับมา-เจอสิ่งที่เขามอบให้?? น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !! รีบแจ้ง ตร.ทันที!

#หัวใจขาดสะบั้น !!!! "พ่อแม่" ร่ำไห้หนัก! ทำงานหาเช้ากินค่ำ-เลี้ยง "ลูกชายวัย 19" !! แต่พอกลับมา-เจอสิ่งที่เขามอบให้?? น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด !! รีบแจ้ง ตร.ทันที!

Written By Best Newsth on Monday, May 22, 2017 | 3:10:00 AM
วันที่ 22 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาข่า จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งหตุสลดภายในบ้านดงสะพัง ต.กุดสระ เมื่อช่วงเวลาราว 23.40 น. ของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงรีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ.ศูนย์อุดรธานีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิ อุดรสว่างเมธาธรรมสถาน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีศพนายรัฐพล จำปาหอม อายุ 19 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตลายขาวน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ต้องสะเทือนใจเมื่อเห็นพ่อแม่ผู้เสียชีวิตได้ช่วยกันใช้มีดตัดเชือกนำร่างลูกชายลงมานอนบริเวณห้องโถง หน้าห้องนอนของลูก ก่อนที่ผู้เป็นแม่จะเอาผ้ามาเช็ดหน้าลูกชาย พร้อมทั้งร่ำไห้กอดศพด้วยความอาลัยและเสียใจเป็นอย่างมากด้าน นางพิศมัย จำปาหอม อายุ 47 ปี มารดาผู้ตาย เล่าว่า ตนกับสามีเปิดร้านตัดผมอยู่ในตัวเมืองอุดรธานี ทุกๆวันตั้งแต่ 9 โมงเช้า และจะกลับมาบ้านในเวลาดึก กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อตนและสามีกลับมาถึงบ้าน เปิดประตูเข้าไป ก็เห็นห้องนอนลูกชายเปิดประตูแง้มไว้อยู่ ตนจึงเข้าไปดู ต้องช็อกสุดหัวใจเมื่อพบว่าลูกชายใช้เชือกผู้คอตายกับคานเหล็ก ตนและสามีจึงช่วยกันนำร่างลูกชายลงมา ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบทั้งนี้ นายรัฐพล เป็นบุตรชายคนเดียวของบ้าน กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวส. สถาบันอาชีวะแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี ขณะนี้อยู่ในช่วงปิดเทอม ลูกจะเก็บตัวอยู่ในห้อง ไม่ค่อยพูดจา ชอบเล่นเกมส์และอินเตอร์เน็ตตามลำพัง ทางพ่อแม่ของผู้ตายยอมรับว่า ในระยะหลังๆมา ครอบครัวมักไม่ได้ทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะลูกชายเอาแต่เก็บตัว ที่ผ่านมา ไม่เคยทราบว่าลูกมีปัญหากับใคร แต่่ปัญหากับคนในครอบครัวไม่มีแน่ รวมทั้งลูกไม่เคยบ่นหรือมีอาการอะไรที่จะเป็นสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ให้ทราบเลย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า จากการสอบสวนพ่อแม่ พบว่าลูกชายเป็นคนไม่ค่อยพูด เก็บตัว นิ่งเฉย ผู้ปกครองไม่ค่อยมีเวลาพบปะกับลูกเพราะต้องออกไปเปิดร้านตัดผมในเมืงอทุกวัน ทิ้งให้ลูกชายอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งการเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจากผู้ตายปีนขึ้นไปเหยียบบนเก้าอี้เพื่อเปิดฝ้าเพดาน นำเชือกผูกคอห้อยกับคานเหล็กจนเสียชีวิตส่วนสาเหตุคาดว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียด เนื่องจากปกติไม่ค่อยได้พูดคุยกับคนในครอบครัว จึงเกิดคิดสั้นและฆ่าตัวตาย เนื่องจากตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยที่เกิดจากการต่อสู้ ซึ่งทางครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมองร่างให้ญาติๆนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปแม่หัวใจสลายกอดศพลูกชาย

ที่มา:tsood