Loading...
#1 แชร์ต่อลมหายใจ!!! "น้องฟ้าใส" ป่วยหนักเส้นเลือดแดงแตก ขอบริจาคเลือดด่วน !!! (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #1 แชร์ต่อลมหายใจ!!! "น้องฟ้าใส" ป่วยหนักเส้นเลือดแดงแตก ขอบริจาคเลือดด่วน !!! (รายละเอียด)

#1 แชร์ต่อลมหายใจ!!! "น้องฟ้าใส" ป่วยหนักเส้นเลือดแดงแตก ขอบริจาคเลือดด่วน !!! (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Sunday, May 28, 2017 | 9:01:00 PMเมื่อวันที่ 28 พ.ค.60 ในเฟซบุ๊ก "นู๋ส้ม ณัฐนันท์" ได้โพสต์ภาพและข้อความ ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปบีด่วนเพื่อให้เด็กหญิงเพชรน้ำค้าง พานทอง หรือน้องฟ้าใส ซึ่งป่วยผ่าตัดปลูกถ่ายตับ ตอนนี้น้องมีอาการซีดอย่างรุนแรง เกิดจากเม็ดเลือดแดงแตกจากภูมิคุ้มกันจำเป็นต้องใช้เลือดที่สามารถเข้ากันได้ วอนคนใจบุญช่วยเหลือน้องฟ้าใสได้ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ราชเทวี แขวง ทุ่งพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า...#ความเป็นความตายอย่าเพิ่งเลื่อนผ่านเลยนะอ่านสักนิด #ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊บบีด่วนมากๆ #ใครที่อยู่ใกล้ๆโรงพยาบาลรามาที่สะดวกไปบริจาคเลือดได้ #ส้มรบกวนด้วยนะคะ #โดยระบุว่ามอบให้เด็กหญิงเพชรน้ำค้าง พานทอง #หรือช่วยแชร์ให้ด้วยค่ะจะขอบพระคุณมาก
เบอร์โทรติดต่อพ่อและแม่น้อง 0800191819, 0804043089ข้อความจากพ่อน้อง!!
ฟ้าใส ผ่านมาหลายเหตุการณ์แต่ผมไม่ได้โพสลง ทั้งผ่ารอบสอง น้ำท่วมปอด ก้ออาการดีมาตลอด ล่าสุดตอนนี้ คุณหมอบอก ว่าน้องดูซีดๆ เจาะเลือดไปตรวจก้อพบว่า เส้นเลือดแดงแตก ต้องการเลือดกรุปบี ที่ค่อนข้างแข็งแรงอย่างด่วน หมอบอกหายากเหมือนกัน ผมอยากจะขอบริจาคเลือดของคนกรุ้ปบี ใครมีเพื่อนมีพี่มีน้องมีญาติ ที่อยู่ใกล้ รพ รามา ขอความกรุณาด้วยคับ จะขอบคุณอย่างมาก รอบนี้ด่วนจิงๆคับ ช่วยแชร์ต่อๆก้อได้คับทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์ภาพและข้อความ ช่วยเหลือน้องฟ้าใสประกาศขอรับบริจาคเลือดอีกทางหนึ่ง โดยได้ระบุข้อความว่า...

#รับบริจาคเลือดกรุ๊ปบีรพรามาด่วน
#น้องฟ้าใสต้องการเลือดเพื่อฟื้นตัวจากการผ่าตัดปลูกถ่ายตับ
ควีนคะ มีเรื่องด่วนจะขอรบกวนควีนช่วยกระจายข่าวให้หน่อยค่ะ
ลูกสาวเราป่วยผ่าตัดปลูกถ่ายตับ ตอนนี้น้องมีอาการซีดอย่างรุนแรง เกิดจากเม็ดเลือดแดงแตกจากภูมิคุ้มกัน จำเปนต้องใช้เลือดที่สามารถเข้ากันได้ ตอนนี้ทาง รพ เองยังหาเลือดไม่ได้ ถ้ามีคนบริจาคเยอะโอกาสที่จะมีเลือดที่เข้ากับน้องได้ก็เยอะ เราอยากขอวอนผู้ใจบุญช่วยบริจาคเลือดให้น้องหน่อยค่ะ ที่ รพ. รามาธิบดี ชั้น 2 ตึก 1 (ตึกเก่า) บริจาคให้ ดญ เพชรน้ำค้าง พานทอง กรุ๊ปบี หรือกรุ๊ปอื่นก็ได้ค่ะ ทาง รพ จะเอาเลือดไปแลกกับสภากาชาด จำเปนต้องใช้ด่วนมากค่ะ แม่อยากให้น้องกลับมายิ้มแบบนี้อีกครั้ง
เบอร์โทรแม่ทิพย์ 0804043089ขอบคุณที่มา นู๋ส้ม ณัฐนันท์ /แหม่มโพธิ์ดำ