Loading...
#แค้นมาแต่ชาติไหน !!! พบศพ "สาวสวย" โดนฆ่าสยองหั่น 2 ท่อน จับยัดถัง-ฝังดิน (มีภาพ) | SarakNew
Home » » #แค้นมาแต่ชาติไหน !!! พบศพ "สาวสวย" โดนฆ่าสยองหั่น 2 ท่อน จับยัดถัง-ฝังดิน (มีภาพ)

#แค้นมาแต่ชาติไหน !!! พบศพ "สาวสวย" โดนฆ่าสยองหั่น 2 ท่อน จับยัดถัง-ฝังดิน (มีภาพ)

Written By Best Newsth on Thursday, May 25, 2017 | 8:05:00 AM
วันที่ 25 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมัคร ชาวนา ร้อยเวร สภ.เขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งชาวบ้านบ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ว่ามีรอยขุดหลุม ในพื้นที่ของตนเองใกล้กับกอไผ่ใต้ต้นขนุน คลุมสังกะสีเก่า ให้เข้ามาทำการตรวจสอบด้วย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ทราบพร้อมกับรุดไปยังที่เกิดเหตุโดยประสานไปยัง สมาคมกู้ภัย สว่างพรเขาสวนกวาง เข้าไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าในหลุมลึกประมาณ 40 เซนติเมตร เป็นถังน้ำประมาณ 30 ลิตร 2 ถัง ภายในถังพบถุงดำ ส่งกลิ่น เหม็นไปทั่ว ก่อนที่จะนำขึ้นมาตรวจสอบ ถังแรกพบท่อนบน เป็นมนุษย์เพศหญิง ถูกบรรจุอยู่ภายใน สวมเสื้อรัดรูปสีแดง รอบนอกถังมีผงปูนซีเมนต์บรรจุอยู่ ส่วนอีกถังพบท่อนล่าง จากส่วนสะโพก ลงไปสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า

ผู้ตายเป็นเพศหญิง อายุประมาณ 23 ปี ผมสีดำ ใบหน้ามีรอยบวมช้ำ ที่ลำคอรอยรัด มีบาดแผลถูกตัดด้วยเลื่อยบริเวณใต้ชายโครงจนขาด ส่วนท่องล่างมีเชือกจูงสุนัข มัดที่แขนขวา ส่วนแขนซ้ายถูกตัดจนขาด ด้านหลังฝั่งซ้าย มีรอยสักภาษอังกฤษคำว่า “Apichaya Yuntoon” และหน้าอกด้านขวาสักคำว่าคำว่า "poppy"ทั้งนี้คาดว่า หญิงสาวคนดังกล่าวถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่นแล้วใส่ถุงดำ ใส่ถังดำ นำขึ้นรถยนต์มา โดยคนร้ายน่าจะมีประมาณ 1-3 คน หนึ่งในคนร้าย อาจจะมีความแค้นส่วนตัวกับผู้ตาย จึงวางแผนฆ่า หรืออาจจะมีเพียงคนเดียว ที่แค้นแล้วลวงหญิงสาวไปฆ่าก่อนจะหั่นศพ เพราะจากสภาพศพเป็นการหั่นศพที่ไม่ชำนาญการ เชื่อว่าเป็นความแค้นส่วนตัว เมื่อสบโอกาสจึงลงมือฆ่า จากนั้นก็ลงมือหั่นศพเป็นสองท่อน ใส่ถุงดำแล้วใส่ในถังดำนำมาฝังดินจากแนวทางสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า Apichaya Yuntoon นำไป ค้นภายในเฟซบุ๊ก พบว่า มีรูปผู้ตายอยู่ในกลุ่มผู้ที่ทำงานที่ คลีโอภัตรา ในจังหวัดขอนแก่น และได้มีการแจ้ง ความหายเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งจะได้ทำการสืบสวนหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนศพของผู้เสียชีวิต หน่วยกู้ภัยได้นำไปชันสูตรยังโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น​นอกจากนี้การค้นข้อมูลบนโลกออนไลน์ยังพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นได้มีการถ่ายรูปคู่กับบุคคลที่มีลักษณะคล้ายแฟนสาว(ทอม)อีกด้วย โดยใช้เฟซบุ๊ก Apichaya Yuntoon และ ป๊อปปี้ ... นั่นเอง แต่ถือว่าข้อมูลดังกล่าวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดของเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้

RIP


ขอบคุณภาพ Tnews,ที่มา:tsood