Loading...
#สุดสลด!!! พ่อมาเยี่ยมลูกได้ 2 วัน ถูกรถชนตาย รถที่ชนกลับทำแบบนี้อีก แทบน้ำตาไหลอภัยไม่ได้จริงๆ | SarakNew
Home » » #สุดสลด!!! พ่อมาเยี่ยมลูกได้ 2 วัน ถูกรถชนตาย รถที่ชนกลับทำแบบนี้อีก แทบน้ำตาไหลอภัยไม่ได้จริงๆ

#สุดสลด!!! พ่อมาเยี่ยมลูกได้ 2 วัน ถูกรถชนตาย รถที่ชนกลับทำแบบนี้อีก แทบน้ำตาไหลอภัยไม่ได้จริงๆ

Written By Best NewsTh on Thursday, May 4, 2017 | 9:43:00 PM
เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 60 มีเหตุรถกระบะชนคนเดินเท้าและมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดช่วงหน้าบริษัทสากล เบเวอรเร็ดจ์ จำกัด (สาขาชลบุรี) หมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ถนนสายเก้ากิโล หลังรับแจ้งจึงรีบประสานแพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาร่วมช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ที่เกิดเหตุแพทย์พยาบาลและหน่วยกู้ภัยกำลังปั้มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงขาสั้นสีแดงผ้าขาวม้าลายสก๊อตคาดเอว 1 ผืน นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนนอาการสาหัสเป็นการด่วน ทราบชื่อคือนายอุบ เทียนสีม่วง อายุ 67 ปี โดยใช้เวลาช่วยเหลืออยู่พักใหญ่แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ

นายยอด จิตร์ดำรง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองยืนอยู่หน้าบริษัทกับเพื่อนได้ยินเสียงรถชนจึงหันไปมองก็พบรถกระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนพุ่งชนคนข้ามถนนอย่างแรงจนร่างกระเด็นมานอนแน่นิ่งไปกลางถนน แล้วรถกระบะคันดังกล่าวก็ขับหลบหนีไป พวกตนจึงได้มาช่วยกันโบกรถไม่ให้มาชนซ้ำเพราะจุดเกิดเหตุนั้นมืดพอสมควรพร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบเพื่อมาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บดังกล่าว ต่อมานางสาวสะอาด เทียนสีม่วง อายุ 46 ปี บุตรสาว มาที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายอุบบิดาที่เสียชีวิตเพิ่งลงมาจากพัทยาเพื่อเยี่ยมและอยู่กับตนได้เพียง 2 วัน โดยก่อนเกิดเหตุตนเองทำงานอยู่ในครัวหลังบ้านก่อนที่นายอุบจะบอกว่า เดี๋ยวมาจะออกไปหาซื้อของหน่อยแล้วก็เดินออกมาจากบ้านช่วงทางรถไฟเก้ากิโล ซึ่งตนเห็นว่าบิดาหายมานานเกินจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามหาก็มาพบว่าบิดาถูกรถชนเสียชีวิตดังกล่าว

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางบริษัทพบว่านายอุบผู้เสียชีวิตได้เดินมาจากทางรถไฟเก้ากิโลและกำลังจะข้ามมาอีกฝั่งที่เป็นร้านขายของ แล้วถูกรถกระบะที่วิ่งมาจากเครือมุ่งหน้าศรีราชาพุ่งชนอย่างแรงจนร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นมาไกลเกือบ 10 เมตร ร่างกระแทกพื้นนอนแน่นิ่งไป รถกระบะที่ชนก็ไม่ได้จอดลงมาดูกลับขับขี่หลบหนีไปเลย แต่ก็ไปไม่รอดถูกพลเมืองดีที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาขับไล่ตามรถกระบะที่ก่อเหตุไปทัน บริเวณซอยโรงไม้ขีดสายเก้ากิโลและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวคนขับพร้อมรถไปที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา ทราบชื่อต่อมาว่าชื่อต่อมาว่าชื่อนายสุขสันต์ ประสงค์ดี อายุ 32 ปี และรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผธ - 9998 ชลบุรี ซึ่งมีร่องรอยการชนที่ด้านหน้าฝั่งขวาของคนขับ โดยนายสุขสันต์มีอาการคล้ายคนเมาสุราพูดวกวนไปมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้สอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป