Loading...
#ความจริงส่อปรากฎ ???! "คนข้างบ้าน" เล่าชัด! ปมฆ่าโหด "สาวสวย" ถูกหั่น 2 ท่อน -ยัดถัง! เผยเต็มๆ "เธอเป็นยังไง" แถมตรงคำพูด "น้าสาว" เป๊ะๆไม่ผิดเพี้ยน ??? (ภาพ) | SarakNew
Home » » #ความจริงส่อปรากฎ ???! "คนข้างบ้าน" เล่าชัด! ปมฆ่าโหด "สาวสวย" ถูกหั่น 2 ท่อน -ยัดถัง! เผยเต็มๆ "เธอเป็นยังไง" แถมตรงคำพูด "น้าสาว" เป๊ะๆไม่ผิดเพี้ยน ??? (ภาพ)

#ความจริงส่อปรากฎ ???! "คนข้างบ้าน" เล่าชัด! ปมฆ่าโหด "สาวสวย" ถูกหั่น 2 ท่อน -ยัดถัง! เผยเต็มๆ "เธอเป็นยังไง" แถมตรงคำพูด "น้าสาว" เป๊ะๆไม่ผิดเพี้ยน ??? (ภาพ)

Written By Best Newsth on Thursday, May 25, 2017 | 7:31:00 PMวันที่ 26 พ.ค. 2560 จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ พบศพหญิงสาวหน้าตาดี ที่คาดว่าจะเป็น น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 23 ปี ทำงานในสถานบันเทิงใน จ.ขอนแก่น ถูกฆาตกรรรมสังหารโหด ก่อนจะถูกนำศพมาอำพรางไว้ในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งหลังจากมีผู้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ไปตรวจสอบ ต้องพบกับภาพสุดสลด ร่างของหญิงสาวคนดังกล่าวถูกตัดออกเป็นสองท่อน แบ่งยัดลงในถังน้ำ 30 ลิตร 2 ถัง !!!โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ถังทั้ง 2 ใบ ถูกฝังอยู่ใต้ดินลึกราว 40 เซนติเมตร ภายในถังพบถุงดำ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว ถังแรกพบท่อนบนเป็นมนุษย์เพศหญิง สวมเสื้อรัดรูปสีแดง รอบนอกถังมีผงปูนซีเมนต์บรรจุอยู่ ส่วนถังที่ 2 พบท่อนล่าง จากสะโพกลงไป สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้าสภาพใบหน้าของผู้ตายมีรอยบวมช้ำ บริเวณลำคอรอยรัด มีใต้ชายโครงถูกตัดด้วยเลื่อยจนขาดเป็นสองท่อน ขณะที่ท่อนล่างพบเชือกจูงสุนัขมัดที่แขนขวา ส่วนแขนซ้ายถูกตัดจนขาด ด้านหลังฝั่งซ้าย มีรอยสักเป็นภาษาอังกฤษ เขียนคำว่า “Apichaya Yuntoon” ส่วนหน้าอกด้านขวาสักคำว่าคำว่า "Poppy"

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หญิงสาวคนดังกล่าวถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่นแล้วใส่ถุงดำ ใส่ถังดำ นำขึ้นรถยนต์มา โดยคนร้ายน่าจะมีประมาณ 1-3 คน หนึ่งในคนร้าย อาจจะมีความแค้นส่วนตัวกับผู้ตาย จึงวางแผนฆ่า หรืออาจจะมีเพียงคนเดียว ที่แค้นแล้วลวงหญิงสาวไปฆ่าก่อนจะหั่นศพ เพราะจากสภาพศพเป็นการหั่นศพที่ไม่ชำนาญการ เชื่อว่าเป็นความแค้นส่วนตัว เมื่อสบโอกาสจึงลงมือฆ่า จากนั้นก็ลงมือหั่นศพเป็นสองท่อน ใส่ถุงดำแล้วใส่ในถังดำนำมาฝังดินจากแนวทางสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า Apichaya Yuntoon นำไป ค้นภายในเฟซบุ๊ก พบว่า มีรูปผู้ตายอยู่ในกลุ่มผู้ที่ทำงานที่ คลีโอภัตรา ในจังหวัดขอนแก่น และได้มีการแจ้ง ความหายเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งจะได้ทำการสืบสวนหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนศพของผู้เสียชีวิต หน่วยกู้ภัยได้นำไปชันสูตรยังโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ คาดว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 23 ปี ทำงานในสถานบันเทิงใน จ.ขอนแก่น แต่ต้องรอญาติมายืนยันและตรวจดีเอ็นเอชี้ชัดอีกครั้ง และคาดว่ามีสาเหตุจากเรื่องส่วนตัวและชู้สาวนอกจากนี้การค้นข้อมูลบนโลกออนไลน์ยังพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นได้มีการถ่ายรูปคู่กับสาวหล่อคล้ายแฟนอีกด้วย โดยใช้เฟซบุ๊ก Apichaya Yuntoon และ ป๊อปปี้ ... นั่นเอง แต่ถือว่าข้อมูลดังกล่าวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดของเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ซึ่งหลังจาก รูปภาพ และข่าวของหญิงสาวคนดังกล่าวถูกเผยแพร่ ตื่นตกใจให้คนทั้งประเทศ เนื่องจากเป็นเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นในบ้านเรา นอกจากนี้ยังมีผู้ที่อ้างว่ารู้จักกับผู้เสียชีวิตออกมาเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ว่า ก่อนเสียชีวิต ได้เจอผู้ตายในสภาพร้องห่มร้องไห้เสียงดังหน้าบ้าน?"น้องเขาสวยมากเลย คืนก่อนมาร้องไห้อยู่หน้าบ้าน ทุกคนได้ยินกันหมด ตื่นเช้ามาเดินถามกันเองแซดเลย ว่าใครร้องไห้ตอนตีห้า พึ่งรู้ว่าน้องเขาเสียเมื่อกี้"

ขณะเดียวกัน ยังมีผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า
"คนตายมีแฟนทอม 3 คน แล้ววันที่ 10 ก.พ. 60 คนตายแต่งงานกับ ผช. พึ่งแต่งได้สามเดือนเลย"

.

.


ล่าสุด แม่ของผู้ตายออกมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ขณะที่น้าสาวเป็นคนยืนยันแล้วว่า ศพที่พบเป็นหลานของตน เนื่องจากจำเสื้อผ้าและรอยสักได้โดยน้าสาวเล่าเพิ่มเติมด้วยว่า ผู้ตายเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ ซึ่งพ่อเสียชีวิตแล้ว หลานไปทำงานที่ขอนแก่น และพบรักแต่งงานกับสามีเมื่อราวๆ 4 เดือนก่อน สามีประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ต้องย้ายที่ทำงานไปเรื่อยๆ หลานสาวจึงขอกลับมาทำงานที่ร้านคาราโอเกะ และมาคบทอม ส่วนสามีไม่ได้ติดใจ เนื่องจากคิดว่าเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ก็ไปมาหาสู่กัน 3 คน จนมาเกิดเรื่องดังกล่าวทั้งนี้ ก่อนเจอศพ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. สาวทอมได้โทรศัพท์บอกแม่ของผู้ตายว่า ผู้ตายหายตัวไป จะให้แจ้งตำรวจตามหาหรือไม่ แม่จึงบอกให้รอจนครบ 24 ชั่วโมงก่อน กระทั่งวันที่ 24 พ.ค. สาวทอมได้ไปแจ้งความ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเจอถูกฆ่าหั่นศพ ซึ่ง ขณะนี้ผู้เป็นแม่ก็ยังทำใจไม่ได้กับการเสียชีวิตของลูกสาวคนเดียวอย่างไรก็ตาม ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าคนร้ายที่ก่อเหตุสังหารโหดดังกล่าวจะเป็นใครกันแน่ เจ้าหน้าที่ก็ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษโดยเร็ว เนื่องจากเหตุการณ์นี้นับเป็นเหตุสะเทือนขวัญคนทั้งประเทศRIPขอบคุณข้อมูลจาก:tsood