Loading...
#สุดสลด !!! "พ่อผัว" สงสัย "ลูกสะใภ้" เก็บตัวเงียบ 3 วัน ก่อนเห็นแมลงวันบินว่อน งัดร้านดู แทบช็อกเจอภาพนี้เต็มๆตา !!! | SarakNew
Home » » #สุดสลด !!! "พ่อผัว" สงสัย "ลูกสะใภ้" เก็บตัวเงียบ 3 วัน ก่อนเห็นแมลงวันบินว่อน งัดร้านดู แทบช็อกเจอภาพนี้เต็มๆตา !!!

#สุดสลด !!! "พ่อผัว" สงสัย "ลูกสะใภ้" เก็บตัวเงียบ 3 วัน ก่อนเห็นแมลงวันบินว่อน งัดร้านดู แทบช็อกเจอภาพนี้เต็มๆตา !!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 17, 2017 | 7:12:00 AMเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ 17 พ.ค. 60 ร.ต.ท.หญิงประภัสสร ไม่ทุกข์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าที่เปิดเป็นร้านเสริมสวย รักยิ้มซาลอน ตั้งอยู่เลขที่ 67/4 หมู่ที่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก. สภ.เมืองอ่างทอง พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส. สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยในที่เกิดเหตุบริเวณหลังร้านเสริมสวย รักยิ้มซาลอน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงผิวขาว สวมเสื้อกล้ามสีส้ม กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพนั่งเสียชีวิตพิงอยู่กับฝาผนังหลังร้าน โดยใช้สายไฟผูกกับเหล็กดัดหน้าต่างด้านหลังร้าน สภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ทราบชื่อต่อมา น.ส.พรทิพย์ หรือ(หนิง) สุ่มมาตร อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านดังกล่าวจากการสอบถาม นาย สมหมาย บุญเจิด อายุ 54 ปี ผู้ที่พบศพ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเคยเป็นอดีตลูกสะใภ้ ซึ่งได้เลิกรากลับลูกชายของตนเองมานานหลายปีแล้ว ซึ่งมีลูกด้วยกัน 1 คน ตนเองและภรรยาจะเป็นผู้ดูแลหลาน โดยอดีตลูกสะใภ้ได้เปิดร้านเสริมสวยติดกับร้านตนเองซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ซึ่งปกติจะเปิดร้านบริการลูกค้าทุกวัน แต่ตนเองเห็นผิดสังเกตเพราะอดีตลูกสะใภ้ได้ปิดร้านจนถึงวันนี้เป็นวันที่ 3 แล้ว ตนเองพยายามตะโกนเรียกก็ไม่ยอมตอบ เมื่อโทรศัพท์เข้าไปก็ไม่สามารถติดต่อได้ ในวันนี้ตนเองกับเพื่อนได้มานั่งดื่มเหล้ากันบริเวณหน้าร้าน ได้กลิ่นเหม็นเน่าเหมือนว่ามีอะไรตาย และสังเกตว่ามีแมลงวันบินอยู่เยอะมากจนผิดปกติ จึงได้เอะใจช่วยกันงัดด้านหลังร้านทั้งหมดถึงกับตะลึง เมื่อพบว่าอดีตลูกสะใภ้ผูกคอจนเสียชีวิตกับเหล็กดัดหน้าต่างหลังร้านอยู่ในสภาพที่เห็น จนเริ่มส่งกลิ่นเหม็นเน่าจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.ท.หญิงประภัสสร กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์รวมทั้งญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตมักมีปัญหากับแฟนหนุ่มคนปัจจุบันที่คบกันอยู่ ซึ่งผู้เสียชีวิตมีการโพสต์ลงเฟสบุ๊คตัดพ้อต่อว่าน้อยใจในความรักของตนเอง เบื้องต้นจึงสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากน้อยใจแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน จนเป็นเหตุให้คิดสั้นผูกคอดับอย่างสลดใจในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อทำการหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป