Loading...
#ต้องเลวขนาดไหนถึงกล้าทำ !!! สนั่นโซเชียลตามล่าไอหื่นล่อลวงเด็กหญิง3คนไปข่มขืน ซ้ำร้ายไม่ใช่แค่ครั้งเดียว เจ็บใจสุดคนลงมือเป็นคนนี้ จิตใจทำด้วยอะไร !!!! | SarakNew
Home » » #ต้องเลวขนาดไหนถึงกล้าทำ !!! สนั่นโซเชียลตามล่าไอหื่นล่อลวงเด็กหญิง3คนไปข่มขืน ซ้ำร้ายไม่ใช่แค่ครั้งเดียว เจ็บใจสุดคนลงมือเป็นคนนี้ จิตใจทำด้วยอะไร !!!!

#ต้องเลวขนาดไหนถึงกล้าทำ !!! สนั่นโซเชียลตามล่าไอหื่นล่อลวงเด็กหญิง3คนไปข่มขืน ซ้ำร้ายไม่ใช่แค่ครั้งเดียว เจ็บใจสุดคนลงมือเป็นคนนี้ จิตใจทำด้วยอะไร !!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 24, 2017 | 9:03:00 PM
วันที่ 24 พ.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "DR.K v.3" ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเหตุการณ์สุดสะเทือนใจชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากชายชาวพม่าคนหนึ่ง ทราบชื่อ นายอูหม่อง ได้กระทำชำเราเด็กหญิงจำนวน 3 คน โดยการใช้กลอุบายล่อลวงโดยการขนมและการ์ตูนมาหลอกเด็กให้เข้าไปที่บ้าน ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 59 แต่ทางพ่อของเด็กทั้ง3คนได้เข้าแจ้งความ แต่ปรากฎว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับเเจ้งความเนื่องจากพ่อของเด็กเเละนายอูหม่องเป็นต่างด้าว ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า...

#ตามล่าไอ้หื่น เคสนี้ กูเขียนขึ้นมาด้วยความรู้สึกหดหู่ใจ สมองก็ถามว่า ไอ้นรกนี่จิตใจมันทำด้วยอะไร!! มึงต้องเลวขนาดไหนถึงทำร้ายเด็กทีเดียวถึงสามคน!! #เรื่องที่ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น

เหตุเกิดที่อ.เมืองจ.เชียงใหม่ #เด็กผู้หญิง3คน ถูกกระทำชำเราจากไอ้หื่นชื่อว่าอูหม่อง เป็นชาวพม่า ในช่วงเวลาที่ไล่เรี่ยกัน ตั้งเเต่ปลายปี59 รวมทั้งหมดมากกว่า10ครั้ง!!

เด็กผู้หญิงคนที่1(k1)อายุ10ขวบ
เเละเด็กอีก2 (k2 k3)คนอายุ 6 เเละ8 ขวบตามลำดับ(ซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในระเเวกบ้านเดียวกัน)

เด็กทั้ง 3คน ถูกข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง ตั้งเเต่ปลายปี 59...พฤติกรรมที่มันใช้ล่อลวงเด็กคือจะเอาขนม การ์ตูนมาล่อให้ไปที่บ้านของมัน เเล้วเปิดหนังโป๊จากนั้นก็ทำอนาจาร เเละขู่เด็กไม่ให้บอกใคร จนเมื่อวันที่10 พค. ที่ผ่านมา ไอ้อูหม่องได้เดินผ่านหน้าบ้านของเด็กที่อายุ10ขวบ เด็กจึงตัดสินใจบอกพ่อ พ่อจึงพยายามจับตัวไอ้อูหม่องไว้ เเต่มันได้ขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนีไปได้ จากนั้นพ่อของเด็กได้เข้าเเจ้งความที่ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่

#เเต่ตำรวจไม่รับเเจ้งความเนื่องจากพ่อเด็กเเละไอ้อูหม่องเป็นชาวต่างด้าว(ชาวพม่าที่มาทำงานในไทย) ตำรวจจึงให้ไปหาผลตรวจมายืนยัน! #หืมมมมมมมมมมม ส่วนเด็กอีก2 คนมีอาการซึมเศร้าจนผู้ปกครองสังเกตเห็นชัด จึงได้เค้นเอาความจริง เด็กจึงบอกว่าถูกนายอูหม่องกระทำชำเราเช่นเดียวกัน

วันที่(23 พค 60 )ผู้ปกครองได้นำเด็กทั้ง3คนเดินทางเข้าเเจ้งความพร้อมกับผลตรวจยืนยันว่าเด็กถูกข่มขืนจริง...เเต่กว่าจะได้เเจ้งความคนร้ายคงหนีออกไปชายเเดนเเล้วมั้งสัส
DR.K v.3ต่อมาได้โพสต์ข้อความอีกว่า....

#ตามล่าไอ้หื่นเมียนม่า #เชียงใหม่
วันที่10พค60 นายอูหม่องได้ใช้จักรยานยนต์ดรีมสีเเดงทะเบียน 9ก1766 หลบหนีออกจากพื้นที่
วันนี้ตำรวจ #กำลัง ออกหมายเรียกจับ!!
นายอูหม่อง
อายุ49ปี
สัญชาติ:เมียนมา
รหัสต่างด้าว:0050011360224
1/14 ถนนโรจนะ ตำบล ช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่50300ขอบคุณที่มา DR.K v.3