Loading...
#เผยความจริง!!! “ป๊อปปี้” เปิดใจรักสามเศร้า “แอ๋ม” คบกันมา 3 ปี สุดท้ายเธอเลือกแต่งงานกับผู้ชาย จู่ๆ กลับมาหา ก่อนพบเป็นศพดับสยอง!!! | SarakNew
Home » » #เผยความจริง!!! “ป๊อปปี้” เปิดใจรักสามเศร้า “แอ๋ม” คบกันมา 3 ปี สุดท้ายเธอเลือกแต่งงานกับผู้ชาย จู่ๆ กลับมาหา ก่อนพบเป็นศพดับสยอง!!!

#เผยความจริง!!! “ป๊อปปี้” เปิดใจรักสามเศร้า “แอ๋ม” คบกันมา 3 ปี สุดท้ายเธอเลือกแต่งงานกับผู้ชาย จู่ๆ กลับมาหา ก่อนพบเป็นศพดับสยอง!!!

Written By Best Newsth on Saturday, May 27, 2017 | 6:18:00 AM
จากคดีสะเทือนขวัญ กรณ๊สาวหน้าตาดี นางสาววาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ทำงานในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในจังหวัดขอนแก่น ถูกคนร้ายฆ่าโหดหั่นศพเป็นสองท่อน แล้วยัดใส่ถุงพลาสติกแล้วนำไปใส่ถังอีกที จากนั้นก็นำไปกลบฝังในดินเพื่ออำพรางคดี ที่บริเวณบ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น สร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่ครอบครัวอย่างยิ่ง และล่าสุด ทางญาติของ น้องแอ๋ม ได้นำศพของน้องแอ๋มกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่ดโคกแจง หมู่ 1 ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าสเียใจกับการจากไปของน้องแอ๋มอย่างมาก โดยเฉพาะปู่และย่านั้นได้เลี้ยงน้องแอ๋มมาแต่เด็ก ทำอะไรไม่ถูกได้แต่มองหน้ารูปหลานสาวจากไปอย่างเป็นปริศนาทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันสอบสวนนางสาวอภิชญา ยันทูล หรือ ป๊อปปี้ อายุ 22 สาวทอมแฟนน้องแอ๋ม และมีนางเครือมาส ยันทูล มารดา อายุ 45 ปี นายบัวรัตน์ ยันทูล บิดา อายุ 53 เดินมาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวถึงความสัมพันธ์ของผู้เสียชีวิตและป๊อปปี้

ป๊อปปี้ ให้การว่า รู้จักกับผู้เสียชีวิตมา 3 ปี และผู้เสียชีวิตได้ไปแต่งงานกับผู้ชาย สามีปัจจุบันคือ นายศักดิ์ชัย บาทเต็มดี อายุ 35 ปี หลังจากผู้เสียชีวิตแต่งงานตนก็ได้เลิกรากันไป แต่ก็มีติดต่อกันบ้างถามเรื่องราวทุกข์สุขดิบ พอต้นเดือนพฤษภาคมผู้เสียชีวิตได้ติดต่อตนมาว่าจะมาอยู่ที่ขอนแก่นด้วย ตนก็บอกให้คิดดีๆก่อน แต่ผู้เสียชีวิตก็มาและอยู่กับตนในห้องพักแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น แอ๋มก็ไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะ ตนก็ทำงานเสิร์ฟ ร้านเหล้า ต่อมาตนก็ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นคบหากับสาวทอมอีกหลายคน สามีแอ๋มก็ติดต่อมาตลอด ยืนยันว่าตนและสามีแอ๋มไม่มีปัญหาอะไรกันแน่นอน

พอตกเย็นวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 ผู้เสียชีวิตให้ตนนั้นพาไปเสริมสวย ปั๊มกุญแจห้อง จากนั้นทำไรเสร็จตนก็ออกไปทำงานปกติ พอเลิกงานก็ไม่เห็นแอ๋มกลับมาห้อง เลยทักเฟสบุ๊คไปหา ผู้ตายบอกว่าอยู่กับเพื่อน เที่ยวอยู่ แต่ไม่บอกว่าเพื่อนคนนั้นคือใคร พอตี่ 4 วันที่ 22 พฤษภาคม กลับจากทำงาน กุญแจห้องหักเข้าห้องไม่ได้ เลยโทรไปหาแอ๋ม แอ๋มเลยให้ผู้ชายสามคนนำกุญแจห้องมาให้ ตนก็เข้าห้องปกติ พอเวลา 06.22 วันที่ 23 พฤษภาคม ติดต่อผู้เสียชีวิตได้ครั้งสุดท้าย ผู้เสียชีวิตบอกว่าอยู่กับเพื่อน และต่อนั้นมาก็ไม่สามารถติดต่อแอ๋มได้อีกเลย ตนจึงตัดสินใจโทรไปหาแม่แอ๋มให้แจ้งความคนหาย

และก็มาทราบว่สพบศพแอ๋มนั้นถูกฆ่าตายที่เขาสวนกวาง มีรอยสักภาษาอังกฤษ อภิชญา ยันทูล และ คำว่า poppy ในตัวคนตาย จึงรู้ว่า คนที่ตายคือแอ๋ม คนรักของตัวเอง ทำให้รู้สึกเสียใจมาก เพราแอ๋มคือหญิงสาวที่คบกันอยู่กันมานาน ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็สนิทกัน รักกันและกันอย่างมาก แต่ไม่คิดเลยว่าจะมาถูกฆ่าได้แบบนี้ด้านครอบครัวป๊อปปี้ กล่าวว่า ป๊อปปี้เป็นนิสัยผู้ชายมาแต่เกิด ไม่เคยก้าวร้าว เป็นคนขี้กลัวสุดๆ คบหากับผู้เสียชีวิตตนรู้จักมาตลอด รักผู้เสียชีวิตเหมือนลูก ตนขอเป็นธรรมให้ลูกตนด้วย จับคนร้ายให้ร้าย และยืนยันว่าลูกสาวทอมตัวเองไม่ใช่คนร้ายแน่นอน