Loading...
#พบที่กบดานแล้ว !!! เตรียมลุยจับ 3 ผู้ต้องหา แก๊งสวยหั่นศพ หลังบัตรบอเดอร์พาส หมดอายุ ทำให้เจ้าหน้าที่พม่ารู้ตัวทันทีที่ขอตรวจบัตร ยังไงก็ไม่รอด!!! | SarakNew
Home » » #พบที่กบดานแล้ว !!! เตรียมลุยจับ 3 ผู้ต้องหา แก๊งสวยหั่นศพ หลังบัตรบอเดอร์พาส หมดอายุ ทำให้เจ้าหน้าที่พม่ารู้ตัวทันทีที่ขอตรวจบัตร ยังไงก็ไม่รอด!!!

#พบที่กบดานแล้ว !!! เตรียมลุยจับ 3 ผู้ต้องหา แก๊งสวยหั่นศพ หลังบัตรบอเดอร์พาส หมดอายุ ทำให้เจ้าหน้าที่พม่ารู้ตัวทันทีที่ขอตรวจบัตร ยังไงก็ไม่รอด!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, May 30, 2017 | 9:58:00 PMเมื่อวันที่ 31 พ.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากรณีพนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกลางได้ยื่นขอศาลให้อนุมัติหมายเพิ่มเติมต่อ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต อายุ 28 ปี ในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวร้านคาราโอเกะชื่อดังที่ ต.คำม่วง อ.เขาสวนกลาง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากมีการออกหมายจับ น.ส.กวิตา ราชดา อายุ 25 ปี และ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมโดยครั้งล่าสุดพบอยู่ที่ จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ตรงกันข้าม อ.แม่สาย นั้น ล่าสุดทางด่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) แม่สาย พบว่ากรณี น.ส.อภิวันทน์ เองก็เคยทำหนังสือผ่านแดนชั่วคราวหรือบอเดอร์พาสข้ามจาก อ.แม่สาย ไปยังประเทศเมียนมาด้วยเช่นกัน

โดย น.ส.อภิวันทน์ ได้เดินทางออกไปในวันที่ 25 พ.ค.คาดว่าจะไปในกลุ่มเดียวกับผู้ต้องหาอีก 2 คนดังกล่าวแต่เนื่องจากชื่อของ น.ส.อภิวันทน์ ไม่ถูกออกหมายจับทำให้ยังไม่ขึ้นแสดงในระบบออนไลน์ อย่างไรก็ตามเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าได้เดินทางออกไปโดยใช้บัตรบอเดอร์พาสเช่นเดียวกับ น.ส.กวิตา และ น.ส.ปรียานุช โดยบัตรมีอายุอยู่ในประเทศเมียนมาได้ 7 วัน และจะหมดอายุในเวลาประมาณ 19.15 น.ของวันนี้ ล่าสุดมีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ใน จ.ท่าขี้เหล็ก เตรียมจะออกติดตามจับกุมอย่างเต็มที่เพราะถือว่าเข้าเมืองเมียนมาโดยไม่มีเอกสารรองรับและไม่ต้องอาศัยการขอให้ติดตามจับกุมตามข้อหาที่มีในฝั่งไทยอีกต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.เชียงราย กล่าวว่า ผู้ต้องหาที่เดินทางออกไปได้ออกไปนอกประเทศดังกล่าวอยู่ในช่วงที่ยังไม่มีหมายจับทำให้ระบบไม่แจ้งเตือนออนไลน์ให้เจ้าหน้าที่ได้ทราบ แต่ในปัจจุบันหากพบตัวก็จะมีการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันทีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่าสำหรับแหล่งกบดานล่าสุดที่มีผู้พบผู้ต้องหาทั้งหมดหลบซ่อนอยู่คือหอพักแห่งหนึ่งตั้งอยู่ใกล้แหล่งบันเทิงใน จ.ท่าขี้เหล็ก ที่ชื่อว่าร้านโอโซน สปา แอนด์ คารโอเกะ ซึ่งเป็นอาคารสูงหลายชั้นตั้งอยู่ห่างจากชายแดนเข้าไปประมาณ 6 กิโลเมตร ใกล้ถนนสายท่าขี้เหล็ก-เชียงตุง โดยคาดว่าเป็นร้านที่ทั้งหมดอ้างจะไปสมัครทำงานและเมื่อมีการออกหมายจับก็ได้หายออกจากหอพักดังกล่าวไปแล้วดังกล่าว.