Loading...
#ลุ้นระทึก!! ตร.ไล่ล่า 4 คนร้ายฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" ระดมกำลังสกัดก่อนเผ่นข้ามชายแดน!! (รายละเอียด) | SarakNew
Home » » #ลุ้นระทึก!! ตร.ไล่ล่า 4 คนร้ายฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" ระดมกำลังสกัดก่อนเผ่นข้ามชายแดน!! (รายละเอียด)

#ลุ้นระทึก!! ตร.ไล่ล่า 4 คนร้ายฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" ระดมกำลังสกัดก่อนเผ่นข้ามชายแดน!! (รายละเอียด)

Written By Best Newsth on Sunday, May 28, 2017 | 10:51:00 PM
จากกรณีพบศพน.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ขอนแก่น ถูกฆ่าหั่นศพยัดใส่ถังพลาสติกฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา สอบพบผู้ตายแต่งงานมีสามีแล้ว แต่พบมีสาวทอมมาติดพันจำนวนมาก ล่าสุดตำรวจเชิญตัวสาวทอมชื่อป๊อปปี้และทอมน้ำฝนมาสอบปากคำ แต่ยังให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต แต่ญาติให้ข้อมูลและกล่าวอ้างว่ามีสาวทอมอีกคนชื่อ ‘เบญ’ ที่เคยมาติดพันผู้ตายด้วย

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.ขอนแก่นว่า พนักงานสอบสวนสภ.เขาสวนหกวางได้รวบรวมพยานหลักฐาน ยื่นขออำนาจศาลเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด 4 ราย เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน โดยขออนุมัติหมายจับเมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งศาลอนุมัติหมายจับนายวศิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี, น.ส.ปรียานุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

รายงานข่าวเปิดเผยว่า แนวทางการสืบสวนของตำรวจพบว่าน้องแอ๋มเคยมีปัญหากับกลุ่มคนดังกล่าว ซึ่งเกี่ยวข้องกับยการค้ายาเสพติดในพื้นที่ ถึงขนาดที่น้องแอ๋มให้เบาะแสตำรวจเพื่อจับกุมกลุ่มคนดังกล่าว จึงเป็นสาเหตุให้กลุ่มคนร้ายโกรธแค้นและล่อลวงผู้ตายไปฆ่าทิ้ง

ล่าสุดพล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 เปิดเผยว่า หลังพบศพเป็นเวลา 4 วัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนทุกฝ่ายได้รวบรวมพยานหลักฐาน และได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดขอนแก่น เพื่อจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุแล้ว 4 คน ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

“ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ตอนนี้ไม่สามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆได้ ซึ่งประกอบด้วย นายวศิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี, น.ส.ปรียานุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ น.ส.กวิตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25ปี โดยข้อมูลรายละเอียดต่างๆไม่ขอเปิดเผยไปมากกว่านี้เพราะเป็นแนวทางของการสืบสนสอบสวนจับกุมตัวคนร้าย”

ผบก.สส.ภ.4 กล่าวต่ออีกว่า ข้อมูลและรายละเอียดของผู้ต้องหาทั้ง 4 คนนั้น โดยเฉพาะรายละเอียดสาเหตุของการลงมือก่อเหตุ สถานที่ก่อเหตุฆาตกรรม รวมไปถึงเส้นทางต่างๆของผู้ต้องหาที่ใช้ในการก่อเหตุครั้งนี้ และการซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ นั้นยังคงขอเก็บข้อมูลในแนวทางการสืบสวนสอบสวน อีกทั้งหน้าที่ของผู้ต้องหาในแต่ละรายที่ลงมือก่อเหตุนั้นว่าทำหน้าที่อะไรบ้าง ทั้งหมดก็เป้นข้อมูลที่ไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดได้เช่นกัน

ผบก.สส.ภ.4 กล่าว แต่ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานต่างๆอย่างชัดเจน จึงขออนุมัติหมายจับ ซึ่งขณะนี้ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สืบสวนสอบสวคลี่คลายคดีน้องแอ๋มซึ่งประกอบด้วยชุดสืบสวนสอบสวนของสภ.เขาสวนกวาง, ชุดสืบสนจาก ภ.จว.ขอนแก่น และชุดสืบสวนของ บก.สส.ภ.4 ในฐานะรับผิดชอบพื้นที่ขอนแก่น ลงพื้นที่ติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คนแล้ว โดยล่าสุดพบความเคลื่อนไหวว่าผู้ต้องหาทั้งหมดกำลังหลบหนีออกนอกประเทศผ่านทางชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน