Loading...
#โคตรเลว!!! 6 กุ้ยบังคับเด็กสามคนไปข่มขืน หนีได้ 2 ส่วนเพื่อนโดนเรียงคิวยับ191รับแจ้งไปถึงใน 8นาที เจอสภาพสุดสังเวช นรกส่งมาเกิดจริงๆ!!! | SarakNew
Home » » #โคตรเลว!!! 6 กุ้ยบังคับเด็กสามคนไปข่มขืน หนีได้ 2 ส่วนเพื่อนโดนเรียงคิวยับ191รับแจ้งไปถึงใน 8นาที เจอสภาพสุดสังเวช นรกส่งมาเกิดจริงๆ!!!

#โคตรเลว!!! 6 กุ้ยบังคับเด็กสามคนไปข่มขืน หนีได้ 2 ส่วนเพื่อนโดนเรียงคิวยับ191รับแจ้งไปถึงใน 8นาที เจอสภาพสุดสังเวช นรกส่งมาเกิดจริงๆ!!!

Written By Best Newsth on Sunday, May 21, 2017 | 4:41:00 AMหนองคาย-สุดเลว หลัง 6 หนุ่มบังคับ 3 เด็กหญิงไปข่มขืนที่กระท่อมนา โชคดี 2 เด็กหญิงวิ่งหนีมาได้ ส่วนเพื่อนถูกเรียงคิวยับ ตำรวจจับได้ 1 รายในที่เกิดเหตุขณะกำลังจะข่มขืน

สามเด็กหญิงถูก 6 หนุ่มบังคับพาไปข่มขืน เพื่อน 2 คนวิ่งหนีได้ อีกคนถูกเรียงคิวยับเยิน ตำรวจจับได้ 1 รายวันที่ 21 พ.ค. 2560 พ.ต.ท.รัชพงศ์ อาจแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.ท่าบ่อ พ.ต.ท.ไพรงาม ยศปัญญา สวป.สภ.ท่าบ่อ ร.ต.อ.สุริยันต์ ศรีธร รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.ท่าบ่อ ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ ร่วมกันจับกุม นายนราศักดิ์หรือปลาย โคตรชมภู อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 7 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โดยกล่าวหาว่าร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปจากเสียบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามทั้งนี้เมื่อเวลา 01.30 น.ร.ต.อ.สุริยันต์ ศรีธร รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ ได้รับการประสานจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ว่ามีกลุ่มชายวัยรุ่นลักพาตัวเด็กหญิงจำนวน 3 รายเพื่อนำๆไปข่มขืนที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน หมู่ 7 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ภายหลังรับแจ้งจึงได้นำกำลังสายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดไปช่วยเหลือในทันทีเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุโดยใช้เวลาเพียง 8 นาทีหลังรับแจ้งเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 6 คนรวมทั้งผู้ต้องหาอยู่ในสภาพเปลือยกาย โดยมีเด็กหญิงสาวนอนอยู่ที่พื้นในสภาพเปลือยกาย ทันทีที่กลุ่มวัยรุ่นเห็นตำรวจต่างพากันหอบเสื้อผ้าวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิตในสภาพเปลือยกาย ส่วนผู้ต้องหาสวมใส่กางเกงยีนส์และถอดมาไว้เหนือเข่าทำให้ไม่สามารถวิ่งหนีได้เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุม พร้อมให้ความช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าว โดยเด็กหญิงได้แจ้งกับตำรวจว่ามีเพื่อนอีก 2 คน ที่มาด้วยแต่ได้วิ่งหลบหนีไปได้ โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ไว้ 3 คน ประกอบด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กค 7398 หนองคาย,รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฏ4406 หนองคาย และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าไม่ทราบรุ่นสีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ต.นรเศรษฐ์ พรมมา รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านถ่อน ว่าเด็กหญิงอีกสองคนได้มาขอความช่วยเหลือที่ศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านถ่อน และได้ช่วยเหลือไว้อย่างปลอดภัยสอบถาม ด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี อยู่ ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย ผู้เสียหายทราบว่าตนพร้อมด้วย ด.ญ.บี นามสมมุติ ด.ญ.ซี นามสมมุติ อายุ 14 ปี เท่ากัน ได้เดินทางมาหาเพื่อนที่ตำบลบ้านถ่อน และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถมา 3 คันประกบซ้ายขวาก่อนข่มขู่ให้พวกตนขับรถตามไป ด้วยความกลัวจึงได้ขับตามไปโดยมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถประกบมาตลอดทาง จนกระทั่งมาถึงกระท่อมนา วัยรุ่นทั้งหมดได้นำตนขึ้นไปรุมข่มขืนบนกระท่อมนาจนสำเร็จความใคร่ไป 5 คน ส่วนนายนราศักดิ์หรือปลาย กำลังจะข่มขืนตนแต่ตำรวจมาช่วยไว้ได้ก่อน และเพื่อนอีก 2 คน ฉวยโอกาสตอนกลุ่มวัยรุ่นเผลอวิ่งหนีและโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ตำรวจมาช่วยจากการสอบสวนนายนราศักดิ์หรือปลาย ผู้ต้องหาทราบว่าผู้ต้องหาที่หลบหนีประกอบด้วยนายกบ อายุ 24 ปี,นายโหย อายุ 20 ปี,นายแหลม อายุ 20 ปี,นายน๊อต อายุ 20 ปี,นายดาบตั่ว อายุ 23 ปี ทั้งหมดเป็นราษฏรตำบลบ้านถ่อนทั้งหมด โดยทั้งหมดรวมทั้งตนได้วางแผนจะพาเด็กหญิงทั้ง 3 คนไปข่มขืนที่กระท่อมท้ายหมู่ 7 ต.บ้านถ่อน ขณะที่กำลังรุมข่มขืนอยู่ก็มีตำรวจมาที่เกิดเหตุและจับกุมในที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.จักรทิพย์ กูลพฤกษี ผกก.สภ.ท่าบ่อ เปิดเผยว่าเบื้องต้นได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ธรรมนูญ อภัยวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับจากศาลจังหวัดหนองคาย ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดอย่างเร่งด่วนแล้ว เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเพื่อนของผู้เสียหายทราบว่าหลังจากวิ่งหนีมาได้ได้หลบซ่อนตัวอยู่ชายป่าก่อนเดินลัดเลาะเข้ามาในหมู่บ้าน โดยได้โทรศัพท์แจ้งไปที่หมายเลข 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ และเจ้าหน้าที่ก็เดินทางมาถึงอย่างรวดเร็ว ซึ่งหากมาถึงช้ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับเพื่อนของพวกตนและตนเองบ้าง.