Loading...
#ขนลุก ขนพอง !!! "พญานาค7เศียร ลำน้ำชี" เข้าสิงร่างคนแก่ พร้อมบอกอะไรบางอย่าง ที่ทำเอาชาวบ้านถึงกับขวัญผวา รีบขอขมาด่วน !!! | SarakNew
Home » » #ขนลุก ขนพอง !!! "พญานาค7เศียร ลำน้ำชี" เข้าสิงร่างคนแก่ พร้อมบอกอะไรบางอย่าง ที่ทำเอาชาวบ้านถึงกับขวัญผวา รีบขอขมาด่วน !!!

#ขนลุก ขนพอง !!! "พญานาค7เศียร ลำน้ำชี" เข้าสิงร่างคนแก่ พร้อมบอกอะไรบางอย่าง ที่ทำเอาชาวบ้านถึงกับขวัญผวา รีบขอขมาด่วน !!!

Written By Best Newsth on Friday, May 12, 2017 | 9:52:00 PMที่เฟสบุ๊ก บุญตา สุดโต บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ "พญานาค7เศียร " ที่พบในลำน้ำชี โดยระบุว่า เมื่อเวลา08.49 น.วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 ได้มีชาวบ้านจากทั่วทุกมุมเดินทางเข้ามาทำพิธีบวงค์สรวงกราบไหว้เจ้าแม่อุมาราวดีเทวี ที่วัดป่าบ้านชีวังแคนเป็นจำนวนมาก และได้มีผู้ที่มากราบไหว้บางส่วนที่ยังเดินทางไปถึงที่จุดหมายปลายทาง และได้จอดรถพักที่วัดบ้านโจด หมู่7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น
หลังจากนั้นได้มีผู้ที่มากราบไหว้ท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้หญิงแก่ๆได้เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ เพื่อมากราบไหว้เจ้าแม่อุมาราวดีเทวี และได้ไปขอเข้าห้องน้ำในวัดบ้านโจด หลังจากที่ยายแก่ๆได้เข้าห้องน้ำเสร็จ บังเอิญมองไปให้รูปปั้นพญานาคองค์หนึ่งที่มีลักษณะ7เศียรด้วยกัน และเดินเข้าไปใกล้ๆรูปปั้นพญานาคองค์นี้และได้ยกมือกราบไหว้ สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น
ทำให้ยายแก่ๆคนนี้มีอาการลัษณะเหมือกับมีอะไรสักอย่างมาเชิญชวนให้พูดและชักเกรงไปทั้งตัวเหมือนกับมีอะไรมาเข้าสิงห์เข้าร่างทรงของตัวเอง
(ตามคำบอกเล่าและเเหล่งข่าวที่ให้ข้อมูลมา)และแล้วยายแก่ๆที่เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ ก็ได้พูดขึ้นว่า
(ขออภัยที่ใช้คำพูดไม่เหมาะสม)พวกมึงไม่รู้หรอว่ากูเป็นใคร กูขึ้นอยู่ทีนี่ได้2-3ปีกว่าแล้ว พวกมึงไม่เกรงอกเกรงใจกูเลยนะ ที่พวกมึงมองข้ามหัวข้ามหางกูไป พวกมึงไม่เคารพกูเลย นับประสาอะไรแค่เงิน พวกมึงจะเอาเยอะไหม พวกมึงรู้จักกูน้อยเกินไปแล้ว กูนี้แหล่ะคือเจ้านาคา ที่จะมาให้ความอุดมสมบูรณ์กับพวกมึงและแล้วจากน้ำเสียงและคำพูดของยายคนนั้นก็เลื่อนรางจางหายไปและล้มลงกับพื้น กว่าจะฟื้นตัวลุกขึ้นยืนก็ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป
อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ประหลาดๆเหล่านี้ ไม่ได้เป็นการกรุเรื่องขึ้นมาแต่อย่างใด และไม่ได้มีเจตนาเพื่อที่จะทำให้ทุกฝ่ายเข้าใจผิดกันและไม่ได้กรุเรื่องขึ้นเพื่อหาผลประโยชน์ให้กับตัวเอง
นาค7เศียรองค์นี้ได้นำขึ้นมาประดิษฐานไว้ที่วัดบ้านโจดแห่งนี้นานแล้ว แต่ชาวบ้านก็ไม่ได้หลงเชื่อเกาะกระแสหรืองมงายแต่อย่างใด ถ้าไม่มีสิ่งลึกลับเกิดปาริหารขึ้นจริงๆก็ไม่มีใครอยากจะพิสูจน์กัน
เรื่องเหตุการประหลาดๆเหล่านี้ ผมก็ได้ปรึกษากับดาราชื่อดังท่านหนึ่งที่มีความเชื่อและศัทธาเรื่องพญานาคมาก ผมก็ได้สอบถามปรึกษาเรื่องดังกล่าว แต่ดาราท่านนี้ก็ตอบกลับมาว่า ท่านเป็นคนเมตตาคุณแล้ว และสิ่งที่คุณทำ นั้นแหล่ะคือพรจากท่าน
อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีร่างทรงจากคำชะโนดได้มาทำพิธี และร่างทรงท่านนี้ก็บอกว่า เป็นเรื่องจริงไม่ได้มีการโกหกหลอกลวงแต่อย่างใด
ถึงอย่างไรอยากให้หน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องลงมาตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ประชาชนที่ศัทธาได้รับทราบอย่างทั่วถึง
ถ้าหากเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ผมขอนุโมธนาสาธุด้วยกันทุกคนนะครับ #แชร์ไปครับ หากภาพนี้ขึ้นหน้าเฟสใคร ขอให้ชีวิตและครอบครัวของท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป.....สาธุ
ที่มา:tsood