Loading...
#ล่าตัวด่วน!! เผยโฉมหน้าไอ้เดนนรก ข่มขืนเด็ก 7 ขวบ วาดรูปสุดสะเทือนใจที่กลายเป็นตราบาปทั้งชีวิต ช่วยกันแชร์ลากตัวมันเข้าคุกให้ได้!!! | SarakNew
Home » » #ล่าตัวด่วน!! เผยโฉมหน้าไอ้เดนนรก ข่มขืนเด็ก 7 ขวบ วาดรูปสุดสะเทือนใจที่กลายเป็นตราบาปทั้งชีวิต ช่วยกันแชร์ลากตัวมันเข้าคุกให้ได้!!!

#ล่าตัวด่วน!! เผยโฉมหน้าไอ้เดนนรก ข่มขืนเด็ก 7 ขวบ วาดรูปสุดสะเทือนใจที่กลายเป็นตราบาปทั้งชีวิต ช่วยกันแชร์ลากตัวมันเข้าคุกให้ได้!!!

Written By Best Newsth on Saturday, May 13, 2017 | 10:41:00 PM



จากกรณีเหตุสลดใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยแพร่เรื่องราวของเด็กหญิงวัย 7 ปี ถูกเพื่อนบ้านล่วงละเมิดทางเพศจนซึมเศร้าและต้องระบายออกด้วยการวาดภาพ ทำให้ครอบครัวต้องย้ายตัวลูกสาวไปไว้บ้านญาติ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง



โดยล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมานั้น นายเตชะ ทับทอง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ” เป็นภาพ นายประสงค์ บุญนาค วัย 52 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กหญิงวัย 7 ขวบ พร้อมระบุข้อความว่า



หมายจับคดีนี้ 8 พ.ค. 59 ผู้ใดพบเบาะแสของผู้ต้องหารายนี้ แจ้งคดีภายใต้ความรับผิดชอบของ สภ.บางเสาธงได้เลยนะครับ ช่วยกันตามครับ รายละเอียดข้อหาการกระทำผิดดังนี้

1. ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดใด โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

2. กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

3. กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดใดโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

4. พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อกระทำอนาจาร

5. หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

6. พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยกระทำเพื่อการอนาจาร

เราให้ความร่วมมือกับพี่ๆ สภ.บางเสาธง เป็นอย่างดี ในการมิได้ก้าวล่วงการทำงานและวิธีการในการตามจับกุมผู้ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่วันนี้ล่วงเลยเข้ามาเป็น 1 สัปดาห์ ของการออกหมายจับกุมผู้ต้องหา...เราเห็นควรว่าต้องช่วยกันตามหาผู้ก่อเหตุรายนี้กับสาวน้อยวัยเพียง 7 ปี กันได้แล้วครับ



วันนี้ผมทำตามความประสงค์ของแม่เด็ก และเด็กน้อยเอง ย้ายออกจากชุมชนแห่งนั้นเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยเงินบริจาคผ่านเพจแหม่มโพธิ์ดำ ที่ควีนกรุณาช่วยดำเนินการ ได้เงินเล็กๆก้อนหนึ่งเพียงพอสำหรับแม่ผู้ที่รักลูกสาวคนนี้ พร้อมจะใช้เป็นทุนในการประกอบอาชีพค้าขายเล็ก ๆ ตามที่เธอและยายของเด็กมีความถนัด เพียงแต่ย้ายภูมิลำเนาไป ตจว. ที่ไกลออกไปจากปัญหา และหวังว่าเพื่อนใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ และความรักที่มากขึ้นกว่าเดิมจะเป็นยารักษาบาดแผลในใจของเด็กน้อยได้เป็นอย่างดี



บ้านเมืองเราในยุคนี้ “ผู้ถูกกระทำ” ต้องเป็นฝ่ายหลบหนีจากสังคม และเป็นผู้เดือดร้อนซ้ำไปอีกเสมอครับ ....