Loading...
#สุดซึ้ง!!! เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน 7 ปี อาจหวานน้อย แต่รักสม่ำเสมอ แฟนๆยังแอบอิจฉา!!!! | SarakNew
Home » » #สุดซึ้ง!!! เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน 7 ปี อาจหวานน้อย แต่รักสม่ำเสมอ แฟนๆยังแอบอิจฉา!!!!

#สุดซึ้ง!!! เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน 7 ปี อาจหวานน้อย แต่รักสม่ำเสมอ แฟนๆยังแอบอิจฉา!!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, May 17, 2017 | 5:42:00 AMวันที่ 17 พ.ค. ที่ เดอะ สเปซ ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์ ในพิธีเปิดโครงการ “ดอกดารารัตน์ แทนใจ ถวายแด่พ่อ” ถึงวันครบรอบ 7 ปีแต่งงาน ซึ่ง ‘ต๊อด-ปิติ’ หอบดอกไม้ช่อโตและหอมฟอดใหญ่จนหลายคนแซวว่าหวาน

โดย ‘นุ่น’ กล่าวว่า “7 ปีแล้วค่ะ เร็วเหมือนกัน ยังจำได้วันนั้นควันลอยเต็มไปหมด(หัวเราะ) ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาไม่ได้รู้สึกว่าเปลี่ยนแปลง อะไรยังไงสิ่งที่ได้เรียนรู้กันเพิ่มเติมก็คือรู้จักกันมากขึ้น ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมากขึ้น ทำให้ได้เรียนรู้ในชีวิตประจำวันกันมากขึ้น คติที่ใช้ในการดำเนินชีวิตคู่ก็เหมือนเดิม ทำวันนี้ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดเพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง อดีตที่มันผ่านไปก็ให้มันผ่านไป อยู่แค่วันนี้และทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ”

“ถามว่ามีอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันยังไงบ้างมั้ยถือว่านุ่นและคุณต๊อด ให้เกียรติซึ่งกันและกันเพราะฉะนั้นอุปสรรคที่เข้ามามันไม่ได้มีผลอะไรเลยค่ะ อย่างที่บอกว่านุ่น โชคดี มีสามีที่ดี มีครอบครัวสามีที่ดี มีกัลยาณมิตรที่ดีทำให้พลังงานมันบวกไปหมดค่ะ” นางเอกสาวกล่าว

บรรยากาศในวันครบรอบเป็นยังไงบ้าง นุ่นเล่าว่า “ที่เห็นว่ามีมอบดอกไม้และมีหอมแก้มอันนั้นคือ ช็อตบังคับค่ะ คุณพ่อบอกว่าหอมหน่อย รูปนั้นคุณพ่อก็เป็นคนถ่ายให้ ถามว่าเขาเขินมั้ย คือเขาก็ทำแบบเร็วๆ สำหรับนุ่นเองก็ไม่ได้เขินเพราะจริงๆ ก็หอมกันเป็นปกติ ส่วนที่หลายคนแซวว่าหวานมาก ถ้าเกิดเป็นภาพวิดีโอก็คงไม่เป็นแบบนั้นค่ะ”ถามว่ามีอะไรให้ต๊อดบ้างมั้ย ไม่มีเลยค่ะ มีความรักให้แล้วกัน ส่วนคุณต๊อดก็ไม่มีอะไรให้เหมือนกันค่ะ คำพูดหวานๆ ก็มีแค่ Happy Anniversary สั้นๆ บางทีนุ่นว่าอาจจะไม่จำเป็นต้องมีคำเหล่านี้อยู่ตลอดเวลาเพราะตัวเราก็รู้อยู่แล้วและสามารถทำให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของเราสองคนได้” นุ่นกล่าว

ความรู้สึกแต่ละปีเพิ่มมากขึ้นไหม นางเอกสาวตอบว่า “เหมือนเดิมดีกว่า นุ่นจะไม่คิดว่าอันไหนจะเพิ่มขึ้นจะน้อยลง”

พอเห็นโมเมนต์วหวานๆ วันนั้นแล้ว หลายคนก็เรียกร้องว่าอยากเห็นเยอะกว่านี้อีก นุ่นบอกว่า “แค่นี้แหละ เอาจริงๆ คือนุ่นกับต๊อดใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและเป็นคู่ธรรมดาคู่นึง ใช้ชีวิตกันปกติเพราะว่าถ้าไม่นับจากวันครบรอบแล้วมันก็คือวันธรรมดาหนึ่งวัน ส่วนที่หลายคนมองว่าคู่เราไม่ค่อยได้ลงรูปหวานเพราะว่าเขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ซึ่งนุ่นก็เข้าใจในความเป็นตัวเขาเพราะเขาบอกว่าตัวเขาไม่ใช่ดาราไม่ต้องมาถ่ายเขาหรอก”ถามต่อว่าจะมีทริปฮันนีมูนอีกสักรอบไหม นุ่นตอบว่า “ไม่มีค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนหน้าเขาก็จะไปแข่งรถ แต่นุ่นไม่ได้ไปด้วยเพราะติดงาน จริงๆ อยากไปมากค่ะ”

ช่วงหลังเห็น ‘ต๊อด’ ออกกำลังกายบ่อย นางเอกคนสวยบอกว่า “ตอนนี้ก็ผอมแล้วนะ ลงมาประมาณ 3-4 กิโลกรัม คือ เขามีพอยต์ที่จะต้องทำต้องคิดเพราะว่าการแข่งรถคราวนี้คือไปแข่งทัวร์นาเมนต์ที่ยุโรป เท่าที่เคยไปเห็นคือมีแต่คนเก่งจริงๆ รถมันก็เร็วมากเพราะฉะนั้นเขาต้องทำร่างกายให้พร้อมตลอด แล้วนี่คือแทบจะแข่งทุกเดือนเลย”“ถามว่าห่วงมั้ยเวลาต๊อดไปแข่งรถ จริงๆ ปลอดภัยนะคะ ทีมงานก็ค่อนข้างอินเตอร์ มาตรฐานความปลอดภัยก็ดีมาก นุ่นเองก็เห็นเขาแข่งรถมานานเป็น 10 ปีแล้ว ถือเป็นอาชีพที่เขารักอาชีพหนึ่ง ถามว่าจะให้เขาขับไปจนถึงอายุเท่าไหร่ นุ่นว่าเดี๋ยวพอถึงวันนึงเขาจะหยุดของเขาเอง แต่ในวันนี้ที่เขายังทำอยู่นุ่นก็ควรจะซัพพอร์ต” นุ่นกล่าว