#ข่อยงามหลายบ่อ้าย!!! "เด็กหญิง" นัดเจอผู้บ่าวที่คุยกัน แต่ถูกเพื่อนจับเปลี่ยนลุค จนมีสภาพอย่างที่เห็น จำแทบไม่ได้ !!! (ชมคลิป)
อีกหนึ่งเพลงน่ารักสดใส อย่างเพลง "คนแอบฮัก" ของน้องเนย สะเลอปี้ ศิลปินตัวน้อยเสียงใส จากพอดีม่วน STUDIO ที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาแฟนเพลงชาวอีสานกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กๆ ซึ่งหลังจากที่ปล่อย MV ได้ไม่นานก็ มีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 1 ล้าน วิว ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเนื้อหาในเพลงเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่แอบชอบผู้ชายผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งชายหนุ่มคนดังกล่าวเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดี อยู่มาวันหนึ่งเด็กหญิงได้นัดเจอหนุ่มที่คุยกันในเฟซบุ๊ก ซึ่งเด็กหญิงก็ได้เปลี่ยนลุค อีกทั้งแต่งหน้าจัดเต็ม!! โดยเพื่อนๆของเด็กหญิงเป็นคนแปลงโฉมให้ เมื่อเด็กหญิงกับหนุ่มที่คุยกัน ได้พบกันครั้งแรก ทั้งคู่ก็ต้องประหลาดใจ เพราะว่ารูปโปรไฟล์กับตัวจริงต่างกันมาก ในท้าย MV ยังได้ฝากคำคมที่ให้ข้อคิดกับเด็กๆที่มีความรักในวัยเรียนด้วยว่า "รักในวัยเรียน ก็เหมือนนั่งเกวียนไม่มีล้อ เข็นจนใจท้อ ก็ไปต่อไม่ได้อยู่ดี" สำหรับเพลง "คนแอบฮัก" จะสนุกและเพราะแค่ไหนไปชมกันเลย

น้องเนย สะเลอปี้เปลี่ยนลุค ด่วน!!หนูสวยมั้ยคะอ้าว?? ทำไมในรูปกับตัวจริงต่างกันล่ะหนูรับไม่ได้ค่ะ ไปแล้ว(ชมคลิปด้านล่าง)
ขอบคุณ พอดีม่วน STUDIO,ที่มา:tsood
#ข่อยงามหลายบ่อ้าย!!! "เด็กหญิง" นัดเจอผู้บ่าวที่คุยกัน แต่ถูกเพื่อนจับเปลี่ยนลุค จนมีสภาพอย่างที่เห็น จำแทบไม่ได้ !!! (ชมคลิป) #ข่อยงามหลายบ่อ้าย!!! "เด็กหญิง" นัดเจอผู้บ่าวที่คุยกัน แต่ถูกเพื่อนจับเปลี่ยนลุค จนมีสภาพอย่างที่เห็น จำแทบไม่ได้ !!! (ชมคลิป) Reviewed by on 7:18:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.