Loading...
#ด่วนล่าสุด!!! "วศิน" ปาดน้ำตา กราบขอขมา "แม่แอ๋ม" ก่อนเจอคำพูดทิ่มแทงหัวใจ แทบกระอักเลือด!!! (มีคลิป) | SarakNew
Home » » #ด่วนล่าสุด!!! "วศิน" ปาดน้ำตา กราบขอขมา "แม่แอ๋ม" ก่อนเจอคำพูดทิ่มแทงหัวใจ แทบกระอักเลือด!!! (มีคลิป)

#ด่วนล่าสุด!!! "วศิน" ปาดน้ำตา กราบขอขมา "แม่แอ๋ม" ก่อนเจอคำพูดทิ่มแทงหัวใจ แทบกระอักเลือด!!! (มีคลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, May 31, 2017 | 5:53:00 AMผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กลุ่มคนร้ายร่วมกันฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะที่ร้านชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ก่อนจะนำชิ้นส่วนไปฝังอำพรางในพื้นที่ บ้านโนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น กระทั่งมีการออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุโหดเหี้ยมจำนวน 5 ราย และสามารถจับกุมตัวได้แล้ว 2 ราย คือ นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี และ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนท์ อายุ 21 ปีล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 พ.ค.2560 ที่ สภ.เขาสวนกวาง พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราษฎร์ รองผกก.(สส.)สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น นำตัว นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม แล้วนำไปฝังในพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น มาขอขมากับนางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย มารดาของน้องแอ๋ม และยายของน้องแอ๋ม ภายในห้องสอบสวน โดยนายวศิน ได้นั่งก้มกราบเท้าแม่และยาย พร้อมกับพูดกล่าวขอขมา โดยมีรายละเอียดดังนี้ วศิน : ไม่รู้จริงๆ ว่าทุกอย่างมันจะเลวร้าย ขนาดนี้ ขอโทษจริงๆครับ (ก้มกราบ) แม่แอ๋ม : หัวอกคนเป็นแม่เนี่ย แค่ลูกเจ็บนิดนึง แม่ก็เจ็บแทนลูกได้อยู่แล้ว แล้วแม่ก็อยากจะรู้นะว่า มีเหตุผลอะไรที่มันร้ายแรงขนาดนั้น ที่ต้องทำขนาดนั้น พอจะรู้เรื่องกับเขามั๊ย วศิน : ผมไม่รู้เรื่องจริงๆครับ น้องลูกสาวแม่ ผมก็เพิ่งเคยเห็น วันนั้น วันแรกครับ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนครับ แม่แอ๋ม : แล้วไปกันทำไง ถึงได้ไปทำร้ายแรงขนาดนั้น แล้วไม่คิดที่จะห้ามเขาเลยหรือ ที่เราเห็นเหตุการณ์นั้น
วศิน : ผมห้ามแล้ว แต่ไม่เป็นผล ไม่มีใครฟังเลย แม่แอ๋ม : ไม่ฟังแล้ว เขาเป็นผู้หญิง ทำไมไม่ตบไปเลยล่ะ ไปด้วยกันก็แค่ผู้หญิงอะ แรงของเราเยอะเลย เราเป็นผู้ชาย ถ้าเราตั้งใจจะช่วยน้องจริง แม่เชื่อว่าเราลากเค้าออกมาได้ ผู้หญิงที่กำลังทำร้ายเค้าได้ ถ้าเราคิดไม่อยากให้เค้า จุดจบแบบนี้ วศิน : ผมไม่รู้ว่าจุดจบจะเป็นอย่างนี้จริงๆครับ ผมคิดว่าจะเอาไปปล่อย ที่คุยกันตอนแรก เขาแค่ว่าจะเอาไปปล่อยไว้ไกลๆเฉยๆครับ พอพูดจบพนักงานสอบสวนจึงได้เชิญทุกคนออกจากห้อง และทำการสอบสวนนายวศิน อีกครั้ง ซึ่งนาง สายรุ้ง กลิ่นจุ้ย มารดาของน้องแอ๋มกล่าวหลังจากที่นายวศินขอขมาทั้งน้ำตาว่า

"ขอขมา ใจมันก็ยังไม่ลงค่ะ ใจก็ไม่อยากอภัยให้นะ เพราะว่าเขาทำร้ายมาก แล้วตัวเขาเป็นผู้ตายนะ เขาจะทำ เขาจะช่วยผู้หญิง ผลักผู้หญิงออกไป เขาช่วยผู้หญิงคนนั้นออกไป ช่วยหลานสาวออกไปมันก็ไม่ตาย เขาอาจจะสำนึกได้ แต่ถ้าเขาช่วยได้ น้องก็อาจจะรอด ถ้าเขามีความคิดว่า ถ้าปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไป ถ้าเราไม่ยื่นมือ ตาย ตายแน่ เขาต้องมีความคิดอบบนี้ แต่เขาไม่คิด ยังไงคนมันจะตายอยู่ต่อหน้า ถ้ามีความเป็นคนคือต้องช่วยแล้ว ถึงเขาจะผิดร้ายแรงยังไง ก็ต้องมีความคิดที่ว่าอย่าปล่อยให้มารุมขนาดนี้ ถ้ายังมีความคิดเป็นคนอยู่ นะ แม่ เชื่ออย่างนี้ " เมื่อนักข่าวถามว่า แม่อยากฝากอะไรถึงผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีมั๊ย?? แม่ก็เชื่อว่าเวรกรรมมันมีจริงอยู่ แล้วมันมีเร็วด้วย มันไม่ได้รอนาน ยิ่งการตายแบบนี้ เป็นการตายแบบแค้น เขายังไม่อยากตาย แล้วเขาตายแบบเค้น ทำอะไรกับเขานักหนาถึงหั่น ตอนนี้ถ้ายังกลับตัวกลับใจมันยังทัน อย่าปล่อย มันนานไปกว่านี้ วิญญาณน้องยังให้อภัยเพื่อนได้ เหมือนเขาจะบอกแม่ว่าเขาไม่เอาเรื่อง แต่ก็ต้องขอ วอนให้กลับมา กลับมาซะ ถ้าสำนึกได้ เชื่อว่า น้องเขายังคงรักเพื่อนเขาอยู่ แต่แม่ก็ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไรกัน คือแม่ไม่รู้เรื่องส่วนตัว แม่คิดว่าเขาต้องเสียใจที่เขาทำกับแอ๋มนะ ตอนนี้เขาสำนึกได้อยู่หรอก แต่วอนให้กลับมา อย่าไปสำนึกอยู่ไกล ทำให้เจ้าหน้าที่ทำงานยาก ทุกคนก็ให้อภัยเขาอยู่ แต่กฎหมายเขาทำไปตามรูปแบบเขา แม่ก็วอนให้เขากลับมา แม่โกรธอยู่ แต่แม่ไม่จองเวร แม่เจ็บอยู่ แต่แม่จะอโหสิให้ ถ้าเขากลับมานะ

(ชมคลิป)ขอบคุณที่มาคลิปจาก อีจัน