Loading...
#ไร้คนเหลียวแล !!! หนุ่มขับจยย.ตกสะพานสูง โดนรถด้านล่างเหยียบซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่ปราณี ญาติสุดช้ำแจ้งความ แต่ตำรวจกลับพูดแบบนี้ !?? (มีคลิป) | SarakNew
Home » » #ไร้คนเหลียวแล !!! หนุ่มขับจยย.ตกสะพานสูง โดนรถด้านล่างเหยียบซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่ปราณี ญาติสุดช้ำแจ้งความ แต่ตำรวจกลับพูดแบบนี้ !?? (มีคลิป)

#ไร้คนเหลียวแล !!! หนุ่มขับจยย.ตกสะพานสูง โดนรถด้านล่างเหยียบซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่ปราณี ญาติสุดช้ำแจ้งความ แต่ตำรวจกลับพูดแบบนี้ !?? (มีคลิป)

Written By Best Newsth on Thursday, May 11, 2017 | 4:41:00 AM
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ส่งเรื่องราวของตนเองมายังเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่องคดี เนื่องจากเจ้าของเรื่องแจ้งความแล้วแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ญาติผู้เสียชีวิตหาหลักฐานเองโดยเรื่องราวระบุไว้ว่า...#หนุ่มรูปหล่อขี่มอไซค์ตกสะพานสูง #เจอรถด้านล่างเหยียบซ้ำแล้วซ้ำเล่า #ญาติวอนขอความยุติธรรม #ทำไมชนแล้วไม่ลงมาดูใจ
สวัสดีค่ะควีน เรามีขอความช่วยเหลือเมื่อวันที่ 28 เม.ย เวลา 01:40 น. น้องขับรถเสียหลักชนสะพานกลับรถขนส่งสาย 5 ถนนบรมราชชนนี ขาออกกทม. ทำให้น้องตกลงมาจากสะพานแต่น้องยังไม่ตายเพื่อนที่ไปด้วยพยายามเรียกชื่อน้องให้ลุกขึ้นแต่ 18 ล้อมาเหยีบทับร่างน้องเเล้วลากไป 6 เมตร โดยไม่ลงมาดูน้องเลยจากนั้นก็มี 18 ล้อขับตามมาแต่ไม่ได้เหยียบเค้าขับคร่อมร่างน้องไป จากนั้นมีรถจักรยานยนขับมาเหยีบซ้ำ น้องเสียชีวิตคาที่ น้องอายุ 21 ปี เพศ ชาย น้องเป็นเด็กกำพร้าแม่เสียตอนน้องอายุ 7-8 ขวบและพ่อน้องก็ทิ้งไปโดยไม่มาดูแลเลยแม้เเต่นิดน้อยมีตาเเละยายและเราที่เลี้ยงน้องและน้าชายคือพี่ชายเรา น้องที่เสียชีวิตมีน้องสาว1คนอายุ 19 ปีทางตาเเละยาก็เลี้ยง 2 คนนี้มาตั้งเเต่แม่น้องเสียชีวิต

เมื่อวันที่1เมษายนน้องมีคัดเลือกทหารแต่ไม่ติดน้องจึงกลับมากรุงเทพเพื่อจะหางานทำรอระหว่างบวชทางบ้านจึงนั่งปรึกษากันจะจัดงานบวชให้ (น้องโดยมีกำหนดบวช วันที่ 2 ก.ค 60 เเต่น้องเสียชีวิตก่อน..เราโทรหาพ่อน้องซึ้งเป็นพ่อแท้ๆให้มางานศพน้องแต่พ่อน้องไม่มาเเม้กระทั้งรบศพที่โรงพยาบาลจากนั้นเราจึงรับศพกลับไปบำเพ็ญบุณที่ ร้อยเอ็ด วันที่ 29 เม.ย และทำการเผาวันที่ 30 คือวันอาทิต..หลังจากนั้นเหตุการเริ่มแปลกน้องไปหาทุกๆคนที่เป็นเพื่อนเพราะชีวิตน้องจะติด้พื่อนเเละรักเพื่อนมาก วันที่ 5 พค.60. เรามีนัดเปิดดูกล้องวงจรตามคลิปเรารู้สึกแย่มากยิ่งกว่าใจจะขาดคือคนทั้งคนเหตุการหดหู่มากยิ่งกว่าตอนไปรับศพน้องอีกคือการที่เราต้องมานั่งดูคลิปน้องมันทรมารมากๆ..เราไม่สารมารถช่วยไรน้องได้เลยพึ่งตำรวจเค้าก็ให้เราเดินเรื่องเองตามไปหาดูกล่องเองคือเราขอดูกล้องย้อนหลังก่อนน้องขึ้นสะพานตำรวจบอกไม่มีให้ดูกล้องทันไปจนไปถึงสาย 7 เราก็ไปผลสุดท้ายเราต้องกลับบ้านด้วยน้ำตาด้วยความเสียใจ ลูกเราหลานเราตายแบบทมานมากๆ ฐานะทางบ้านเราก็ไม่ได้มีเงิน การทำศพน้องต้องทำต่างจังหวัด เราจึงขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ 1 ชีวิตของน้องด้วยค่ะ(คลิปเหตุการณ์)ขอบคุณคลิป แหม่มโพธิ์ดำ