Loading...
#เศร้าทั้งครอบครัว !!! ทราบชื่อแล้ว "สาวถูกฆ่าหั่นสองท่อนยัดถังฝังดิน" ว่าเป็นใคร? "แม่" ยืนยันว่าใช่เพราะจำ"รอยสัก" ได้ !!! | SarakNew
Home » » #เศร้าทั้งครอบครัว !!! ทราบชื่อแล้ว "สาวถูกฆ่าหั่นสองท่อนยัดถังฝังดิน" ว่าเป็นใคร? "แม่" ยืนยันว่าใช่เพราะจำ"รอยสัก" ได้ !!!

#เศร้าทั้งครอบครัว !!! ทราบชื่อแล้ว "สาวถูกฆ่าหั่นสองท่อนยัดถังฝังดิน" ว่าเป็นใคร? "แม่" ยืนยันว่าใช่เพราะจำ"รอยสัก" ได้ !!!

Written By Best Newsth on Thursday, May 25, 2017 | 6:58:00 PM
จากกรณีเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมาได้มีการพบศพ "ถูกฆ่าหั่นสยองสองท่อนสาวโอเกะยัดถังฝังดิน " ที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พบว่าในหลุมลึกประมาณ 40 เซนติเมตร เป็นถังน้ำประมาณ 30 ลิตร 2 ถัง ภายในถังพบถุงดำ ส่งกลิ่น เหม็นไปทั่ว ก่อนที่จะนำขึ้นมาตรวจสอบ ถังแรกพบท่อนบน เป็นมนุษย์เพศหญิง ถูกบรรจุอยู่ภายใน สวมเสื้อรัดรูปสีแดง รอบนอกถังมีผงปูนซีเมนต์บรรจุอยู่ ส่วนอีกถังพบท่อนล่าง จากส่วนสะโพก ลงไปสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้าล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จึงได้ทราบชัดเจนว่าผู้ตายเป็น "เพศหญิง" 22 ปี เป็นคน จ.ชัยนาท ทำงานเป็นสาวโอเกะ อยู่ที่เมืองขอนแก่น สอบสวนคนใกล้ชิดทั้งหมด 4 คน เป็นทอม 1 คน และชายวัยรุ่นอายุ 18-20 ปี ขณะแม่ของหญิงสาวผู้ตาย ก็เดินทางมาพบตำรวจ โดยน้าสาวยืนยันว่า เป็นหลานสาว เพราะจำรอยสักได้ จำเสื้อผ้าได้โดยผู้ตายพบ มีรอยสักภาษาอังกฤษ ที่หน้าอกซ้าย คำว่า poppy ใส่เสื้อลักษณะชุดแซกเปิดหลังสีแดง สวมเสื้อยกทรงสีดำ ท่อนล่างใส่กางเกงในตัวเดียว ตามร่างกายของศพมีคราบดินโคลนจำนวนมาก และถูกหั่นแบ่งเป็น 2 ชิ้นใส่ถุงดำ ยัดใส่เข้าไปในถังอีกทีและนำมาทิ้งศพในจุดดังกล่าวซึ่ง "น้าสาว" ได้เปิดเผยว่า หลานเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ พ่อเสียชีวิตแล้ว หลานได้ไปทำงานที่ขอนแก่น และพบรักแต่งงานกับสามีเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว สามีรับเหมาก่อสร้าง ต้องย้ายที่ทำงานไปเรื่อยๆ จึงขอสามีกลับมาทำงานที่ร้านโอเกะ และมาคบทอม สามีไม่ได้ใส่ใจเพราะคิดว่าเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ไม่มีอะไร ก็ไปมาหาสู่กันสามคน จนมาเกิดเรื่องขึ้นก่อนเจอศพ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. สาวทอมได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ของผู้ตายว่า ผู้ตายหายตัวไป จะให้แจ้งตำรวจตามหาหรือไม่ แม่ให้รอ 24 ชม. ก่อน จนเมื่อวันที่ 24 พ.ค. สาวทอมได้ไปแจ้งความ จนตำรวจมาเจอถูกฆ่าหั่นศพดังกล่าว โดยแม่ยังทำใจไม่ได้เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ คาดว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วริสรา อายุ 23 ปี ทำงานในสถานบันเทิงใน จ.ขอนแก่น แต่ต้องรอญาติมายืนยันและตรวจดีเอ็นเอชี้ชัดอีกครั้ง และคาดว่ามีสาเหตุจากเรื่องส่วนตัวและชู้สาว

ภาพจาก : Tnews,ที่มา:tsood